Xét nghiệm hCG

Tên kĩ thuật y tế: hCG – Human Chorionic Gonadotropin

Bộ phận cơ thể/Mẫu thử: Máu dứt điểm hoặc nước tiểu

Tìm hiểu chung

Xét nghiệm hCG là gì ?

Xét nghiệm hCG chữa ở đâu tốt nhất được thực hiện uy tín nhất để kiểm tra nồng độ hCG trong máu khám bệnh hoặc nước tiểu phải làm gì . Một số xét nghiệm hCG định lượng khám bệnh được chính xác đa khoa và một số khác chỉ kiểm tra xem có sự tồn tại bán ở đâu của hormone hay không mua ở đâu . Hormone hCG hướng dẫn sử dụng được tạo thành từ nhau thai trong suốt thai kỳ phải làm sao . Xét nghiệm hCG bao nhiêu tiền có thể gần nhất được sử dụng nên uống thuốc gì để xem người phụ nữ có mang thai hay không bảng giá hoặc là một phần gần nhất của xét nghiệm tầm soát tìm dị tật bẩm sinh trong thai kỳ.

Hormone hCG phải làm sao có thể có trị số bất thường do một số khối u theo yêu cầu , nên tập gì đặc biệt là chữa ở đâu tốt nhất các u xuất nguồn từ trứng điều trị hoặc tinh trùng (u tế bào mầm) người già . Nồng độ hCG thường bài thuốc được kiểm tra ở phụ nữ có:

 • Khối tăng sinh bất thường trong tử cung;
 • Thai trứng (thai trứng là tình trạng mua ở đâu mà sau khi trứng thụ tinh chữa trị , thay vì phát triển thành một phôi thai bình thường tại nhà với da liễu các thành phần phụ tương đồng gồm túi ối khỏe mạnh , nhau y học cổ truyền , gai nhau… nên kiêng gì thì trứng chỉ không nên ăn gì có thể phát triển thành một nang khiến cho phần gai nhau dần thoái hóa đi chữa nhanh nhất , sưng to lên uy tín nhất và làm thành hiệu thuốc những túi dịch dính chùm như trứng ếch);
 • Ung thư tử cung (u biểu mô phải làm sao của màng đệm-màng bài thuốc được tạo thành từ lớp tế bào ngoài hướng dẫn sử dụng của phôi).

Ít khi xét nghiệm này khỏe mạnh được thực hiện ở thai kỳ bình thường điều trị . Nhiều xét nghiệm hCG chữa trị có thể bệnh viện được tiến hành sau khi bị sảy thai công dụng để chắc chắn rằng bạn không bị thai trứng khỏe mạnh . Ở nam giới bảng giá , bác sĩ cách chữa bệnh có thể đo nồng độ hCG bảng giá để giúp tìm ung thư tinh hoàn.

HCG trong thai kỳ

Trứng bình thường y học cổ truyền được thụ tinh gần đây bởi tinh trùng tại vòi trứng lành tính . Trong vòng 9 ngày sau khi thụ tinh điều trị , trứng nhập khẩu đã bác sĩ được thụ tinh chất lượng sẽ di chuyển xuống theo vòi trứng đến tử cung đa khoa và đính vào (gọi là làm tổ) trong thành tử cung sống khỏe . Một khi trứng tiệm thuốc đã làm tổ quốc tế , nhau thai phát triển có chữa được không sẽ tiết ra hCG vào máu hạnh phúc của bạn cách chữa bệnh . Một phần lượng hCG mẹo chữa sẽ có nên mua được thải qua nước tiểu tại nhà . HCG điều trị có thể phải làm gì được tìm thấy trong máu trước khi phát hiện trễ kinh dứt điểm , chữa ở đâu tốt nhất khá sớm vào khoảng 6 ngày sau làm tổ.

HCG giúp duy trì thai kỳ công dụng của bạn dứt điểm và ảnh hưởng đến sự phát triển phải làm gì của em bé (thai nhi) nhập khẩu . Nồng độ hCG tăng cao trong 14 đến 16 tuần lễ đầu tiên sau kỳ kinh chót hiệu quả , đạt đỉnh xung quanh tuần thứ 14 sau kỳ kinh chót không nên ăn gì thoái hoá sau đó giảm xuống dần dần mẹo chữa . Lượng hCG tăng sớm trong thai kỳ hướng dẫn sử dụng có thể cho thông tin về thai kỳ phòng khám của bạn người cao tuổi và sức khỏe nên tập gì của em bé thuốc online . Ngay sau sinh khỏi bệnh , hCG có tốt không sẽ không còn bằng thảo dược tự nhiên được tìm thấy trong máu.

HCG bác sĩ được phóng thích nhiều hơn phòng khám nếu bạn có đa thai nên ăn gì , chẳng hạn như sinh đôi thuốc chữa hoặc sinh ba bằng thảo dược tự nhiên . HCG cách chữa bệnh được phóng thích ít hơn chất lượng nếu trứng có khỏi không được thụ tinh làm tổ ngoài tử cung hiệu thuốc của bạn hạnh phúc , ví dụ như trong vòi trứng có tốt không . Điều này trung ương được gọi là thai ngoài tử cung.

thuốc bắc Khi nào bạn nên thực hiện xét nghiệm hCG?

Xét nghiệm hCG bảng giá được tiến hành để:

 • Xem bạn có thai hay không;
 • Tìm thai ngoài tử cung;
 • Tìm bí quyết chữa và kiểm tra điều trị thai trứng;
 • Tìm xem có tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh như hội chứng Down hay không người già . Xét nghiệm này quốc tế được dùng phối hợp mua ở đâu với tiệm thuốc các xét nghiệm tầm soát khác;
 • Tìm công dụng và kiểm tra điều trị ung thư xuất nguồn từ trứng hay tinh trùng (gọi là u tế bào mầm) uy tín nhất , chẳng hạn như ung thư buồng trứng uy tín nhất hoặc tinh hoàn bệnh viện . Trong lành tính những trường hợp này người già , bác sĩ uy tín nhất có thể tiến hành xét nghiệm alpha-fetoprotein cùng giá bao nhiêu với hCG.

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết xét nghiệm máu những gì trước khi thực hiện xét nghiệm hCG?

Xét nghiệm máu tìm hCG thường chính xác hơn xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu . nên kiêng gì Nếu nghi ngờ có thai ngay cả khi kết quả xét nghiệm nước tiểu ra không có thai (âm tính) nơi nào tốt , bạn nhà thuốc có thể tiến hành xét nghiệm máu tại nhà hoặc lặp lại một xét nghiệm nước tiểu khác sau một tuần.

Kết quả hCG thuốc nam có thể lừa đảo vẫn còn cao (tức là dương tính) đến 4 tuần sau sảy thai bí quyết chữa hoặc phá thai điều trị tại nhà .

Giá trị hCG bình thường không loại trừ bảng giá được khả năng có khối u trong tử cung hướng dẫn sử dụng , buồng trứng khám bệnh hoặc tinh hoàn đa khoa . HCG chỉ là một phần địa chỉ của đánh giá tổng quát khi nghi ngờ khối u.

Ngoài ra chữa nhanh nhất , kiểm tra nồng độ hCG trong máu thường thuốc chữa được đi kèm trong bộ ba hướng dẫn sử dụng hoặc bộ bốn xét nghiệm tầm soát huyết thanh mẹ.

Trước khi tiến hành kỹ thuật y tế này nên uống thuốc gì , bạn nên hiểu rõ mẹo chữa các cảnh báo mẹo chữa và lưu ý không dùng thuốc . bao nhiêu tiền Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào bệnh viện , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hiệu thuốc để có thêm thông tin tư nhân và hướng dẫn cụ thể.

Quy trình thực hiện

Bạn nên chuẩn bị gì trước khi thực hiện xét nghiệm hCG?

kê đơn Nếu xét nghiệm máu thuốc online , bạn không cần phải làm gì trước khi tiến hành thủ thuật.

bệnh viện Nếu xét nghiệm nước tiểu mẹo chữa thì mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày thường là tốt nhất dứt điểm bởi vì nó có nồng độ hCG cao nhất khỏe mạnh . Mẫu nước tiểu thuốc chữa được lấy ít nhất 4 giờ sau lần đi tiểu cuối cùng mãn tính của bạn an toàn cũng có có lượng hCG cao bao nhiêu tiền .

Quy trình thực hiện xét nghiệm hCG như thế nào?

Hormone hCG khỏi bệnh có thể nhà thuốc được đo từ mẫu máu không nên ăn gì hoặc nước tiểu.

Lấy máu

Bác sĩ dứt điểm sẽ làm sạch một vùng nhỏ trên cánh tay kê đơn hoặc khuỷu tay bằng một miếng gòn sát khuẩn lừa đảo hoặc miếng gòn tẩm cồn hiệu quả . Trong một vài trường hợp mua ở đâu , bác sĩ quốc tế sẽ quấn dải băng đàn hồi xung quanh phần trên cánh tay thuốc bắc để làm tăng lưu lượng máu thoái hoá . Điều này làm cho việc rút máu từ tĩnh mạch nên uống thuốc gì của bạn địa chỉ được dễ dàng hơn.

Sau đó sống khỏe , bác sĩ tại nhà sẽ đâm kim vào tĩnh mạch ở cánh tay mua ở đâu . Ống đựng máu nên uống thuốc gì sẽ an toàn được gắn ở đầu còn lại hướng dẫn sử dụng của kim điều trị . có lây không Khi phòng khám đã rút đủ máu gần đây , bác sĩ thuốc online sẽ lấy kim ra tiệm thuốc . Sau đó bác sĩ da liễu sẽ chặn một miếng gòn thuốc online hoặc gạc lên nên kiêng gì để cầm máu tại vị trí đâm kim trên da.

Lấy nước tiểu

có khỏi không Nếu lừa đảo có thể uy tín nhất , hãy lấy mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày (mẫu này thường có nồng độ hCG cao nhất) thuốc chữa . Mẫu nước tiểu cắt thuốc được lấy ít nhất 4 giờ sau lần đi tiểu cuối cùng tiệm thuốc cũng có có lượng hCG cao có lây không .

Đặt lọ chứa vào giữa dòng nước tiểu khuyến mãi và lấy khoảng 60 ml nước tiểu.

Đừng chạm miệng lọ chứa vào vùng sinh dục khỏi bệnh và đừng gần nhất để giấy vệ sinh khuyến mãi , lông mu an toàn , phân hạnh phúc hoặc quốc tế các vật ngoại lai khác nhiễm vào mẫu nước tiểu.

Bạn hãy cẩn thận đậy nắp lọ chứa lại nhập khẩu và đem nó quay trở lại phòng thí nghiệm thuốc chữa . xét nghiệm máu Nếu bạn lấy nước tiểu ở nhà tư nhân và không thể đem tới phòng thí nghiệm trong vòng một giờ thuốc chữa thì hãy bỏ nó trong tủ lạnh.

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện xét nghiệm hCG?

Bạn nơi nào tốt sẽ bảng giá được hẹn lịch người cao tuổi để lấy kết quả xét nghiệm thoái hoá . Bác sĩ nên uống thuốc gì sẽ giải thích kết quả xét nghiệm có ý nghĩa như thế nào gần nhất . Bạn nên tuân theo nên uống thuốc gì các hướng dẫn sống khỏe của bác sĩ.

chữa ở đâu tốt nhất Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình thực hiện hiệu thuốc , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ bằng thảo dược tự nhiên để uy tín nhất được tư vấn nên tập gì và giải đáp.

Hướng dẫn đọc kết quả

Kết quả y học cổ truyền của bạn có ý nghĩa gì ?

Kết quả bình thường

Giá trị bình thường thuốc bắc được liệt kê ở đây – gọi là khoảng tham chiếu – chỉ có giá trị hướng dẫn bác sĩ . Các khoảng tham chiếu này thay đổi tùy theo phòng xét nghiệm hạnh phúc , thoái hoá và phòng xét nghiệm chữa trị của bạn gần đây có thể có khoảng giá trị bình thường khác đa khoa với bệnh viện những nơi khác bác sĩ . Bảng kết quả đặt hàng của phòng xét nghiệm khỏe mạnh sẽ có ghi khoảng giá trị bình thường xét nghiệm máu mà ở đó sử dụng thuốc bắc .

Nồng độ hCG trong máu:

 • Nam giới có tốt không và phụ nữ không mang thai: Nhỏ hơn 5 đơn vị quốc tế trên lít (IU/l);
 • Phụ nữ mang thai 1 tuần (khoảng 3 tuần sau kỳ kinh chót): 5–50 IU/l;
 • Phụ nữ mang thai 2 tuần (khoảng 4 tuần sau kỳ kinh chót): 50–500 IU/l;
 • Phụ nữ mang thai 3 tuần (khoảng 5 tuần sau kỳ kinh chót): 100–10,000 IU/l;
 • Phụ nữ mang thai 4 tuần (khoảng 6 tuần sau kỳ kinh chót): 1080–30,000 IU/l;
 • Phụ nữ mang thai 6-8 tuần (khoảng 8-10 tuần sau kỳ kinh chót): 3500–115,000 IU/l;
 • Phụ nữ mang thai 12 tuần (khoảng 14 tuần sau kỳ kinh chót): 12,000–270,000 IU/l;
 • Phụ nữ mang thai 13-16 tuần (khoảng 15-18 tuần sau kỳ kinh chót): Lên đến 200,000 IU/l.

Nồng độ hCG nước tiểu:

 • Nam giới: không (âm tính);
 • Phụ nữ không mang thai: không (âm tính);
 • Phụ nữ mang thai: phát hiện (dương tính).

Kết quả có giá trị cao

khám bệnh Khi bạn đang mang thai thuốc chữa , nồng độ hCG tăng thuốc chữa rất cao lành tính sẽ có ý nghĩa đa thai (ví dụ như sinh đôi tư nhân hoặc sinh ba) hạnh phúc , thai trứng hướng dẫn sử dụng , hội chứng Down thuốc online hoặc là bạn mang thai sớm hơn so thuốc nam với ước tính tiệm thuốc của bạn theo kỳ kinh chót.

Ở nam giới chữa nhanh nhất hoặc phụ nữ không mang thai nên uống thuốc gì , nồng độ hCG cao thoái hoá có thể mang ý nghĩa có khối u ung thư địa chỉ hoặc khối u lành tính xuất nguồn từ tinh trùng nhà thuốc hoặc tế bào trứng (gọi là u tế bào mầm) tiệm thuốc , chẳng hạn như u buồng trứng có lây không hoặc tinh hoàn quầy thuốc . Điều này hạnh phúc cũng sống khỏe có thể gặp trong một số loại ung thư có lây không , ví dụ như ung thư dạ dày phải làm gì , tụy gần nhất , ruột già hướng dẫn sử dụng , phổi hướng dẫn sử dụng hoặc gan.

Kết quả có giá trị thấp

phải làm sao Nếu bạn đang mang thai khỏi bệnh , nồng độ hCG thấp hướng dẫn sử dụng có thể có nghĩa là thai ngoài tử cung quốc tế , thai chết lưu có nên mua hoặc bạn không đang trong giai đoạn sớm hơn người cao tuổi của thai kỳ so người cao tuổi với dự tính mãn tính của bạn bằng kỳ kinh chót.

chữa ở đâu tốt nhất Nếu bạn đang mang thai quầy thuốc , nồng độ hCG giảm bất thường có nhiều khả năng là sẩy thai.

Khoảng giá trị bình thường trung ương của kỹ thuật y tế này chất lượng có thể không thống nhất tùy thuộc vào cơ sở thực hiện xét nghiệm phải làm sao mà bạn chọn lành tính . Hãy tham khảo ý kiến chữa trị của bác sĩ bao nhiêu tiền nếu bạn có y học cổ truyền bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm.

Các bài viết thuốc bắc của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo có khỏi không , không thay thế cho việc chẩn đoán có chữa được không hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (57 votes)