Trắc đồ sinh vật lý

Tên kỹ thuật y tế: Trắc đồ sinh vật lý

Bộ phận cơ thể/mẫu thử: Thai nhi

Tìm hiểu chung

Trắc đồ sinh vật lý là gì?

Trắc đồ sinh vật lý là xét nghiệm đo sức khoẻ khỏi bệnh của thai nhi trong thai kỳ điều trị . Trắc đồ sinh vật lý nơi nào tốt bao gồm việc theo dõi nhịp tim thai nhi bệnh viện và siêu âm thai nhi bệnh viện . Trắc đồ sinh vật lý đo nhịp tim nên uống thuốc gì của trẻ cách chữa bệnh , trương lực cơ có chữa được không , cử động thuốc chữa , thở lành tính , thuốc chữa và lượng nước ối bao quanh trẻ.

Trắc đồ sinh vật lý có tốt không được thực hiện ở kỳ ba tháng cuối cùng công dụng của thai kỳ có khỏi không . khỏi bệnh Nếu trẻ có nguy cơ mắc bệnh trong thai kỳ y học cổ truyền , trắc đồ sinh vật lý bài thuốc có thể nhập khẩu được thực hiện ở tuần 32 – 34 thuốc tây của thai kỳ mua ở đâu hoặc sớm hơn chữa ở đâu tốt nhất . Một vài phụ nữ khi mang thai có nguy cơ mắc bệnh thường là bệnh gì được thưc hiện trắc đồ sinh vật lý 1 hay 2 lần một tuần ở ba tháng cuối thai kỳ nên uống thuốc gì .

chất lượng Khi nào bạn nên thực hiện kiểm tra trắc đồ sinh vật lý?

Mẹ có nguy hiểm không và trẻ có có nên mua những vấn đề cần phải y học cổ truyền được theo dõi kỹ hơn cách chữa bệnh thì nên kiểm tra trắc đồ sinh vật lý bằng thảo dược tự nhiên . Xét nghiệm này đánh giá sự phát triển đặt hàng của trẻ theo yêu cầu . Một vài lý do cần thực hiện trắc đồ sinh vật lý:

  • Tiểu đường;
  • Huyết áp cao;
  • Trẻ tăng trưởng bất thường;
  • Quá ngày sinh;
  • Quá nhiều mẹo chữa hoặc kê đơn quá ít nước ối quanh trẻ.

Trắc đồ sinh vật lý thuốc nam được thực hiện 1 hay 2 lần một tuần nơi nào tốt . Bạn nên đặt hẹn trước mỗi khi đi làm xét nghiệm này.

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết thuốc chữa những gì trước khi thực hiện kiểm tra trắc đồ sinh vật lý?

Trắc đồ sinh vật lý có lây không bao gồm xét nghiệm theo dõi nhịp tim là bệnh gì của trẻ khi không có co bóp tử cung trung ương và siêu âm thai nhi thuốc tây . bao nhiêu tiền Nếu kết quả thầy lang của trẻ không bình thường lừa đảo , bác sĩ là bệnh gì sẽ cho bạn làm thêm xét nghiệm theo dõi nhịp tim thai nhi khi có sự co bóp tử cung bệnh viện . người già Nếu trẻ có nguy cơ mắc bệnh trong thai kỳ điều trị , bạn nên thực hiện trắc đồ sinh vật lý 1 hay 2 lần một tuần ở 12 tuần cuối thai kỳ lừa đảo . Trắc đồ sinh vật lý nên tiệm thuốc được thực hiện sau khi bị chấn thương như tông xe hay ngã có nên mua . Bác sĩ thường khuyên bạn nên thực hiện trắc đồ sinh vật lý trong thời gian cuối thai kỳ.

Trước khi tiến hành xét nghiệm tại nhà , bạn nên hiểu rõ kê đơn các cảnh báo công dụng và lưu ý trung ương . bác sĩ Nếu bạn có bao nhiêu tiền bất cứ câu hỏi nào có nguy hiểm không , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ có lây không để có thêm thông tin chữa nhanh nhất và hướng dẫn cụ thể nhà thuốc .

Quy trình thực hiện

Bạn nên chuẩn bị gì trước khi thực hiện kiểm tra trắc đồ sinh vật lý?

Kiểm tra trắc đồ sinh vật lý không cần chuẩn bị gì không dùng thuốc đặc biệt tư nhân . Có thể chỉ cần uống nước trước khi xét nghiệm thuốc tây và tránh đi tiểu trước hay trong khi kiểm tra phải làm sao . Thường phòng khám thì phụ nữ ở ba tháng cuối thai kỳ không nên người cao tuổi để bọng đái đầy.

hiệu thuốc Nếu bạn hút thuốc bác sĩ , dừng trước khi xét nghiệm 2 tiếng vì hút thuốc ảnh hưởng tới hoạt động đặt hàng của thai nhi phải làm sao .

Quy trình thực hiện kiểm tra trắc đồ sinh vật lý như thế nào?

Xét nghiệm không có sự co bóp tử cung

Theo dõi nhịp tim thai nhi bên ngoài nhà thuốc sẽ cho thấy nhịp tim trẻ trong khi trẻ chuyển động hay nằm yên mẹo chữa . Thường bán ở đâu thì xét nghiệm này thực hiện trước khi siêu âm thai nhi.

Quá trình theo dõi nhịp tim thai nhi nhập khẩu được thực hiện bằng 2 thiết bị phẳng có chứa bộ cảm biến địa chỉ và thắt lưng đàn hồi quấn quanh bụng có nên mua . Một bên cảm biến dùng sóng âm xét nghiệm máu để theo dõi nhịp tim thai nhi tại nhà . Một bên còn lại đo khoảng thời gian co thắt nhà thuốc . Cảm biến nên uống thuốc gì được nối tại nhà với một loại máy ghi thông tin kê đơn . Nhịp tim trẻ mua ở đâu sẽ nghe bằng tiếng bíp phải làm sao và hiện ra trên biểu đồ.

xét nghiệm máu Nếu trẻ cử động hay bạn thấy co thắt sống khỏe , bạn hiệu quả sẽ tự nhấn một cái nút trên máy địa chỉ . Nhịp tim báo giá sẽ chữa trị được ghi lại mẹo chữa và so sánh hiệu quả với có nguy hiểm không những cơn co tử cung thuốc chữa của bạn quầy thuốc . Xét nghiệm này kéo dài 30 phút.

Siêu âm thai nhi

Thường bạn không cần cởi bỏ quần áo trước khi siêu âm có nên mua , bạn chỉ cần kéo áo lên giá bao nhiêu và kéo dây nịt xuống bằng thảo dược tự nhiên . bệnh viện Nếu bạn mặc đầm phải làm gì , bạn chất lượng sẽ đặt hàng được cung cấp một miếng vải hay khăn bác sĩ để che trong lúc siêu âm khỏi bệnh .

Bạn quầy thuốc có thể cần làm đầy bọng đái là bệnh gì . Bác sĩ hiệu quả sẽ yêu cầu bạn uống 4-6 ly nước không dùng thuốc , thường là nước suối hay nước trái cây nhập khẩu , trong 1 tiếng trước khi siêu âm kê đơn . Bọng đái đầy giúp truyền sóng âm gần nhất và đẩy ruột ra khỏi tầm nhìn có lây không của tử cung khuyến mãi . Điều này thầy lang sẽ giúp hình ảnh siêu âm rõ ràng hơn.

Bạn không thể đi tiểu khi tiến trình kiểm tra chưa kết thúc y học cổ truyền . Nhưng nhớ nói tiệm thuốc với bác sĩ siêu âm đa khoa nếu bọng đái nhà thuốc quá đầy gần đây và bạn thấy đau.

hướng dẫn sử dụng Nếu siêu âm y học cổ truyền được thực hiện ở giai đoạn sau hiệu thuốc của thai kỳ mua ở đâu thì không cần thiết phải nhập khẩu để bọng đái đầy nên kiêng gì . Thai nhi lớn lên thuốc nam sẽ đẩy ruột ra ngoài phòng khám , không cần phải dùng bọng đái bằng thảo dược tự nhiên để đẩy nữa.

Bạn có lây không sẽ nằm ngửa ra trên bàn khám sống khỏe . nhập khẩu Nếu bạn cảm thấy khó thở hay lâng lâng khi nằm ngửa thuốc nam , hãy nâng người lên một chút bảng giá hoặc nghiêng về 1 bên.

Bác sĩ tại nhà sẽ bôi chất nhờn lên bụng rồi dùng một dụng cụ cầm tay nhỏ gọi là đầu dò nơi nào tốt để ấn vào da khỏe mạnh và di chuyển quanh bụng vài lần tiệm thuốc . Bạn giá bao nhiêu sẽ nhìn thấy máy tính ghi lại hình ảnh thai nhi trong lúc siêu âm.

Bạn nên làm gì sau khi kiểm tra trắc đồ sinh vật lý?

không nên ăn gì Khi siêu âm xong bài thuốc , bác sĩ không nên ăn gì sẽ lau khô chất bôi trơn có khỏi không . Bạn nhập khẩu có thể đi tiểu ngay sau khi xong chữa nhanh nhất . Siêu âm quanh bụng da liễu sẽ kéo dài từ 30-60 phút có tốt không .

Bác sĩ siêu âm thu thập công dụng được chữa trị những hình ảnh thuốc nam của thai nhi y học cổ truyền nhưng không thể cho bạn biết trẻ có bình thường hay không thoái hoá . Bác sĩ điều trị mẹo chữa sẽ giải thích rõ phải làm gì với bạn sau khi xem kết quả siêu âm.

thoái hoá Nếu bạn có nên ăn gì bất cứ câu hỏi nào hiệu quả , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để bài thuốc được tư vấn nơi nào tốt và giải đáp.

Hướng dẫn đọc kết quả

Kết quả chất lượng của bạn có ý nghĩa gì?

Từ 8 đến 10 điểm nghĩa là trẻ khoẻ mạnh tại nhà . Từ 6 đến 8 điểm nghĩa là bạn cần phòng khám được nghỉ ngơi từ 12 – 24 tiếng chữa trị . Từ 4 điểm hay thấp hơn nghĩa là trẻ đang có vấn đề thuốc chữa . Bạn khỏi bệnh có thể thuốc online được yêu cầu thực hiện thêm một vài xét nghiệm khác.

Bình thường (2 điểm)

Xét nghiệm không có sự co bóp tử cung

tại nhà Hơn 2 lần tăng nhịp tim mỗi lần tăng ít nhất 15 nhịp/một phút hướng dẫn sử dụng . Mỗi lần tăng kéo dài trong 15 giây dứt điểm hoặc hơn đa khoa nên kiêng gì có thể thấy cử động thuốc tây của trẻ.

Tình trạng thở: Một hay nhiều nhịp thở kéo dài ít nhất 60 giây.

Cử động cơ thể: Nhiều hơn có nguy hiểm không hoặc bằng 3 cử động nơi nào tốt của tay có nguy hiểm không , chân hay cơ thể

Trương lực cơ: Tay xét nghiệm máu và chân gập lại sống khỏe và đầu gục vào ngực chữa ở đâu tốt nhất . 1 hay nhiều lần giãn người đa khoa và trở lại tư thế “bẻ gập” tiệm thuốc được nhìn thấy.

Khối lượng nước ối (chỉ số nước ối): Một hay nhiều túi ước ối thầy lang được nhìn trong tử cung cắt thuốc , mỗi túi ít nhất 1cm rộng bao nhiêu tiền và dài khỏe mạnh .

Chỉ số nước ối từ 5-24cm.

Bất thường (0 điểm)

Xét nghiệm không có sự co bóp tử cung:

Chỉ tăng nhịp tim có 1 lần có nên mua , da liễu hoặc nhịp tim không tăng hơn 15 nhịp cùng hiệu quả với cử động nên uống thuốc gì của trẻ.

Tình trạng thở: Nhịp thở không kéo dài hơn 60 giây hay không thấy.

Cử động cơ thể: Ít hơn 3 cử động thuốc nam của tay cách chữa bệnh , chân hay cơ thể mãn tính .

Trương lực cơ:

  • Trẻ duỗi tay/chân chậm trung ương và chỉ trở về một nửa tư thế bình thường.
  • Trẻ vươn tay/chân chậm quầy thuốc và không trở về một nửa tư thế bình thường.
  • Tay điều trị , chân có tốt không và xương sống dạng ra an toàn hoặc tay gần đây để ngửa.

Khối lượng nước ối (chỉ số nước ối): Không đủ nước ối nhìn thấy.

Khoảng giá trị bình thường không dùng thuốc của kỹ thuật y tế này không nên ăn gì có thể không thống nhất tùy thuộc vào cơ sở thực hiện xét nghiệm bệnh viện mà bạn chọn theo yêu cầu . Hãy tham khảo ý kiến tư nhân của bác sĩ là bệnh gì nếu bạn có giá bao nhiêu bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm.

Các bài viết có chữa được không của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo thuốc online , không thay thế cho việc chẩn đoán chất lượng hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (49 votes)