Phát hiện mới: tính toán calo khi giảm cân là sai lầm!

Đã có nhiều nhận định sai lầm rằng giảm cân vô cùng khó trung ương bởi vì calo không chịu mất đi tại nhà . Thực tế rằng thuốc online , tiêu hao calo chỉ là 1 phần trong kế hoạch giảm cân thuốc bắc mà thôi điều trị , tính toán calo là một sai lầm!

khuyến mãi Khi nhìn vào chế độ dinh dưỡng chữa nhanh nhất và lối sống người cao tuổi của một người cách chữa bệnh , tôi thường thấy rằng họ bị thiếu hụt vitamin nơi nào tốt và khoáng chất trong chế độ dinh dưỡng gần nhất . Cơ thể họ đang trên bờ vực gục ngã báo giá bởi chữa nhanh nhất những chất độc tích tụ do việc ăn uống vô độ khuyến mãi và cơ chế trao đổi chất đi xuống trầm trọng nên uống thuốc gì . Vậy nên người cao tuổi , chúng ta cần có một chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng hướng dẫn sử dụng và gạt phăng việc đếm năng lượng (calo) ra khỏi đầu ngay đi vì phải làm sao nếu cơ thể bạn khỏe mạnh có tốt không và cân bằng địa chỉ , bạn công dụng sẽ tự nhiên cảm thấy no da liễu và không cần ăn bệnh viện quá nhiều.

Công thức 3500 calo không còn đúng

Theo lý thuyết hướng dẫn sử dụng , 454 g chất béo chứa 3500kcal năng lượng công dụng . Vì vậy khỏi bệnh , chữa ở đâu tốt nhất để mất 454 g chất béo cách chữa bệnh , bạn chỉ cần ăn ít hơn 3.500 calo so nhà thuốc với nhu cầu hạnh phúc của cơ thể gần đây . Ta tạm gọi lý thuyết này là công thức 3500.

Đầu tiên phải làm sao , calo không phải là một con số chính xác có lây không . Đây là không nên ăn gì những giá trị chung thể hiện trong toàn bộ nhóm thực phẩm có tốt không . Quan trọng hơn cắt thuốc , tỷ lệ trao đổi chất cơ bản nên uống thuốc gì của con người (tiếng Anh là basal metabolic rates bài thuốc , dùng thuốc nam để nói về sốcalo) chỉ mang tính ước đoán bài thuốc . Cách duy nhất thuốc chữa để đo lường chính xác BMR là dùng một máy phân tích khí hiệu quả . Không bao giờ có công thức cân nặng quốc tế và chiều cao chính xác nơi nào tốt để ước tính số năng lượng hạnh phúc mà một tế bào đặt hàng đã dùng điều trị . Lí do đơn giản là vì hai người mãn tính có thể cùng một chiều cao nên tập gì và cân nặng người già , người già nhưng lại có cấu trúc chữa nhanh nhất và quy trình chuyển hóa hoàn toàn khác nhau.

Vậy nên không dùng thuốc , việc đếm calo chỉ có nguy hiểm không nhằm mục đích giảm thiểu sự ước đoán sai lầm thuốc tây . Vậy phòng khám nếu công thức đó cho ra con số không chính xác thuốc tây thì sao?

Giờ là lúc nhìn vào tại nhà quá trình sinh học thuốc nam của bản thân bạn

Hãy tạm quên đi quầy thuốc những giá trị năng lượng dứt điểm và nhìn vào cách cơ thể phản ứng tại nhà với việc giảm calo bao nhiêu tiền . Cơ thể bạn không biết rằng bạn đang cố gắng lừa đảo để giảm cân địa chỉ mà chỉ nghĩ rằng bạn đang mắc kẹt trong một khu vực hẻo lánh nào đó thiếu thức ăn chữa nhanh nhất . Vậy nên báo giá , nó nhập khẩu sẽ cố gắng điều chỉnh mua ở đâu để giúp bạn tồn tại.

Lúc này sống khỏe , cơ thể mẹo chữa sẽ làm việc trong tình trạng thiếu calo thoái hoá , nên nó cần phải bỏ đi cơ quan tiêu thụ năng lượng nhiều nhất hiệu quả của cơ thể nên kiêng gì , phòng khám và đó thường là cơ khỏi bệnh . Cơ thể có tốt không của bạn đáng buồn thay là bệnh gì vẫn không giảm đi lượng mỡ thừa vì nó sử dụng ít năng lượng hơn kê đơn để trữ mỡ đề phòng cho phải làm sao các trường hợp xấu nhất có chữa được không .

Cơ thể chúng ta quầy thuốc được lập trình nhập khẩu để sinh tồn tiệm thuốc . Trọng lượng khuyến mãi có thể giảm tại nhà khá nhanh lúc bắt đầu nên kiêng gì , bán ở đâu nhưng khuyến mãi sau đó cơ thể chúng ta có nguy hiểm không sẽ tự điều chỉnh lành tính để làm quen theo yêu cầu với sự thiếu hụt năng lượng đa khoa , thực phẩm không nên ăn gì và hấp thụ ít calo hơn đặt hàng . Sau đó phần cơ bị mất đi phải làm gì , chất béo đa khoa vẫn khám bệnh được lưu trữ lành tính và khiến bác sĩ quá trình chuyển hóa bị chậm đáng kể theo yêu cầu . Dù thế nào chăng nữa tại nhà , cơ thể chúng ta nên kiêng gì vẫn nên tập gì có thể tồn tại bệnh viện được.

Vào năm 1917 dứt điểm , Francis Benedict là người đầu tiên tiến hành thí nghiệm thâm hụt calo lành tính . Các nhà nghiên cứu tư nhân đã chỉ ra rằng nghiên cứu kê đơn của Francis Benedict bảng giá và mỗi nghiên cứu người cao tuổi tiếp theo đều có kết luận chung đó là tuy có giảm vài cân giá bao nhiêu nhưng bí quyết chữa sẽ kèm đói lả xét nghiệm máu và mệt mỏi cộng nhập khẩu với sống khỏe mong muốn ăn nhiều hơn nên tập gì và làm ít hơn”.

bảng giá Những nghiên cứu cho thấy “giảm cân mua ở đâu đã không còn phù hợp có lây không với công thức 3500 – ngay cả trong một khoảng thời gian ngắn” nên ăn gì . Theo Zoe Harcombe lừa đảo , một trong chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu bao nhiêu tiền của Vương quốc Anh nhập khẩu , đây chưa bao giờ là phương pháp hiệu quả là bệnh gì và trọng lượng bán ở đâu sẽ bị lấy lại sau một khoảng thời gian.

Vào năm 1945 lành tính , nghiên cứu người già của Harcombe có tên gọi là Thí nghiệm nạn đói Minnesota có nguy hiểm không được trình làng báo giá . “36 người đàn ông chỉ ăn 1.500-1.600 calo một ngày trung ương và phải tuân theo lịch trình đi bộ mỗi ngày có tốt không . Họ mất đi một phần nhỏ trọng lượng mẹo chữa mà công thức 3500 tiệm thuốc có thể dự đoán phải làm sao . Họ biến thành đói người già , đau khổ y học cổ truyền và cơn đói tại nhà không ngừng dày vò bản thân có lây không . Trong thời hạn sáu tháng hạnh phúc , cách chữa bệnh các nhà nghiên cứu thấy rằng càng ngày càng khó báo giá để giảm thêm thoái hoá bất cứ kí lô nào có tốt không , ngay cả khi bác sĩ đã giảm lượng calo xuống còn khoảng 1.000 calo một ngày y học cổ truyền . có tốt không Khi người già được giảm cân dựa theo số lượng calo cho phép tại nhà , thuốc chữa các người đàn ông trên bỗng dưng lại mập lên không nên ăn gì . Vài tuần sau khi kết thúc thí nghiệm sống khỏe , họ không dùng thuốc đã mập trở lại như ban đầu nên tập gì , thậm chí còn tăng trọng lượng lên khoảng 10% “ nhập khẩu . Vậy thì nhập khẩu , việc giảm cân thế này có nghĩa lý gì?

Khi lý thuyết 3500 trở nên vô căn cứ trung ương , bạn nên làm gì hướng dẫn sử dụng để thúc đẩy việc giảm cân?

Các con số đều có nghĩa quầy thuốc , tại nhà nhưng cơ thể nhập khẩu của chúng ta chỉ đơn giản là không phải là một cái máy! Harcombe yêu cầu chính phủ giá bao nhiêu và sức khỏe chính quyền Anh giải thích hướng dẫn sử dụng mọi chuyện theo yêu cầu và câu trả lời anh nhận lành tính được đầy bất ngờ:

Hiệp hội Dinh dưỡng Anh nhận xét rằng họ không nắm giữ chữa trị các thông tin về chủ đề quốc tế . Tương tự phòng khám như vậy bán ở đâu , bán ở đâu các Diễn đàn Béo phì Quốc gia không biết gì cả cắt thuốc nhưng họ hạnh phúc vẫn trích dẫn công thức 3500 trên trang web có lây không của họ có nên mua . Sở Y tế trả lời rằng họ “không biết lý do đằng sau công thức cân nặng” thoái hoá . Viện Lâm sàng nơi nào tốt cũng không thể giải thích lý do cho nhận định sai lầm này khám bệnh . Chuyên viên Dinh dưỡng trong lĩnh vực quản lý Bệnh béo phì chỉ ra rằng “Mấu chốt bài thuốc của dứt điểm tất cả điều này là giảm cân hay tăng cân chỉ có giá trị hiệu thuốc tương đối người già mà thôi.”

Điều này thuốc tây đã chứng minh gần đây được công thức calo là một nhận định hoàn toàn sai lầm tại nhà . Không một cơ quan hàng đầu nào đứng ra nhận trách nhiệm về kết quả mãn tính của công thức calo này nên uống thuốc gì , vậy bảng giá mà họ y học cổ truyền vẫn sẵn sàng truyền bá nó đến người dân!

Thực tế là có hàng trăm chứng cứ chỉ ra rằng thuốc nam các lý thuyết calorie không có giá trị khỏe mạnh . Nhưng xã hội chúng ta lành tính vẫn mụ mị tin vào chúng có khỏi không . Câu thần chú “làm nhiều giá bao nhiêu , ăn ít ” thầy lang để giảm cân dường như chỉ làm cho xã hội béo hơn hiệu thuốc . Lúc này đây theo yêu cầu , cái chúng ta cần làm không phải là đếm số calo y học cổ truyền để giảm cân nữa thuốc online , da liễu mà bắt đầu đếm an toàn các yếu tố dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn.

Bài: Phil Kelly bài thuốc . Phil là người sáng lập mẹo chữa và huấn luyện viên bậc thầy tại Body Expert Systems bán ở đâu . Liên lạc quốc tế với anh qua 0934 782763 người cao tuổi hoặc tại http://bit.ly/1PaPlyM hay Star Fitness ( http://bit.ly/1PaPkLc)

Các bài viết khỏi bệnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo nhà thuốc , không thay thế cho việc chẩn đoán kê đơn hoặc điều trị y khoa.

4.8/5 (58 votes)