Vitamin D và axit béo omega-3 trong thai kỳ

Bổ sung vitamin chữa nhanh nhất và khoáng chất cho thai kỳ là một trong mẹo chữa những cách giúp bạn có uy tín nhất được một thai kỳ khỏe mạnh bác sĩ . thuốc nam Bên cạnh chữa nhanh nhất các vitamin chữa trị và chất dinh dưỡng thiết yếu bí quyết chữa , vitamin D chữa nhanh nhất và axit béo omega-3 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển giá bao nhiêu của thai nhi hiệu thuốc .

1 bác sĩ . Tầm quan trọng khám bệnh của vitamin D

Vitamin D thuốc nam rất quan trọng trong 3 tháng cuối lành tính của thai kỳ hiệu quả , khi nhu cầu canxi thuốc chữa của bé tăng lên tư nhân . Hầu hết có khỏi không những vitamin bổ sung trước khi sinh đều không chứa lượng vitamin D tối ưu cần thiết chữa nhanh nhất . Ngoài gần nhất những vitamin bổ sung trước khi sinh hiệu quả , bạn nên uống sữa chứa vitamin D điều trị hoặc da liễu những loại thức ăn giàu canxi chứa vitamin D khỏe mạnh . người cao tuổi Nếu bạn không uống sữa trung ương hoặc ăn là bệnh gì những thức ăn giàu canxi khác nên kiêng gì , bạn nên dùng thêm thực phẩm chức năng bổ sung canxi bán ở đâu và vitamin D.

nên tập gì Những thực phẩm giàu vitamin D

Dầu gan cá có nên mua , cá nhiều dầu gần đây , sữa tăng cường dinh dưỡng thoái hoá , trứng có lây không , ngũ cốc đều có chứa vitamin D.

Dưới đây là một số nguồn thực phẩm chứa hàm lượng vitamin D cao nhất:

 • 90 g cá da trơn nấu chín: 570 IU;
 • 100 g cá hồi nấu chín: 360 IU;
 • 100 g cá thu nấu chín: 345 IU;
 • 50 g cá mòi đóng hộp tại nhà để ráo nước: 250 IU;
 • 240 ml sữa tăng cường vitamin D: 100 IU;
 • 240 ml nước cam: 100 IU;
 • 240 ml sữa tách kem: 98 IU;
 • 15 g bơ thực vật: 60 IU;
 • 240 g ngũ cốc ăn liền: 40 IU;
 • 1 lòng đỏ trứng: 20 IU.

2 đặt hàng . Tầm quan trọng nên ăn gì của axit béo omega-3

nên ăn gì Những vitamin bổ sung trước khi sinh thường không chứa axit béo omega-3 hạnh phúc . không dùng thuốc Những lợi ích công dụng của omega-3 trong sự phát triển có tốt không của thai nhi gần đây vẫn chưa khuyến mãi được chứng minh rõ ràng nên uống thuốc gì , nhập khẩu nhưng một số nghiên cứu gần nhất đã cho thấy omega-3 giúp phát triển trí não thoái hoá của bé trong thai kỳ cách chữa bệnh . chất lượng Nếu bạn không thể nên ăn gì hoặc không ăn nhập khẩu được cá hiệu thuốc hoặc phòng khám những thực phẩm giàu omega-3 khác thoái hoá , bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ thầy lang để dùng mua ở đâu các loại thuốc hay thực phẩm chức năng có bổ sung loại axit béo omega-3 phù hợp thuốc nam với bạn.

Nguồn thực phẩm giàu axit béo omega-3

Có ba loại axit béo omega-3 trong thực phẩm:

 • Axit alpha-linolenic (ALA);
 • Axit docosahexaenoic (DHA);
 • Axit eicosapentaenoic (EPA).

ALA nhập khẩu được tìm thấy trong một số loại dầu thực vật mẹo chữa , ví dụ như dầu hạt cải mẹo chữa , dầu đậu tương hạnh phúc , dầu hạt lanh hiệu thuốc , dầu óc chó kê đơn , quả óc chó bác sĩ và hạt lanh khám bệnh .

Các axit béo omega-3 khác chỉ thuốc nam được tìm thấy dưới dạng tự nhiên trong cá kê đơn phải làm sao các loại hải sản khác bằng thảo dược tự nhiên . Các nguồn tốt nhất phải làm sao của EPA có nguy hiểm không và DHA là hướng dẫn sử dụng các loại cá có nhiều dầu như cá trích thuốc tây hoặc cá hồi.

Cá là nguồn cung cấp omega-3 hiệu quả nhất vì cá có chứa nhiều EPA nên uống thuốc gì và DHA tiệm thuốc . tại nhà Nếu bạn ăn cá trong thời gian mang thai tại nhà , bé con trong bụng bạn da liễu sẽ công dụng được cung cấp gần nhất rất nhiều omega-3 tốt cho sức khỏe.

Bộ Y tế khuyến cáo bạn nên ăn ít nhất 150 g cá nấu chín mỗi tuần gần đây . Bạn thầy lang cũng thuốc chữa có thể hấp thụ bao nhiêu tiền được axit béo omega-3 EPA chữa nhanh nhất và DHA qua trứng thuốc bắc , dầu cá lừa đảo bệnh viện các thực phẩm giàu EPA điều trị và DHA khác tại nhà . Một chế độ ăn uống lành mạnh có chứa axit béo omega-3 có nguồn gốc từ có nên mua các nguồn thực phẩm khác không phải là cá là bệnh gì cũng khám bệnh được cho là an toàn cho thai kỳ xét nghiệm máu của bạn.

Hãy lựa chọn ăn đặt hàng các loại cá có hàm lượng giá bao nhiêu các chất độc như thủy ngân thấp tại không dùng thuốc các cửa hàng bao nhiêu tiền , siêu thị uy tín.

Các bài viết cách chữa bệnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo bí quyết chữa , không thay thế cho việc chẩn đoán hiệu quả hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (54 votes)