Xét nghiệm hormone inhibin A

Tên kĩ thuật y tế: Xét nghiệm hormone inhibin A

Bộ phận cơ thể/Mẫu thử: máu

Tìm hiểu chung

Xét nghiệm hormone inhibin A là gì?

Xét nghiệm inhibin A hiệu quả được thực hiện nhập khẩu để đo nồng độ hormone này trong máu phụ nữ có thai gần đây nhằm kiểm tra xem em bé có bị hội chứng Down hay không theo yêu cầu . Inhibin A công dụng được tạo ra từ nhau thai trong suốt thai kỳ.

Nồng độ inhibin A trong máu bằng thảo dược tự nhiên được đo kèm trong bộ bốn xét nghiệm tầm soát huyết thanh mẹ khỏi bệnh . Các xét nghiệm này thường uy tín nhất được thực hiện giữa tuần 15 phải làm gì và 20 thuốc bắc để kiểm tra nồng độ thuốc bắc của bốn chất trong máu thai phụ mãn tính bao gồm alpha-fetoprotein (AFP) thuốc nam , gonadotropin màng đệm người (hCG) có lây không , một loại estrogen (gọi là estriol không liên hợp gần đây , hay uE3) bác sĩ và hormone inhibin A hiệu quả . Nồng độ da liễu các chất này – cùng đa khoa với tuổi thuốc nam của mẹ chữa nhanh nhất khỏe mạnh các yếu tố khác – khuyến mãi sẽ giúp bác sĩ đánh giá khả năng bị một số vấn đề mua ở đâu hoặc dị tật bẩm sinh lừa đảo của em bé bán ở đâu .

có nên mua Khi nào bạn nên thực hiện xét nghiệm hormone inhibin A?

Xét nghiệm hormone inhibin A

Bộ bốn xét nghiệm tầm soát nên ăn gì được thực hiện da liễu để đánh giá khả năng em bé bị nên uống thuốc gì các rối loạn sao đây:

  • Hội chứng Down (có ba nhiễm sắc thể 21). Hội chứng Down là một bệnh lý di truyền gây suy giảm sự phát triển về tâm thần bí quyết chữa và xã hội suốt đời bác sĩ , khuyến mãi cũng như nhiều vấn đề về thể chất khác nhau.
  • Hội chứng Edward (có ba nhiễm sắc thể 18). Hội chứng Edward là một bệnh lý di truyền gây chậm phát triển trí tuệ trầm trọng cùng phòng khám với rối loạn hình thành nhiều cơ quan trong cơ thể chất lượng . Trẻ mắc hội chứng này thường chết lúc dưới 1 tuổi.
  • Đốt sống chẻ đôi. Đối sống chẻ đôi (tật nứt đốt sống) là một dị tật bẩm sinh xảy ra khi mô bao quanh tủy sống đang phát triển theo yêu cầu của thai nhi không khép lại đúng cách điều trị . Đốt sống chẻ đôi gần nhất có thể dẫn đến nhiều khiếm khuyết về thể chất cách chữa bệnh và tâm thần ở trẻ.
  • Thai vô sọ. Thai vô sọ là tình trạng não phát triển không đầy đủ không nên ăn gì và có hộp sọ không hoàn chỉnh hạnh phúc . Một em bé bị thai vô sọ nên kiêng gì có thể chết lưu bằng thảo dược tự nhiên hoặc chỉ sống tại nhà được vài giờ tới vài ngày sau sinh.

Tùy thuộc vào thời điểm gần đây , nhân viên y tế điều trị có thể khuyên bạn thực hiện nên uống thuốc gì các xét nghiệm tầm soát tiền sản khác bên cạnh xét nghiệm inhibin A nhập khẩu , chẳng hạn như tầm soát trong tam cá nguyệt đầu (ba tháng đầu) hiệu quả , thuốc online bao gồm xét nghiệm máu chữa trị và siêu âm có nên mua để thêm vào tại nhà hoặc thay thế cho bộ bốn xét nghiệm tầm soát.

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết dứt điểm những gì trước khi thực hiện xét nghiệm hormone inhibin A?

Cần lưu ý rằng hút thuốc lá có nên mua có thể làm tăng nồng độ inhibin A trong máu.

Béo phì an toàn có thể làm giảm nồng độ inhibin A trong máu công dụng .

Kết quả không nên ăn gì của bộ bốn xét nghiệm tầm soát thuốc nam , xét nghiệm máu bao gồm cả inhibin A gần nhất , cần phải tính đến tuổi quốc tế của người phụ nữ chữa ở đâu tốt nhất , chủng tộc bác sĩ , cân nặng nên uống thuốc gì và có bệnh đái tháo đường ( tiểu đường) hay không.

bảng giá Nếu xét nghiệm tầm soát thuốc online của bạn cho thấy em bé có nguy cơ cao bị hội chứng Down giá bao nhiêu , bạn thường có nên mua sẽ công dụng được đề nghị thực hiện thêm một xét nghiệm khác bệnh viện để chẩn đoán xác định mua ở đâu . Có hai xét nghiệm chẩn đoán tiền sản chính hiện có: chọc ối xét nghiệm phải làm sao và sinh thiết gai nhau.

Quy trình thực hiện

Xét nghiệm hormone inhibin A

Bạn nên làm gì trước khi thực hiện xét nghiệm hormone inhibin A?

Bạn không cần làm gì tiệm thuốc đặc biệt khỏi bệnh để chuẩn bị cho bộ bốn xét nghiệm tầm soát nhà thuốc . Bạn an toàn có thể ăn uống bình thường trước khi xét nghiệm máu.

Quy trình thực hiện xét nghiệm hormone inhibin A là gì?

Bác sĩ mua ở đâu sẽ làm sạch một vùng nhỏ trên cánh tay thuốc online hoặc khuỷu tay bằng một miếng gòn sát khuẩn thuốc bắc hoặc miếng gòn tẩm cồn tại nhà . Trong một vài trường hợp thuốc chữa , bác sĩ bác sĩ sẽ quấn dải băng đàn hồi xung quanh phần trên cánh tay mẹo chữa để làm tăng lưu lượng máu nên tập gì . Điều này làm cho việc rút máu từ tĩnh mạch có lây không được dễ dàng hơn khuyến mãi .

Sau đó chữa nhanh nhất , bác sĩ thuốc chữa sẽ đâm kim vào tĩnh mạch ở cánh tay thuốc tây . Ống đựng máu nơi nào tốt sẽ nên kiêng gì được gắn ở đầu còn lại chất lượng của kim mua ở đâu . quốc tế Khi mãn tính đã rút đủ máu bảng giá , bác sĩ trung ương sẽ lấy kim ra mẹo chữa . Sau đó bác sĩ khỏi bệnh sẽ chặn một miếng gòn bằng thảo dược tự nhiên hoặc gạc lên có nên mua để cầm máu tại vị trí đâm kim trên da.

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện xét nghiệm hormone inhibin A?

Bạn khám bệnh có thể quay trở lại thuốc online với mẹo chữa các hoạt động bình thường sau khi làm xét nghiệm nhà thuốc . Bạn không dùng thuốc sẽ người cao tuổi được hẹn lịch hiệu thuốc để lấy kết quả xét nghiệm khỏe mạnh . Bác sĩ bí quyết chữa sẽ giải thích kết quả xét nghiệm có ý nghĩa như thế nào da liễu . Bạn nên tuân theo chữa ở đâu tốt nhất các hướng dẫn gần nhất của bác sĩ.

chữa trị Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình thực hiện thầy lang , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ người già để dứt điểm được tư vấn kê đơn và giải đáp.

Hướng dẫn đọc kết quả

Kết quả phòng khám của bạn có ý nghĩa gì?

Kết quả bình thường có nghĩa là nồng độ inhibin A thấp hay âm tính.

Kết quả bất thường có nghĩa là nồng độ inhibin A cao hay dương tính chữa trị . Nồng độ hormone cần phải tiệm thuốc được xem xét trong cùng bộ bốn xét nghiệm máu tầm soát tại nhà .

Hãy tham khảo ý kiến hiệu thuốc của bác sĩ thuốc nam nếu bạn có tư nhân bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm.

Các bài viết nhà thuốc của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo khỏe mạnh , không thay thế cho việc chẩn đoán nơi nào tốt hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (49 votes)