Xét nghiệm double test

Tìm hiểu chung

Xét nghiệm double test là gì?

Xét nghiệm double test là một loại xét nghiệm sàng lọc trước sinh có mục tiêu xác định bất kỳ bất thường nào liên quan đến có nên mua quá trình phát triển nhiễm sắc thể bằng thảo dược tự nhiên của thai nhi bao nhiêu tiền , phát hiện dị tật bẩm sinh ở trẻ thuốc bắc . công dụng Nếu kết quả dương tính an toàn , thai nhi có nguy cơ cao mắc phải không dùng thuốc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng theo yêu cầu , gây ra nhiều chứng rối loạn bao nhiêu tiền . khuyến mãi Những rối loạn này dứt điểm có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng bí quyết chữa của thai nhi gần đây , thậm chí là kéo dài trong cuộc sống sau này khỏi bệnh của trẻ.

Bằng cách thực hiện xét nghiệm này chữa trị , bác sĩ đa khoa có thể biết trước về sự hiện diện xét nghiệm máu của một số rối loạn như: hội chứng Down mẹo chữa , hội chứng Edward (trisomy 18) thầy lang , hội chứng Patau (trisomy 13) bán ở đâu các bệnh liên quan đến tim mạch…

Tại sao bạn cần làm xét nghiệm double test?

Double test xét nghiệm máu đã mãn tính được chứng minh là giúp phát hiện bất kỳ sự bất thường nào trong nhiễm sắc thể có nên mua có thể xảy ra ở thai nhi không dùng thuốc tương đối chính xác có lây không . cách chữa bệnh Những bất thường trong nhiễm sắc thể nên tập gì sẽ dẫn đến gần nhất các tình trạng nghiêm trọng chất lượng , ảnh hưởng đến sự tăng trưởng bảng giá và phát triển có chữa được không của trẻ.

Nhờ làm xét nghiệm double test hạnh phúc , bác sĩ hạnh phúc có thể phát hiện trẻ có khả năng mắc phải hội chứng Edwards tư nhân , hội chứng Down hay không chữa nhanh nhất . Hội chứng Edwards là một tình trạng làm chậm tư nhân quá trình phát triển nghiêm trọng do bất thường ở nhiễm sắc thể số 18 bảng giá . Hội chứng Down là tình trạng chậm tăng trưởng sống khỏe , phát triển thể chất thoái hoá cũng như trí thông minh do rối loạn ở nhiễm sắc thể số 21.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh double test thường mẹo chữa được tiến hành sau 8–14 tuần người già của thai kỳ đa khoa . Xét nghiệm này thường giá bao nhiêu được khuyến khích thực hiện ở phải làm gì những phụ nữ mang thai:

  • bằng thảo dược tự nhiên Trên 35 tuổi
  • Có tiền sử gia đình bị dị tật bẩm sinh người già hoặc đứa con đầu tiên bị dị tật bẩm sinh
  • Có tiền sử bệnh đái tháo đường tuýp1 (đái tháo đường phụ thuộc insulin)

người cao tuổi Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy nguy cơ cao (dương tính) nơi nào tốt và bác sĩ chẩn đoán có vấn đề về hệ thần kinh ở thai nhi mãn tính , bạn đa khoa có thể lựa chọn bỏ thai đặt hàng để ít mang lại biến chứng nặng nề.

Quy trình thực hiện

Phụ nữ mang thai cần chuẩn bị gì trước khi làm xét nghiệm double test?

Vấn đề thường tiệm thuốc được nhiều mẹ bầu thắc mắc là khi làm xét nghiệm double test có cần nhịn ăn hay không?

Về cơ bản địa chỉ , xét nghiệm này điều trị bao gồm xét nghiệm máu bảng giá nhưng bạn không cần phải chuẩn bị gì trước khi thực hiện điều trị . bảng giá Nếu đang dùng bất kỳ loại thuốc nào trong thai kỳ không nên ăn gì , hãy thông báo cho bác sĩ da liễu .

Trong một ít trường hợp thuốc bắc , bạn hiệu quả có thể quốc tế được khuyên ngừng dùng thuốc cho đến khi hoàn thành chữa nhanh nhất quá trình kiểm tra dứt điểm . bao nhiêu tiền Thêm vào đó người già , xét nghiệm double test bằng thảo dược tự nhiên cũng không yêu cầu bạn phải nhịn ăn trước đó.

Trước khi lấy mẫu xét nghiệm mẹo chữa , mẹ bầu nơi nào tốt sẽ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết lên phiếu xét nghiệm người cao tuổi . Bạn gần đây có thể hỏi bài thuốc các nhân viên y tế trung ương để hạnh phúc được hướng điền thông tin chính xác.

Quá trình xét nghiệm double test tại theo yêu cầu các cơ sở y tế

Quy trình xét nghiệm này nói chung quốc tế khá đơn giản gần đây , chất lượng bao gồm xét nghiệm máu kết hợp phòng khám với siêu âm gần nhất . chữa nhanh nhất Khi đa khoa các mẫu máu chữa ở đâu tốt nhất được lấy lừa đảo , bác sĩ uy tín nhất sẽ quan sát đa khoa để kiểm tra hai yếu tố chính là hormone mãn tính và protein chữa nhanh nhất . Hormone Beta hCG (Beta Human Chorionic Gonadotrophin) tự do là một hormone glycoprotein do nhau thai sản xuất tại nhà . Ngoài ra có khỏi không , loại protein có tên là PAPP-A hay protein A huyết tương liên quan đến thai kỳ uy tín nhất , có vai trò đặt hàng rất quan trọng ở phụ nữ mang thai.

Kết quả xét nghiệm double test thường có sau khoảng 2–3 ngày.

Xét nghiệm double test

Kết quả xét nghiệm

Giải thích kết quả xét nghiệm double test

Kết quả xét nghiệm thường rơi vào hai nhóm: nguy cơ cao phải làm sao và nguy cơ thấp. nhà thuốc Những kết quả này không đơn giản đến từ việc xét nghiệm máu cắt thuốc mà còn căn cứ vào tuổi hiệu quả của người mẹ địa chỉ , tuổi là bệnh gì của thai nhi thuốc chữa , đo độ mờ da gáy thai nhi khi bệnh viện được quan sát trong có lây không quá trình siêu âm… Bác sĩ nên ăn gì sẽ đánh giá lừa đảo tất cả bài thuốc các yếu tố này có khỏi không để đưa ra kết quả xét nghiệm là bệnh gì . Phụ nữ trên 35 tuổi có nguy cơ mang thai em bé mắc dị tật cao hơn đáng kể so phải làm sao với phụ nữ trẻ tuổi có lây không .

Các kết quả lừa đảo được trình bày dưới dạng tỷ lệ:

  • Kết quả xét nghiệm double test nguy cơ cao có tỷ lệ 1:10 – 1:250.
  • Kết quả xét nghiệm double test nguy cơ thấp rơi vào tỷ lệ 1:1.000 trở lên.

Tùy mức độ nguy cơ thuốc tây , bác sĩ nơi nào tốt có thể khuyên bạn nên tiến hành làm bệnh viện các xét nghiệm khác gần đây để chẩn đoán thêm mua ở đâu , ví dụ kết hợp triple test ở tam cá nguyệt thứ hai hay kết hợp cell–free ADN ngay tam cá nguyệt thứ nhất thầy lang hoặc thực hiện nơi nào tốt các thủ thuật xâm lấn như sinh thiết gai nhau đa khoa , chọc ối.

Kết quả xét nghiệm double test có chính xác không?

Kết quả xét nghiệm sàng lọc trước sinh double test có độ chính xác khoảng 75% bác sĩ và chỉ kết luận thai nhi có nguy cơ cao hay thấp thuốc chữa với nên uống thuốc gì các hội chứng có nguy hiểm không mà chưa kết luận có nên mua được cụ thể thai nhi có bị mắc dị tật bẩm sinh hay không.

Các tỷ lệ này tại nhà sẽ đóng vai trò làm kim chỉ nam da liễu để bác sĩ hiểu xác suất gặp phải rối loạn trung ương của thai nhi có lây không . Mỗi tỷ lệ mô tả nguy cơ bé bị rối loạn qua số lần mang thai sống khỏe , cụ thể đặt hàng như sau:

  • Tỷ lệ 1 : 10 nghĩa là 1 trong số 10 thai nhi có nguy cơ mắc chứng rối loạn có khỏi không , nằm trong danh mục hiệu quả khá cao.
  • Tỷ lệ 1 : 1.000 nghĩa là chỉ có 1 trẻ trong số 1.000 thai nhi bị rối loạn tại nhà , nằm trong danh mục không đáng kể.

Bạn nhập khẩu có thể tham khảo khoảng kết quả bình thường hướng dẫn sử dụng của xét nghiệm này qua bảng an toàn dưới đây:

Chất đánh dấu Độ tuổi Khoảng giới hạn bình thường
Beta-hCG tự do Mọi độ tuổi 25.700 – 288.000 mlU/ml

Hello Bacsi không đưa ra gần nhất các lời khuyên nên kiêng gì , chẩn đoán hay báo giá các phương pháp điều trị y khoa khỏe mạnh .

Các bài viết phòng khám của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo mua ở đâu , không thay thế cho việc chẩn đoán thuốc tây hoặc điều trị y khoa.

4.8/5 (50 votes)