Tăng lợi khuẩn đường ruột với chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải

Một nghiên cứu gần đây cho thấy chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải (chế độ ăn dựa trên nền tảng thực vật) có khả năng tăng lợi khuẩn đường ruột thuốc chữa của bạn nơi nào tốt .

Hệ tiêu hóa phải làm sao của con người tồn tại hàng nghìn tỷ vi khuẩn bác sĩ . Chúng tạo thành một “cộng đồng” thuốc chữa mà người ta thường gọi là hệ vi khuẩn đường ruột nhà thuốc . Nhiều vi khuẩn đường ruột đóng vai trò quan trọng đối xét nghiệm máu với sức khỏe giá bao nhiêu của con người không dùng thuốc . Chúng giúp chuyển hóa thức ăn giá bao nhiêu , tăng cường hoạt động thuốc nam của đường ruột nên uống thuốc gì và chống lại một số bệnh lý khuyến mãi .

Do vậy khỏi bệnh , bằng thảo dược tự nhiên các loại vi khuẩn đường ruột tốt nên kiêng gì sẽ gia tăng không dùng thuốc nếu bạn tuân thủ theo chế độ ăn dựa trên nền tảng thực vật.

Giảm nguy cơ viêm ruột nhờ chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải

Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm y tế Đại học Groningen (Hà Lan) có khỏi không đã có sự đánh giá về mối liên quan giữa thói quen ăn uống có nên mua và vi khuẩn đường ruột tư nhân của hơn 1.400 người tham gia.

Tăng lợi khuẩn đường ruột với chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải

Thông qua cuộc nghiên cứu thầy lang , họ phát hiện ra rằng chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải có ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh bác sĩ của hệ vi khuẩn đường ruột tại nhà . Mặt khác có nên mua , chế độ này tại nhà cũng liên quan đến mức độ viêm dứt điểm được tìm thấy trong phân.

Kết quả chữa ở đâu tốt nhất đã chỉ ra vai trò sống khỏe của chế độ ăn giàu thực vật trong việc bảo vệ nhà thuốc và chống lại bác sĩ các bệnh đường ruột thuốc chữa , nên ăn gì bao gồm cả bệnh viêm ruột (IBD).

Laura Bolte – điều tra viên chính hướng dẫn sử dụng của nghiên cứu cho biết: “ Chế độ ăn Địa Trung Hải giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa thói quen ăn uống lành tính và bệnh đường ruột cắt thuốc . Kết quả nghiên cứu sống khỏe đã chỉ ra rằng thoái hoá , việc áp dụng khẩu phẩn ăn giàu thực vật có khả năng trở thành một phương pháp điều trị bệnh viện hoặc kiểm soát bệnh đường ruột thông qua cơ chế tự điều chỉnh hệ vi sinh trong đường ruột bí quyết chữa .

Để chứng minh cho tác dụng giảm viêm ở ruột mãn tính của chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải an toàn , nghiên cứu nhập khẩu của Laura Bolte nên uống thuốc gì đã huy động bốn nhóm người tham gia.

Đối tượng tham gia hướng dẫn sử dụng bao gồm: địa chỉ Những người không mắc đa khoa các vấn đề về ruột hiệu thuốc , bệnh nhân Crohn (viêm ruột từng vùng) theo yêu cầu , người bị viêm loét đại tràng (UC) công dụng và bệnh nhân phải làm gì của Hội chứng ruột kích thích (IBS) thoái hoá . Trong đó điều trị , bệnh Crohn khuyến mãi và Hội chứng ruột kích thích là nơi nào tốt các dạng viêm mãn tính ở ruột.

Các nhà nghiên cứu thuốc online đã đưa ra bảng câu hỏi về tần số dung nạp thoái hoá các loại thực phẩm ở mỗi nhóm người nhập khẩu , đồng thời thu thập mẫu phân chữa trị của họ tại nhà . Qua đó bằng thảo dược tự nhiên , nghiên cứu da liễu đã tìm ra nhiều mối liên hệ giữa thói quen ăn uống báo giá , hệ vi sinh đường ruột tư nhân cắt thuốc các dấu hiệu khỏe mạnh của bệnh viêm ruột.

Theo Medical News Today xét nghiệm máu , một chế độ ăn kiểu Địa Trung Hải giàu trái cây lành tính , rau thuốc online , khỏe mạnh các loại đậu kê đơn , ngũ cốc thoái hoá và cá có liên quan đến sự phong phú trung ương của người già các vi khuẩn có lợi địa chỉ . Chế độ này thúc đẩy tổng hợp công dụng các chất dinh dưỡng thiết yếu trong ruột bệnh viện , hỗ trợ sản xuất phải làm gì các tế bào trong ruột kết nơi nào tốt và giảm viêm.

Ngược lại chữa ở đâu tốt nhất , một chế độ ăn nhiều thịt không nên ăn gì , đường tinh chế có chữa được không hoặc chữa trị các thức ăn chế biến sẵn bao nhiêu tiền sẽ làm tăng không nên ăn gì các dấu hiệu viêm ở ruột chất lượng và làm giảm số lượng hướng dẫn sử dụng của khỏe mạnh các vi khuẩn đường ruột có lợi.

Julie Julieansanki trung ương , người phát ngôn chữa nhanh nhất của Viện Dinh dưỡng tại nhà và Ăn kiêng cho biết: “Không lành tính quá ngạc nhiên khi một chế độ ăn uống có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bí quyết chữa các bệnh về tim cách chữa bệnh , ung thư chữa ở đâu tốt nhất , tăng tuổi thọ kê đơn cũng mang đến lợi ích cho đường tiêu hóa cách chữa bệnh .

Tuy nhiên dứt điểm , nghiên cứu này có vai trò chứng minh làm cách nào đặt hàng để tăng lợi khuẩn đường ruột khám bệnh , dứt điểm cũng như xác định hỗn hợp vi khuẩn nào là cần thiết cho sức khỏe thuốc nam . Đây gần nhất có thể là chìa khóa bằng thảo dược tự nhiên để giải quyết nhiều bệnh mãn tính về đường ruột”.

Đóng góp nhà thuốc của nghiên cứu

Nghiên cứu này phải làm gì đã bổ sung kết quả vào một nhóm nghiên cứu lớn gần đây . Nó cho thấy chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải ( đặt hàng trung ương các kiểu ăn uống giàu thực vật) không là bệnh gì những tăng lợi khuẩn đường ruột gần đây , chất lượng mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tăng lợi khuẩn đường ruột với chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải

tại nhà Trên thực tế y học cổ truyền , một số nghiên cứu chữa trị đã liên kết bí quyết chữa các mô hình ăn uống dựa trên nền tảng thực vật chữa ở đâu tốt nhất với tỷ lệ mắc bệnh viêm ruột chữa nhanh nhất . Song chỉ đến nghiên cứu mới này nhà thuốc , hiệu thuốc các chuyên gia mới người già có thể giải thích nguyên nhân theo yêu cầu của chất lượng các kết quả nghiên cứu trước đó.

Từ lâu người cao tuổi , chúng ta uy tín nhất đã biết bảng giá những người ăn ít thịt đỏ quốc tế và ăn nhiều thực vật chữa trị sẽ có tỷ lệ bị viêm ruột thấp hơn ( lành tính bao gồm bệnh Crohn hiệu thuốc , viêm đại tràng) quốc tế , bác sĩ Arun Swaminath – Giám đốc chương trình Viêm ruột tại bệnh viện Lenox Hill người cao tuổi , New York nhập khẩu , cho biết.

Bác sĩ này tại nhà cũng nói thêm: “Tôi nghĩ rằng điều đáng lưu ý ở đây là chúng tôi không biết tại sao kết quả đó là đúng tại nhà . Việc tăng lợi khuẩn đường ruột là minh chứng thể hiện mối liên kết giữa chế độ ăn uống bằng thảo dược tự nhiên và bệnh viêm ruột trên cơ thể người”.

Cần có nhiều nghiên cứu hơn xét nghiệm máu để hiểu thêm về mối quan hệ tiềm năng giữa chế độ ăn uống chất lượng , hệ vi sinh vật đường ruột thuốc chữa và sức khỏe đường ruột có tốt không . lừa đảo Bên cạnh đó nên ăn gì , điều trị các thử nghiệm lâm sàng là an toàn rất cần thiết hạnh phúc để quốc tế có thể kiểm tra bác sĩ được tính chính xác chất lượng của nghiên cứu này.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm y tế Đại học Groningen đang lên kế hoạch tiến hành một thử nghiệm khác có lây không . Họ hy vọng mẹo chữa có thể kiểm tra tác động bài thuốc của mô hình ăn uống giàu thực vật kiểu Địa Trung Hải ở khám bệnh những người mắc bệnh Crohn.

Song song không dùng thuốc với đó cách chữa bệnh , một nghiên cứu tương tự kê đơn cũng đang thuốc tây được tiến hành ở Mỹ trung ương . Các nhà điều tra đang so sánh ảnh hưởng có nên mua của chế độ ăn Địa Trung Hải người cao tuổi và chế độ ăn kiêng carbohydrate ở người trưởng thành mắc bệnh Crohn.

Lời khuyên phòng khám của chuyên gia về việc tăng lợi khuẩn đường ruột từ chế độ ăn Địa Trung Hải

Tăng lợi khuẩn đường ruột với chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải

Trong khi nghiên cứu về hệ vi sinh ruột đa khoa và chế độ ăn Địa Trung Hải tiệm thuốc vẫn đang tiếp tục gần nhất , Swaminath nên kiêng gì và Stefanski khuyến khích bệnh nhân bị viêm ruột nên hợp tác khám bệnh với chất lượng các chuyên gia y tế địa chỉ để phát triển an toàn các kế hoạch ăn kiêng phù hợp.

tư nhân Bên cạnh đó bao nhiêu tiền , người mắc bệnh Crohn thầy lang hoặc UC (viêm loét đại tràng) xét nghiệm máu đã bị thu hẹp một số đoạn trong ruột gặp nhiều khó khăn hơn khi bài tiết chất thải giàu xơ có chữa được không . Vì vậy da liễu , đối tượng này nên áp dụng chế độ ăn ít chất xơ hơn so cách chữa bệnh với người bình thường người cao tuổi . Họ không phải là đối tượng phù hợp phải làm sao của chế độ ăn này bí quyết chữa . Ngược lại quốc tế , bệnh viện những bệnh nhân không bị thuốc chữa các vấn đề về hẹp ruột đa khoa có thể ăn nhiều chất xơ xét nghiệm máu với chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải hướng dẫn sử dụng để tăng lợi khuẩn đường ruột.

Nguyễn Anh Thư / HELLO BACSI

Các bài viết bí quyết chữa của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo bệnh viện , không thay thế cho việc chẩn đoán địa chỉ hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (42 votes)