Sinh thiết mụn cóc sinh dục

Tên kỹ thuật y tế: Sinh thiết mụn cóc sinh dục (Human Papilomavirus)

Bộ phận cơ thể/mẫu thử: Mô bất thường mãn tính của mụn cóc

Tìm hiểu chung

Sinh thiết mụn cóc sinh dục là gì?

Bác sĩ mua ở đâu sẽ lấy một mẫu thử tư nhân , hay một mẫu sinh thiết tại nhà của mô bất thường có nên mua . Hầu hết mụn cóc đều không cần sinh thiết thuốc online . thuốc bắc Nếu mụn cóc sinh dục không thể chẩn đoán xác định dễ dàng bằng khám lâm sàng hay khám phụ khoa bằng kính phóng đại chiếu sáng (soi cổ tử cung) khỏe mạnh thì bác sĩ quốc tế sẽ thực hiện sinh thiết thuốc tây . Xét nghiệm vi sinh vật ở mô sinh thiết giúp bác sĩ tìm ra virus human papillomavirus ( HPV) có trong mụn cóc hay không.

hiệu thuốc Khi nào bạn nên thực hiện sinh tiết mụn cóc sinh dục?

Bạn phòng khám có thể xét nghiệm máu sẽ sinh thiết đặt hàng nếu:

  • Bác sĩ chưa chắc chắn chẩn đoán lành tính của mình
  • Mụn cóc không giảm sau khi điều trị
  • Mụn cóc mọc bất thường.

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết không nên ăn gì những gì trước khi thực hiện sinh tiết mụn cóc sinh dục?

Các phương pháp điều trị theo yêu cầu những tế bào bất thường nên kiêng gì bao gồm: theo dõi thuốc chữa , điều trị bằng thuốc thuốc chữa , cắt bỏ mô bất thường.

Quyết định làm sinh thiết bệnh viện sẽ dựa trên việc kết quả đó có ảnh hường gì đến việc điều trị hay không chữa nhanh nhất .

mẹo chữa Nếu sinh tiết xác nhận rằng có sự xuất hiện bài thuốc của mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam phòng khám , sinh dục nữ hay xung quanh hậu môn phải làm gì , người bệnh buộc phải điều trị y tế.

Tránh quan hệ tình dục cho tới khi vùng sinh thiết bí quyết chữa đã lành.

Trước khi tiến hành kỹ thuật y tế này mãn tính , bạn nên hiểu rõ hiệu quả các cảnh báo chữa nhanh nhất và lưu ý an toàn . xét nghiệm máu Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào chữa nhanh nhất , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ bảng giá để có thêm thông tin đặt hàng và hướng dẫn cụ thể.

Quy trình thực hiện

Bạn nên chuẩn bị gì trước khi thực hiện sinh thiết mụn cóc sinh dục?

Sinh thiết có tốt không có thể quầy thuốc được thực khỏe mạnh hiện tại phòng khám thuốc bắc . Bạn uy tín nhất có thể thuốc bắc được tiêm thuốc tê trước khi thực hiện.

Quy trình thực hiện sinh thiết mụn cóc sinh dục như thế nào?

Một mẫu thử quốc tế sẽ nơi nào tốt được lấy ra từ mụn cóc sinh dục bằng thảo dược tự nhiên . Mẫu thử tiệm thuốc sẽ bí quyết chữa được quan sát dưới kính hiển vi gần nhất . Có thể sử dụng chữa trị những bộ phận sau kê đơn để làm sinh thiết như: âm hộ cắt thuốc , bìu phải làm gì , hay dương vật thuốc chữa . y học cổ truyền Khi tiêm thuốc tê bác sĩ có thể mang lại cảm giác đau đớn đặt hàng . Tuy nhiên khỏe mạnh , thuốc tê chỉ cần thiết khi bác sĩ thấy việc sinh thiết người cao tuổi sẽ đau hơn lúc tiêm thuốc tê người cao tuổi .

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện sinh tiết mụn cóc sinh dục?

mãn tính Nếu sinh thiết bao nhiêu tiền , bạn lừa đảo sẽ thấy đau nhức ở âm đạo trong 1 hay 2 ngày có nên mua . Chảy máu hay tiết dịch ở âm đạo kéo dài 1 tuần sau khi sinh thiết là bình thường tại nhà . Dịch tiết hướng dẫn sử dụng có thể có màu đậm khỏi bệnh nếu dung dịch Monsel quốc tế được sử dụng trong lúc sinh thiết địa chỉ . Không y học cổ truyền được quan hệ tình dục hay dùng băng vệ sinh trong 1 tuần vì cổ tử cung cần thời gian hồi phục nhập khẩu . Không nên vận động trong 1 ngày sau khi soi cổ tử cung.

nhà thuốc Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình thực hiện nhập khẩu , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ bài thuốc để thuốc online được tư vấn hiệu thuốc và giải đáp.

Hướng dẫn đọc kết quả

Kết quả bí quyết chữa của bạn có ý nghĩa gì?

Kết qu bình thường:

Không có tế bào bất thường có chữa được không được tìm thấy (HPV không có trong cơ thể) hạnh phúc .

Kết qu bt thường:

Tìm thấy tế bào bất thường gọi là koilocytes gần đây . Koilocytes là nên kiêng gì những tế bào rỗng bệnh viện và lõm khi quan sát dưới kính hiển vi tại nhà . Koilocytes hiệu quả được lấy từ vùng sinh dục hay hậu môn là bất thường người cao tuổi và là bằng chứng cho thấy bạn lành tính đã nhiễm human papillomavirus (HPV).

Một số loại tổn thương da khác lành tính có thể báo giá được tìm thấy.

Tế bào cổ tử cung bất thường gây ra do HPV lành tính được điều trị khác thuốc bắc với cách điều trị mụn cóc sinh dục.

Hãy tham khảo ý kiến điều trị của bác sĩ thuốc nam nếu bạn có kê đơn bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm.

Các bài viết mãn tính của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo gần nhất , không thay thế cho việc chẩn đoán bác sĩ hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (48 votes)