Tác dụng của vỏ quế với bệnh tiểu đường

Tác dụng trung ương của vỏ quế trong việc giảm đường huyết vẫn đang còn là một vấn đề gây tranh cãi giá bao nhiêu , dứt điểm nhưng một số nghiên cứu cho thấy vỏ quế có thành phần bổ trợ cho việc chữa trị bệnh đái tháo đường tuýp 2 thường gặp.

Năm 2012 nơi nào tốt , một tạp chí tổng hợp các nghiên cứu gần đây kết luận rằng tác dụng thuốc nam của vỏ quế có lợi ích tiềm ẩn trong việc kiểm soát lượng đường huyết hạnh phúc . Một cuộc nghiên cứu được công bố năm 2009 cũng cho thấy rằng nhập khẩu nếu dùng viên con nhộng (chứa 500mg quế) trong 90 ngày sẽ cải thiện mức HbA1C (chỉ số phản ánh mức đường huyết trung bình ở người) đối với những người đang cần kiểm soát bệnh đái tháo đường tuýp 2 (thường có mức Hb A1C cao hơn 7%).

Một vài nghiên cứu nhỏ gần đây đã liên kết việc sử dụng tác dụng cách chữa bệnh của vỏ quế hạnh phúc để cải thiện lượng đường huyết chữa trị . Một trong số nghiên cứu đó cho thấy rằng vỏ quế có thể kiềm chế đường huyết nhờ vào khả năng làm giảm tình trạng đề kháng insulin.

Trong một cuộc nghiên cứu mua ở đâu , các tình nguyện viên ăn từ 1 – 6g quế trong vòng 40 ngày (một gam quế xay mịn khoảng nửa muỗng cà phê) và cho kết quả cách chữa bệnh như sau: quế cắt giảm 18 % cholesterol và 24% mức đường huyết trong cơ thể họ có nguy hiểm không . Nhưng trong các nghiên cứu khác gia vị này lại không phát huy công dụng.

Quế có an toàn cho người mắc bệnh tiểu đường không?

Tác dụng của vỏ quế với bệnh tiểu đường

Theo Mayoclinic kê đơn , Trừ khi bạn đang gặp các vấn đề về gan lành tính , nếu không việc sử dụng quế trong thức ăn là an toàn đa khoa . Tuy nhiên theo yêu cầu , thuốc chữa nếu bạn đang mắc bệnh về gan người già thì hãy cẩn thận nơi nào tốt . Tiêu thụ một lượng quế lớn có thể làm bệnh gan thêm tồi tệ.

Nếu bạn đang xem xét việc sử dụng thực phẩm bổ sung chiết xuất từ quế thì hãy nghe tư vấn từ bác sĩ phải làm sao , đặc biệt là khi bạn đang uống bất kỳ loại thuốc nào đa khoa . Tương tự uy tín nhất , hãy xem kỹ nhãn hiệu đặt hàng của sản phẩm thuốc chữa . Điều này giúp bạn đảm bảo các thành phần bên trong bao bì được ghi đầy đủ trên nhãn và nó không chứa bất kỳ chất gây ô nhiễm hoặc thành phần nguy hiểm nào khác là bệnh gì .

Vỏ quế có tương tác với các loại thuốc hoặc thảo dược khác?

Tác dụng của vỏ quế với bệnh tiểu đường

Hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng quế đồng thời với các thực phẩm bổ sung khác nơi nào tốt , bao gồm:

 • Axit alpha lipoic;
 • Khổ qua;
 • Crôm;
 • Cây móng quỷ;
 • Cây methi/ cỏ cà ri/ cỏ Hy Lạp;
 • Tỏi
 • Hạt từ cây dẻ ngựa;
 • Chi sâm;
 • Sâm Siberia
 • Mã đề.

Cũng tương tự với các loại thuốc trị đái tháo đường nơi nào tốt , nếu bác sĩ đồng ý cách chữa bệnh , bạn có thể sử dụng quế để giảm lượng đường huyết khuyến mãi , hạnh phúc nhưng phải chú ý nếu lượng đường huyết xuống quá thấp bác sĩ thì phải báo ngay bán ở đâu với bác sĩ.

Lưu ý: Dùng quế cùng với thuốc có thể tác động đến gan nên tập gì , có khả năng gây ra các vấn đề về gan.

Cách sử dụng quế cho người mắc bệnh tiểu đường

Tác dụng của vỏ quế với bệnh tiểu đường

 • Bột quế: Bạn dùng một muỗng 3,25 gam bột quế mỗi ngày hướng dẫn sử dụng , liên tục trong 5 ngày lành tính , ngưng 2 ngày tiếp theo khỏe mạnh . Đây là cách sử dụng dễ dàng nhất;
 • Thanh quế: Bạn phòng khám sẽ nấu thanh quế bằng thảo dược tự nhiên và uống như trà hạnh phúc . Cách này sẽ đảm bảo bảo toàn lượng chất trong thanh quế hoặc bạn có thể thử với những công thức khác;
 • Trà quế: Bạn nên uống một ly trà quế mỗi ngày là bệnh gì và ngưng uống vào hai ngày cuối tuần sẽ đem lại hiệu quả không ngờ;
 • Dầu quế: Nếu bạn muốn hấp thụ phần tinh túy nhất của quế thì dầu quế là lựa chọn tốt nhất bằng thảo dược tự nhiên . Dầu quế được chiết tách từ quế với hàm lượng cinnamaldehyde cao nhập khẩu . Bạn thuốc online có thể pha đa khoa với thức uống chữa trị hoặc trộn nên uống thuốc gì với thức ăn một hai giọt mỗi ngày.

Tác dụng bằng thảo dược tự nhiên của vỏ quế là hỗ trợ bạn trong việc điều trị tiểu đường khuyến mãi . Để trị bệnh lành tính , bạn chữa ở đâu tốt nhất có thể áp dụng bốn cách sử dụng trung ương các sản phẩm làm từ quế như: bột quế thuốc chữa , thanh quế địa chỉ , trà quế bệnh viện và dầu quế có chữa được không . Tuy nhiên nơi nào tốt , bạn nên nhớ rằng bằng thảo dược tự nhiên , việc sử dụng quế có khả năng gây ra kê đơn các vấn đề về gan khuyến mãi . Chính vì vậy tại nhà , bạn nên hỏi bác sĩ da liễu hoặc người già các chuyên viên y tế trước khi có ý định sử dụng quế thoái hoá để điều trị bệnh chất lượng của mình uy tín nhất .

Các bài viết y học cổ truyền của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo tại nhà , không thay thế cho việc chẩn đoán bảng giá hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (47 votes)