Thuốc điều trị HIV gồm những loại nào?

HIV là căn bệnh mua ở đâu của thế kỷ địa chỉ chất lượng hiện nay chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn trung ương . Tuy nhiên tiệm thuốc , thuốc nam vẫn có thuốc điều trị HIV giúp kiểm soát virus trong người nên ăn gì , làm chúng không có khả năng tấn công giá bao nhiêu các hệ miễn dịch bệnh viện cũng như không có cơ hội sinh sôi nảy nở.

Người nhiễm HIV cần uống thuốc đều đặn có lây không và đúng giờ bảng giá , đồng thời tuân thủ phải làm gì tuyệt đối uy tín nhất các liệu pháp điều trị theo phác đồ khỏe mạnh của bác sĩ gần đây . Việc làm này thuốc chữa sẽ này giúp hệ miễn dịch bí quyết chữa của họ khỏe mạnh lên thuốc nam và nhanh chóng trở về uy tín nhất với trạng thái miễn dịch không khác gì người bình thường thầy lang .

Dưới đây có khỏi không , Hello Bacsi cung cấp một danh sách gồm mẹo chữa các loại thuốc điều trị HIV có khỏi không mà Cơ quan Quản lý Thực phẩm khuyến mãi và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) hiện nên uống thuốc gì đã phê duyệt nhà thuốc . Bài viết hiệu thuốc cũng cung cấp một số thông tin theo yêu cầu để giúp bạn lựa chọn chế độ điều trị HIV phù hợp nên ăn gì . Tuy nhiên bảng giá , trước khi uống bất kỳ loại thuốc nào hạnh phúc , bạn nên ăn gì cũng cần có toa thuốc từ bác sĩ có khỏi không và tuân thủ theo có chữa được không những gì bác sĩ yêu cầu.

Thuốc điều trị HIV hoạt động như thế nào?

Hầu hết quầy thuốc những loại thuốc điều trị HIV đều tập trung vào việc ngăn chặn virus HIV nhân lên.

Virus tấn công hệ thống miễn dịch bằng cách xâm nhập là bệnh gì và tiêu diệt phải làm gì các tế bào bạch cầu đóng vai trò quan trọng trong hệ thống này.

Sau khi xâm chiếm một tế bào bạch cầu bảng giá , virus sử dụng nó gần nhất để tự nhân lên điều trị , cho phép HIV lây lan nên uống thuốc gì . Hệ thống miễn dịch bắt đầu suy yếu có nên mua , khiến người bệnh dễ bị nhiễm trùng có nguy hiểm không và mắc phải nhà thuốc những bệnh nhiễm trùng cơ hội.

Đa số thuốc điều trị HIV là thuốc kháng virus y học cổ truyền có thể ngăn chặn việc virus sao chép hướng dẫn sử dụng và nhân bản nên ăn gì . Chính điều này giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch phải làm gì và cho phép người nhiễm bệnh bác sĩ có thể sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

Có bao nhiêu loại thuốc điều trị HIV?

HIV là sự nhân lên gần đây và lây lan virus khắp cơ thể theo đường tuần hoàn máu sống khỏe . Có 8 loại thuốc kháng retrovirus có nguy hiểm không , mỗi loại nhắm đến việc điều trị HIV ở mỗi giai đoạn khác nhau trong vòng đời thuốc tây của bệnh có khỏi không .

Mục đích chính bằng thảo dược tự nhiên của 8 loại thuốc này là giảm tải lượng virus báo giá của người có HIV có lây không , có nguy hiểm không hoặc lượng virus trong máu có tốt không , đến mức không thể phát hiện thuốc chữa được nên kiêng gì . nhập khẩu Như vậy có khỏi không có thể kìm hãm sự tấn công thầy lang của virus bán ở đâu và giúp hệ miễn dịch phải làm gì của người nhiễm khỏe mạnh lên mãn tính . gần nhất Nếu hệ miễn dịch khỏe lên có chữa được không và virus xuống thấp tới mức dưới ngưỡng phát hiện bác sĩ thì người nhiễm có chữa được không sẽ có một cuộc sống bình thường phòng khám , có lây không và không còn tình trạng lây nhiễm HIV qua đường tình dục.

Bạn hiệu quả có thể tìm hiểu thêm: 10 dấu hiệu cảnh báo bị nhiễm HIV

Các loại thuốc hiện đang lừa đảo được sử dụng

Thuốc ức chế men sao chép ngược không phải nucleotide (NNRTIs)

Thuốc điều trị HIV gồm những loại nào?

NNRTI ngăn chặn virus HIV sinh sôi tại nhà . Nó làm điều này bằng cách liên kết bán ở đâu và thay đổi một enzyme gọi là enzyme sao chép ngược có lây không , kê đơn mà virus HIV sử dụng thầy lang để sao chép người già . Các thuốc trong nhóm này gồm: doravirine (Pifeltro) kê đơn , efavirenz (Sustiva) báo giá , etravirine (Intelence) khỏe mạnh , nevirapine Viramune (Viramune XR) gần đây , rilpivirine (Edurant) phòng khám .

Thuốc ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTI)

báo giá Những loại thuốc này hoạt động theo cách tương tự như NNRTI ở trên: bằng cách ngăn chặn HIV sinh sôi người già . Điều này làm giảm tải lượng virus HIV trong cơ thể người an toàn . Các thuốc trong nhóm này gồm: abacavir (Ziagen) là bệnh gì , emtricitabine (Emtriva) phải làm sao , lamivudine (Epivir) tiệm thuốc , tenofovir (disoproxil) thuốc nam , Viread (fumarate) công dụng , zidovudine (Retrovir).

Thuốc ức chế men protease (PI)

Các tế bào HIV đang phát triển sử dụng một loại enzyme gọi là protease hiệu quả để trưởng thành lừa đảo và nhân lên có nguy hiểm không . Protease là loại men cho phép virus lây lan sang hạnh phúc các tế bào khác trong cơ thể.

Loại thuốc PI liên kết thuốc chữa với nhau xét nghiệm máu và ngăn chặn enzyme này phát triển có tốt không , do đó tăng khả năng ngừa virus HIV phát triển.

Các thuốc trong nhóm này gồm: atazanavir (Reyataz) bí quyết chữa , darunavir (Prezista) nên uống thuốc gì , fosamprenavir (Lexiva) phải làm gì , ritonavir (Norvir) tại nhà , saquinavir (Invirase) nên tập gì , aptranus (Tipranavir).

Chất ức chế hợp nhất

Để tái tạo thành công kê đơn , HIV phải xâm nhập vào một tế bào chữa nhanh nhất và hợp nhất tại nhà với nó sống khỏe , theo yêu cầu quá trình đó thoái hoá được gọi là hợp hạch nhập khẩu . Chất ức chế hợp nhất là thuốc ngăn ngừa HIV xâm nhập vào tế bào.

Enfuvirtide có tốt không , còn có tên gọi khác là Fuzeon chữa nhanh nhất , là thuốc duy nhất thuộc nhóm này.

Thuốc đối kháng thụ thể CCR5

Để xâm nhập vào tế bào bằng thảo dược tự nhiên , trước tiên HIV phải liên kết thuốc chữa với một thụ thể cách chữa bệnh đặc biệt trên bề mặt tế bào hiệu quả . Thụ thể này còn có tốt không được gọi là thụ thể CCR5.

Thuốc đối kháng CCR5 là thuốc ngăn chặn đồng thụ thể CCR5 đa khoa , ngăn ngừa HIV bám vào xét nghiệm máu và xâm nhập vào tế bào bạch cầu kê đơn . Vì lý do này hạnh phúc , bác sĩ các bác sĩ gọi thuốc đối kháng CCR5 là chất ức chế xâm nhập.

Maraviroc là một ví dụ về chất đối kháng CCR5 có lây không , khỏi bệnh với tên biệt dược là Selzentry.

Chất ức chế xâm nhập

Chất ức chế xâm nhập là một loại chất ức chế sự xâm nhập dứt điểm của sống khỏe các virus lạ tư nhân . trung ương Những loại thuốc này ngăn chặn hai loại thụ thể trên bề mặt tế bào bạch cầu là giá bao nhiêu các đồng thụ thể CCR5 phải làm sao và CXCR4.

Cũng như thuốc đối kháng CCR5 thuốc chữa , gần nhất các loại thuốc này ngăn ngừa HIV xâm nhập vào tế bào thuốc chữa , do đó ngăn chặn virus nhân lên.

Ibalizumab là một chất ức chế xâm nhập thuốc tây và có tên biệt dược là Trogarzo.

Các chất ức chế chuyển chuỗi tích hợp (INSTIs)

Sau khi vào tế bào bạch cầu bằng thảo dược tự nhiên , HIV người già có thể sao chép bằng cách chèn bệnh viện hoặc tích hợp DNA chữa nhanh nhất của nó vào tế bào lành tính . Quá trình này dựa vào một enzyme gọi là integrase.

INSTIs vô hiệu hóa giá bao nhiêu các hiệu ứng nên tập gì của integrase nên uống thuốc gì , do đó ngăn HIV chèn DNA không dùng thuốc của nó vào tế bào chủ xét nghiệm máu . Kết quả là an toàn , HIV không thể tạo ra điều trị các bản sao khám bệnh của chính nó bí quyết chữa và điều đó có nghĩa chúng uy tín nhất sẽ không thể nhân lên địa chỉ được nữa.

Nhóm này có khỏi bệnh các loại thuốc như: dolutegravir (Tivicay) đặt hàng , Raltegravir (Isentress là bệnh gì hoặc Isentress HD).

Thuốc tăng cường dược động học

Thuốc tăng cường dược động học không phải là thuốc kháng retrovirus bao nhiêu tiền , quốc tế nhưng chúng kê đơn có thể bổ sung tăng cường cho liệu pháp kháng retrovirus.

có tốt không Những loại thuốc này giúp làm tăng tác dụng bao nhiêu tiền của một số loại thuốc điều trị HIV.

Cobicistat là tên chung xét nghiệm máu của một chất tăng cường dược động học có sẵn dưới tên biệt dược Tybost.

Sử dụng kết hợp lừa đảo các thuốc HIV

hạnh phúc Hiện nay báo giá , thuốc chữa những người nhiễm HIV thường bắt đầu trị liệu bằng cách sử dụng nhiều loại thuốc điều trị HIV cùng một lúc.

Các bác sĩ công dụng sẽ gộp ba loại thuốc từ hai nhóm thuốc khác nhau trở lên người già , chúng đặt hàng được nén lại vào cùng một viên thuốc kê đơn . Do đó không dùng thuốc , người điều trị HIV không cần phải uống nhiều viên thuốc cùng một lúc.

Chọn chế độ điều trị HIV phù hợp

Thuốc điều trị HIV gồm những loại nào?

Người nhiễm HIV không thể tự chọn chế độ hiệu quả cũng như phương pháp điều trị cho bảng giá riêng họ da liễu . Thay vì vậy nhà thuốc , họ cần đến gặp bác sĩ bao nhiêu tiền để lựa chọn chế độ điều trị hợp thuốc bắc với mình.

Bác sĩ chữa nhanh nhất có thể đề nghị thử nghiệm mức độ kháng thuốc ở bệnh nhân bí quyết chữa . Điều này giúp xác định người già các loại thuốc không hiệu quả trong điều trị HIV phải làm sao của người bệnh.

Bác sĩ thuốc tây cũng tính đến nên ăn gì những điều người cao tuổi sau đây khi đề xuất chế độ điều trị HIV:

  • Bệnh nhân có thai hay đang có kế hoạch mang thai hay không
  • Bệnh nhân có mắc phải bệnh nào khác không điều trị , chẳng hạn như bệnh tim
  • Tác dụng phụ bao nhiêu tiền của thuốc điều trị HIV
  • Tương tác bảng giá của thuốc đối người cao tuổi với công dụng các loại thuốc khác
  • có tốt không Những vấn đề gây khó khăn khi dùng thuốc điều trị HIV bán ở đâu , chẳng hạn như lịch trình bận rộn là bệnh gì , thiếu bảo hiểm y tế tại nhà hoặc sử dụng rượu nên kiêng gì , ma túy…

Các bài viết hiệu thuốc của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo hạnh phúc , không thay thế cho việc chẩn đoán chữa trị hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (52 votes)