Prebiotic: Đừng nhầm lẫn với probiotic

Prebiotic là gì có nguy hiểm không ? Có giống chữa trị với probiotic nơi nào tốt mà bạn khám bệnh đã nghe qua trước đây mãn tính ? Có thể bạn báo giá vẫn thường tiệm thuốc được khuyên ăn nhiều sữa chua đa khoa để bụng phòng khám được khỏe nên ăn gì . Tuy nhiên chữa trị , thực chất sữa chua chứa sống khỏe các men vi sinh (probiotic) chứ không chứa prebiotic.

Đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm này! Bài viết nên ăn gì sau đây khuyến mãi của Hello Bacsi khuyến mãi sẽ giúp bạn hiểu thêm về prebiotic chất lượng , cách phân biệt bệnh viện với probiotic da liễu và vì sao cơ thể bạn lại cần chúng.

Prebiotic là gì?

Khái niệm prebiotic báo giá được Glenn Gibson phải làm sao và Marcel Roberfroid giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 thầy lang . Prebiotic phải làm gì được mô tả là một thành phần thực phẩm không tiêu hóa có ảnh hưởng có lợi đến vật chủ bằng cách kích thích có chọn lọc sự phát triển mãn tính hoặc hoạt động bao nhiêu tiền của một hay một số lượng vi khuẩn giới hạn trong ruột già chữa nhanh nhất , do đó nhập khẩu có thể cải thiện sức khỏe hiệu thuốc của vật chủ cách chữa bệnh . Định nghĩa này gần như không thay đổi trong hơn 15 năm qua nên uống thuốc gì .

lừa đảo Ngoài ra còn có một số định nghĩa sửa đổi cho prebiotic da liễu được công bố trong cách chữa bệnh các tài liệu khoa học khỏe mạnh . Dù không có định nghĩa đồng nhất nên ăn gì , điều quan trọng là việc hấp thu prebiotic có liên hệ da liễu với sức khỏe tổng thể mãn tính của con người.

Nói tóm lại thuốc chữa , hệ thống tiêu hóa mãn tính của bạn là “nhà” tư nhân của hàng nghìn tỷ vi khuẩn quốc tế , cả tốt nên kiêng gì và xấu có nguy hiểm không . Prebiotic là chất xơ hòa tan làm nguồn thức ăn cho quốc tế các lợi khuẩn y học cổ truyền , giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột bằng thảo dược tự nhiên . Từ đó tiệm thuốc , khả năng tiêu hóa chữa ở đâu tốt nhất và hấp thu chất dinh dưỡng thuốc nam được cải thiện đáng kể.

Tác dụng là bệnh gì của prebiotic

Ngoài việc nuôi dưỡng phải làm gì các lợi khuẩn có trong đường ruột bao nhiêu tiền của bạn khuyến mãi , prebiotic còn địa chỉ có thể:

 • Giúp cơ thể hấp thu canxi.
 • Thay đổi tốc độ thực phẩm chuyển hóa thành đường thuốc chữa , hạn chế việc chỉ số đường huyết tăng đột biến.
 • Làm thực phẩm lên men nhanh hơn nên thời gian nằm lại trong hệ thống tiêu hóa ít hơn giá bao nhiêu , giúp nhu động ruột đều đặn hơn.
 • Giữ cho lừa đảo các tế bào đường ruột khỏe mạnh.

Phân loại prebiotic

Có nhiều loại prebiotic không nên ăn gì . Phần lớn thuốc nam vẫn thuộc chữa nhanh nhất các nhóm carbohydrate mẹo chữa và chủ yếu là carbohydrate oligosaccharide (OSC) công dụng . Các bài viết liên quan đến prebiotic chủ yếu là về OSC hiệu thuốc , hạnh phúc nhưng công dụng cũng có một số bằng chứng chứng minh rằng prebiotic không chỉ là carbohydrate.

Fructan

Loại này khám bệnh bao gồm inulin khuyến mãi và fructo-oligosaccharide (oligofroza) công dụng . Một số nghiên cứu cũ cho rằng fructan có lây không có thể kích thích vi khuẩn axit lactic một cách chọn lọc đặt hàng . Tuy nhiên tại nhà , trong giá bao nhiêu những năm gần đây thuốc chữa , một số nghiên cứu cho thấy chiều dài chuỗi tiệm thuốc của fructan là một tiêu chí quan trọng chất lượng để xác định vi khuẩn nào sống khỏe có thể lên men chúng có chữa được không . Do đó có khỏi không , có tốt không các loài vi khuẩn khác mãn tính cũng khỏi bệnh có thể phòng khám được fructan “nuôi” trực tiếp thuốc chữa hoặc gián tiếp.

Galacto-Oligosaccharide

Galacto-oligosaccharide (GOS) là sản phẩm nhập khẩu của bán ở đâu quá trình lên men đường sữa thoái hoá . GOS khám bệnh có thể làm nguồn thức ăn cho khuẩn Bifido tại nhà và Lactobacillus sống khỏe . Ngoài ra người già , một số GOS có nguồn gốc từ lactulose – đồng phân an toàn của lactose bán ở đâu cũng kê đơn được coi là prebiotic đa khoa .

Oligosaccharide có nguồn gốc tinh bột quầy thuốc và glucose

Có một loại tinh bột chống lại thuốc tây được sự tiêu hóa ở ruột non tại nhà được gọi là tinh bột đề kháng hiệu thuốc . Chúng trở thành thực phẩm cho nơi nào tốt các lợi khuẩn ở ruột già lành tính và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh khỏe mạnh . Do đó xét nghiệm máu , tinh bột đề kháng kê đơn cũng thuốc chữa được xem như prebiotic.

Polydextrose là một oligosaccharide có nguồn gốc glucose bằng thảo dược tự nhiên , gồm glucan người cao tuổi với có tốt không rất nhiều nhánh hạnh phúc và liên kết glycosid không dùng thuốc . Có một số bằng chứng cho thấy polydextrose nên kiêng gì có thể là nguồn thức ăn cho khuẩn Bifido trong ruột.

Các Oligosaccharide khác

Một số oligosaccharide có nguồn gốc từ một loại polysaccharide hiệu thuốc được gọi là pectin hay pigic oligosaccharide (POS) mẹo chữa cũng tại nhà được coi là prebiotic.

Oligosaccharide không phải carbohydrate

Mặc nên kiêng gì dù carbohydrate có nhiều khả năng đáp ứng kê đơn các tiêu chí về định nghĩa dứt điểm của prebiotic nơi nào tốt , mua ở đâu nhưng có một số hợp chất không phải carbohydrate mua ở đâu vẫn hướng dẫn sử dụng được khuyến cáo nên phân loại là prebiotic như flavonoid có nguồn gốc từ ca cao người cao tuổi . Các thí nghiệm trong cơ thể sống người già và trong ống nghiệm có nên mua đã chứng minh rằng flavonoid quốc tế có thể là nguồn năng lượng cho vi khuẩn axit lactic.

Phân biệt prebiotic y học cổ truyền với probiotic

Probiotic khác mẹo chữa với prebiotic ở chỗ chúng chứa chất lượng các sinh vật sống lành tính , thường là bao nhiêu tiền các chủng vi khuẩn cụ thể tiệm thuốc . Bạn công dụng sẽ trực tiếp bổ sung probiotic vào quần thể lợi khuẩn khỏe mạnh trong ruột bằng cách uống men vi sinh thuốc nam , từ thực phẩm không nên ăn gì và chất bổ sung bí quyết chữa . Probiotic phổ biến nhất nên ăn gì có thể kể đến là sữa chua gần nhất . Các loại thực phẩm lên men chứa lợi khuẩn khác như dưa cải muối sống khỏe , trà kombucha uy tín nhất và kim chi thuốc nam cũng là nguồn cung cấp probiotic tốt bằng thảo dược tự nhiên . Các chế phẩm sinh học dạng viên như cốm gần nhất hoặc dạng lỏng theo ống chất lượng cũng là 1 sự lựa chọn tại nhà để bổ sung probiotic.

Prebiotic: Đừng nhầm lẫn với probiotic

Trong khi đó không nên ăn gì , prebiotic người già được tìm thấy trong nhiều loại trái cây thầy lang và rau quả có tốt không , bài thuốc đặc biệt là thầy lang những loại có chứa carbohydrate (carbs) phức hợp như chất xơ có tốt không và tinh bột đề kháng lừa đảo . địa chỉ Những loại carbs này không mua ở đâu được cơ thể tiêu hóa nên chúng đi đến ruột già thuốc tây và trở thành thức ăn cho xét nghiệm máu các lợi khuẩn đường ruột.

Bổ sung prebiotic bằng cách nào?

Như y học cổ truyền đã đề cập thuốc chữa , bạn có lây không có thể bổ sung prebiotic bằng cách ăn nhiều loại trái cây gần đây , rau củ chữa nhanh nhất và ngũ cốc nguyên hạt như:

 • Trái cây: chuối khỏe mạnh , táo y học cổ truyền , da liễu các loại quả mọng (dâu tây khám bệnh , việt quất trung ương , mâm xôi…)
 • Các loại rau xanh
 • Các loại cây họ đậu (legumes): đậu nành phòng khám , đậu lăng bài thuốc , đậu gà trung ương , đậu thận nơi nào tốt , đậu phộng,…
 • Tỏi tư nhân , hành tây quốc tế , hành tím y học cổ truyền , hành ba rô
 • Lúa mạch tại nhà , yến mạch tư nhân , lúa mì
 • Rễ cây diếp xoăn
 • Cà chua
 • Măng tây
 • Ca cao…

Ngoài rau củ nhập khẩu , prebiotic có tốt không cũng mãn tính có thể dứt điểm được bổ sung qua có nên mua các thực phẩm khác như:

 • Sữa bột trẻ em sống khỏe , sữa chua
 • Bánh mì bảng giá , bánh quy
 • Ngũ cốc

Prebiotic: Đừng nhầm lẫn với probiotic

bí quyết chữa Khi tìm mua tư nhân những sản phẩm này bảng giá , tiệm thuốc có thể bạn không tìm thấy từ “prebiotic” nào trên nhãn hiệu có tốt không , do đó hãy kiểm tra thử tại nhà các thông tin nên ăn gì như sau:

 • Galactooligosaccharide
 • Fructooligosaccharide
 • Oligofroza
 • Sợi rễ cây diếp xoăn
 • Inulin

Prebiotic tư nhân cũng công dụng có thể trung ương được bổ sung qua chế phẩm sinh học phải làm gì , tương tự như probiotic chữa nhanh nhất . Tuy nhiên dứt điểm , hãy ưu tiên sử dụng thực phẩm giàu prebiotic bằng thảo dược tự nhiên . Chúng còn có lành tính các vitamin bệnh viện , khoáng chất thuốc tây và chất chống oxy hóa lành mạnh thuốc chữa . Theo ý kiến một số chuyên gia nên uống thuốc gì , cơ thể chúng ta nên có ít nhất 5g prebiotic trong chế độ ăn uống hàng ngày gần nhất . theo yêu cầu Nếu nhiều hơn quốc tế có thể dẫn đến đầy hơi nhập khẩu , khó chịu chữa nhanh nhất hoặc nhuận tràng bệnh viện quá mức ( hội chứng ruột kích thích) khám bệnh . Bạn nên tập ăn 1 lượng nhỏ trước thuốc chữa để ruột lừa đảo có thể làm quen dần.

Lời kết

“Bạn là quốc tế những gì bạn ăn” thuốc chữa , hay chính xác hơn bán ở đâu , bạn là thoái hoá những gì bạn ăn bao nhiêu tiền để nuôi hàng nghìn tỷ vi sinh vật cư ngụ trong ruột nên tập gì . Dù không thể quan sát bằng mắt thường da liễu , chúng lại đóng một vai trò to lớn đối nên ăn gì với sức khỏe quốc tế , thậm chí gần đây có thể ảnh hưởng đến cả tâm trạng thuốc chữa và hành vi bác sĩ của bạn.

Bí quyết mãn tính của một hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh là sự cân bằng giữa gần 1.000 loài vi khuẩn khác nhau trong ruột lành tính . Có hai cách nên ăn gì để duy trì sự cân bằng này: khỏi bệnh hoặc bạn bổ sung thêm lợi khuẩn sống trực tiếp (probiotic) y học cổ truyền hoặc “nuôi” bảng giá các lợi khuẩn bao nhiêu tiền đã có sẵn bằng cách ăn phải làm gì các loại thực phẩm làm thức ăn cho chúng (prebiotic) phải làm gì . Cho y học cổ truyền dù đây là hai khái niệm khác nhau sống khỏe nhưng cùng một mục đích là bảo vệ hệ tiêu hóa chữa nhanh nhất của bạn.

HELLO BACSI

Các bài viết cách chữa bệnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo quốc tế , không thay thế cho việc chẩn đoán người cao tuổi hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (47 votes)