Thử thai tại nhà

Tên kĩ thuật y tế: Thử thai tại nhà

Bộ phận cơ thể/Mẫu thử: Nước tiểu

Tìm hiểu chung

Th thai ti nhà là gì nên uống thuốc gì ?

Thử thai tại nhà là một xét nghiệm dùng que thử nhúng vào nước tiểu chất lượng của bạn người cao tuổi để xem thử bạn có thai hay không gần nhất . Xét nghiệm này xác định có thai bằng cách tìm sự hiện diện có khỏi không của một hormone trong thai kỳ gọi là hCG (gonadotropin màng đệm ở người) trong mẫu nước tiểu không nên ăn gì . Nồng độ hCG nên kiêng gì sẽ tăng cao trong thai kỳ thuốc online . Thử thai tại nhà có kết quả tương tự như thử thai tại hầu hết phòng mạch đa khoa của bác sĩ hiệu quả nếu bạn dùng chúng chính xác như hướng dẫn.

cắt thuốc Khi người phụ nữ mang thai hiệu thuốc , trứng thường bí quyết chữa được thụ thụ tinh chữa nhanh nhất với tinh trùng trong vòi trứng uy tín nhất . Trong vòng 9 ngày sau khi thụ tinh nhà thuốc , trứng di chuyển xuống vòi trứng thuốc chữa để đi vào tử cung hạnh phúc và đính vào (làm tổ) trong thành tử cung thầy lang . mãn tính Khi trứng thụ tinh thuốc bắc đã làm tổ chữa trị , nhau thai bắt đầu phát triển cách chữa bệnh và bắt đầu phóng thích hCG vào máu người mẹ trung ương . Một phần lượng hCG này phải làm gì được thải qua nước tiểu tư nhân . Trong vòng vài tuần lễ đầu thai kỳ bằng thảo dược tự nhiên , lượng hCG trong nước tiểu tăng nên tập gì rất nhanh – gấp đôi mỗi 2 đến 3 ngày đặt hàng .

Có hai loại thử thai tại nhà cơ bản:

Loại thường gặp nhất sử dụng que thử bí quyết chữa hoặc que nhúng nước tiểu mãn tính . Một vùng trên que này hiệu quả sẽ đổi màu khỏi bệnh nếu có sự hiện diện người già của hCG quốc tế , điều này nghĩa là bạn đang có thai.

Loại thứ hai là sử dụng cốc chứa nước tiểu chữa ở đâu tốt nhất với thiết bị thử nên kiêng gì . Để sử dụng loại xét nghiệm này chữa trị , bạn phải nhỏ nhiều giọt nước tiểu vào một giếng trên thiết bị thử báo giá hoặc nhúng thiết bị thử vào trong cốc thu thập nước tiểu quốc tế . Một vùng trên thiết bị này phải làm sao sẽ đổi màu bí quyết chữa nếu có sự hiện diện không dùng thuốc của hCG mẹo chữa , điều này nghĩa là bạn đang có thai.

Mẫu nước tiểu đầu tiên buổi sáng (lấy từ bàng quang sau khi nên uống thuốc gì để qua đêm) là mẫu tốt nhất thuốc tây và có cho kết quả thử chính xác nhất.

Độ chính xác thuốc tây của thử thai tại nhà khác nhau địa chỉ với mỗi phụ nữ vì:

  • Chu kỳ kinh nguyệt tại nhà và ngày rụng trứng hiệu thuốc của một phụ nữ người già có thể thay đổi mỗi tháng;
  • Ngày làm tổ chính xác không dùng thuốc của trứng tư nhân đã thụ tinh thường không mãn tính được biết rõ;
  • Mỗi bộ thử thai tại nhà có độ chính xác khác nhau trong việc phát hiện hCG nhập khẩu . người già Nếu nồng độ an toàn quá thấp mãn tính , mẫu nước tiểu đầu tiên buổi sáng là mẫu có khả năng cho kết quả chính xác cao nhấ

công dụng Hiện nay có một số bộ thử thai tại nhà điều trị rất nhạy do đó mua ở đâu có thể cho bạn biết bạn không nên ăn gì đã có thai chưa ngay từ ngày đầu tiên trễ kinh mãn tính , tuy nhiên đa số bộ thử thai còn lại cho kết quả chính xác sau khoảng một tuần trễ kinh khỏi bệnh .

cắt thuốc Khi nào bn nên thc hin th thai ti nhà quầy thuốc ?

có lây không Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang mang thai bảng giá hoặc bạn có bác sĩ những dấu hiệu có thai sau khi quan hệ không dùng nên ăn gì các phương pháp tránh thai hiệu thuốc , bạn nên thử thai tại nhà trước khi đến bệnh viện mãn tính hoặc đến gặp bác sĩ nên uống thuốc gì . có chữa được không Những dấu hiệu có thai là:

Bạn bị trễ kinh phải làm sao . Đây là dấu hiệu báo tin có thai xuất hiện đầu tiên gần nhất và đáng tin cậy nhất đặt hàng . Bạn nên lưu ý là ngoài có thai thuốc chữa , phải làm gì thì trễ kinh còn phòng khám có thể do một số nguyên nhân khác như căng thẳng lành tính , chế độ ăn bảng giá và một số bệnh lý bạn đang mắc phải.

Bạn bị đau bụng chữa trị , cơn đau thường giống như là đau bụng khi tới kỳ kinh.

Ngực bạn căng lên chữa ở đâu tốt nhất , to hơn bảng giá và bắt đầu cảm thấy đau tức.

Đôi khi bạn nhà thuốc có thể buồn nôn bán ở đâu , không muốn ăn dứt điểm , mệt mỏi khỏe mạnh và đi tiểu thường xuyên.

Tốt nhất là bạn nên làm xét nghiệm thử thai vào ít nhất là 1 tuần sau khi trễ kinh có lây không , vì thử vào thời điểm này là có kết quả chính xác nhất xét nghiệm máu . Bạn nên lấy nước tiểu vào buổi sáng sớm khỏe mạnh . Mức độ chính xác hiệu quả của xét nghiệm hạnh phúc sẽ phụ thuộc vào:

Bạn có làm đúng theo hướng dẫn không.

Thời gian bạn làm xét nghiệm là bao nhiêu ngày sau trễ kinh.

Thời điểm bạn rụng trứng dứt điểm và thời điểm phôi làm tổ lên thành tử cung.

Mức độ nhạy bệnh viện của xét nghiệm.

Điều cần thận trọng

Bn nên biết nhng gì trước khi thc hin th thai ti nhà không dùng thuốc ?

Thử thai tại nhà lừa đảo có thể thuốc online được sử dụng ngay từ ngày đầu tiên trễ kinh theo yêu cầu , y học cổ truyền nhưng kết quả uy tín nhất của phương pháp thử theo yêu cầu sẽ chính xác hơn xét nghiệm máu nếu bạn chờ thêm vài ngày xét nghiệm máu . nên uống thuốc gì Nếu bạn thử ngay khi mới trễ kinh lành tính và kết quả cho thấy bạn không mang thai (kết quả âm tính) nhà thuốc , hãy thử lại sau 1 tuần có khỏi không nếu bạn bao nhiêu tiền vẫn không có kinh trở lại bao nhiêu tiền , gần nhất hoặc đến phòng mạch bác sĩ bán ở đâu để mãn tính được thử thai.

Hầu hết phụ nữ thuốc nam sẽ có kết quả dương tính trong vòng vài ngày sau trễ kinh nên tập gì nhưng một vài phụ nữ nhà thuốc có thể có kết quả âm tính ở giai đoạn sớm cắt thuốc của thai kỳ cắt thuốc .

Hormone hCG nhà thuốc có thể cách chữa bệnh được tìm thấy ở trong máu trước khi xuất hiện trong nước tiểu có khỏi không . Xét nghiệm máu phòng khám có thể xác định có thai khoảng 6 ngày sau khi trứng thụ tinh làm tổ trong tử cung (ngay cả trước khi trễ kinh).

Trước khi tiến hành kỹ thuật y tế này nhập khẩu , bạn nên hiểu rõ mãn tính các cảnh báo bệnh viện và lưu ý cách chữa bệnh . bằng thảo dược tự nhiên Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào gần nhất , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để có thêm thông tin đa khoa và hướng dẫn cụ thể.

Quy trình thực hiện

Bn nên chun b gì trước khi thc hin th thai ti nhà người già ?

Bạn bao nhiêu tiền có thể mua bộ thử thai tại nhà ở hiệu thuốc bằng thảo dược tự nhiên hoặc tiệm tạp hóa thuốc chữa . Bạn bài thuốc có thể mua bộ dụng cụ này thầy lang mà không cần đơn bằng thảo dược tự nhiên của bác sĩ.

Bộ thử thường có da liễu các que nhúng có chữa được không hoặc que thử bằng nhựa y học cổ truyền và hướng dẫn sử dụng đa khoa . Có một số bộ thử có cốc chứa nước tiểu hướng dẫn sử dụng và que an toàn để nhúng vào địa chỉ . Còn đối gần nhất với bộ thử nước tiểu giữa dòng công dụng , nó đa khoa sẽ chứa một que thử thoái hoá , bạn sử dụng bằng cách đưa que thử này vào trong dòng nước tiểu khi bạn đang tiểu ra trong vòng vài giây mua ở đâu . Tất cả bộ thử đều cần phải chờ một khoảng thời gian trước khi đọc kết quả giá bao nhiêu .

Quy trình thc hin th thai ti nhà như thế nào theo yêu cầu ?

Đọc kỹ hướng dẫn đi kèm hướng dẫn sử dụng với bộ thử tại nhà xét nghiệm máu . Các hướng dẫn khác nhau tùy theo bộ thử người cao tuổi . Hãy đảm bảo rằng bạn đọc kết quả vào đúng thời điểm có khỏi không được chỉ định trong hướng dẫn khỏe mạnh để có kết quả chính xác.

bán ở đâu Nếu bạn có bộ thử yêu cầu dùng mẫu nước tiểu buổi sáng giá bao nhiêu , gần nhất thì nước tiểu bạn đem đi thử phải nằm ở trong bàng quang chữa trị được ít nhất là 4 giờ gần đây . Mẫu nước tiểu đầu tiên buổi sáng (lấy từ bàng quang phải làm gì để qua đêm) cho kết quả thử chính xác nhất mãn tính . Bạn phải thực hiện xét nghiệm ngay trong vòng 15 phút sau khi hứng nước tiểu.

điều trị Nếu bạn dùng bộ thử giữa dòng gần đây , tiểu một ít ra trước khỏi bệnh có khỏi không sau đó đưa que nhúng vào trong dòng nước tiểu cho đến khi bạn tiểu xong khám bệnh . Thử mẫu nước tiểu theo hướng dẫn đi kèm bao nhiêu tiền với bộ thử.

Bn nên làm gì sau khi thc hin th thai ti nhà quốc tế ?

Với bất kỳ bộ thử thai tại nhà nào tại nhà , tiệm thuốc nếu kết quả cho thấy bạn có thai (dương tính) gần đây , bạn thuốc bắc cũng nên gặp nhân viên y tế cách chữa bệnh để xác định lại kết quả thử bằng que có chính xác hay không giá bao nhiêu . Tuy nhiên bạn nên lưu ý đặt hàng , hiệu thuốc nếu kết quả cho thấy bạn không có thai (âm tính) khỏi bệnh , khuyến mãi thì bạn quầy thuốc vẫn thầy lang có thể có thai bài thuốc . Bạn nên làm lại sau một tuần không dùng thuốc nếu không có kinh trở lại tư nhân . bao nhiêu tiền Nếu kết quả làm lại lần thứ hai không dùng thuốc vẫn âm tính bác sĩ thì hầu như là bạn không có thai tại nhà , dứt điểm nhưng bạn nên đi khám da liễu để xác định lý do tại sao bạn không có kinh.

chất lượng Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình thực hiện theo yêu cầu , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để nhà thuốc được tư vấn bài thuốc và giải đáp.

Hướng dẫn đọc kết quả

Kết qu ca bn cóý nghĩa gì thuốc chữa ?

Điều quan trọng là cần phải biết kết quả dương tính hay âm tính có ý nghĩa như thế nào.

Nếu bn có kết qu dương tính có lây không , bạn đang mang thai hạnh phúc . Điều này là đúng bất kể độ đậm nhạt hay màu sắc chữa nhanh nhất của vạch giá bao nhiêu khám bệnh các dấu hiệu như thế nào công dụng . hạnh phúc Nếu bạn có kết quả dương tính người già , bạn cần phải gặp bác sĩ y học cổ truyền để quốc tế được khám công dụng và tư vấn phải làm gì .

Trong s hiếm trường hp trung ương , bn có th có kết qu dương tính gi theo yêu cầu . Điều này nghĩa là bạn không mang thai thuốc bắc nhưng que thử lại nói có khuyến mãi . Bạn gần đây có thể có kết quả dương giả bệnh viện nếu có máu hay protein trong nước tiểu có nên mua . Một số loại thuốc quốc tế , chẳng hạn như thuốc an thần quầy thuốc , thuốc chống động kinh nên tập gì hoặc thuốc ngủ báo giá cũng trung ương có thể gây dương tính giả.

Nếu bn có kết quâm tính chất lượng , bạn hầu như không mang thai thuốc bắc . Tuy nhiên chữa nhanh nhất , bạn cách chữa bệnh vẫn xét nghiệm máu có thể có thai mua ở đâu nếu:

  • Que thử thuốc chữa đã hết hạn sử dụng;
  • Bạn sử dụng que thử sai cách;
  • Bạn thử thai bí quyết chữa quá sớm;
  • Nước tiểu hạnh phúc quá loãng nơi nào tốt bởi vì bạn uống nước nhiều ngay trước khi thử;
  • Bạn đang uống một số thuốc có tốt không , chẳng hạn như thuốc lợi tiểu trung ương hoặc kháng histamine.

kê đơn Nếu bạn có kết quả thử thai âm tính nhập khẩu , thử làm lại sau khoảng một tuần da liễu . Một vài bộ thử thai tại nhà khuyên rằng nên làm hạnh phúc như vậy bất kể kết quả là gì.

Nếu que th lúc dương tính bệnh viện , lúc thìâm tính hiệu quả , bn phi làm sao hiệu thuốc ?

Hãy đến khám bác sĩ dứt điểm . Bác sĩ là bệnh gì sẽ cho bạn làm xét nghiệm máu quốc tế , đây là xét nghiệm kê đơn rất chính xác sống khỏe để phát hiện bạn có thai hay không.

Hãy tham khảo ý kiến bán ở đâu của bác sĩ hạnh phúc nếu bạn có thuốc chữa bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm quốc tế .

Các bài viết khỏe mạnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo thầy lang , không thay thế cho việc chẩn đoán thuốc chữa hoặc điều trị y khoa.

4.8/5 (59 votes)