Lựa chọn phương pháp điều trị HIV phù hợp với bạn

Có nhiu phác đ điu tr HIV được khuyến cáo bảng giá , tuy nhiên đ la chn phác đ ti ưu cho tng cá nhân còn ph thuc vào nhiu yếu t khỏe mạnh . sống khỏe Khi la chn báo giá các phác đ điu tr bệnh viện , người bnh bệnh viện và bác sĩ cn cùng nhau xem xét nên ăn gì các yếu t trên đ tìm ra phác đ ti ưu nht.

Tất cả báo giá mọi người sống chung là bệnh gì với HIV đều nơi nào tốt được khuyến khích điều trị bằng thuốc kháng HIV quầy thuốc . Điều trị kháng virus không phải là một cách chữa khỏi bệnh hoàn toàn khuyến mãi , gần nhất nhưng nó khỏi bệnh có thể kiểm soát virus nơi nào tốt để bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh giá bao nhiêu , lâu hơn có lây không và giảm nguy cơ lây truyền HIV cho người khác.

HIV lừa đảo được điều trị bằng cách sử dụng kết hợp kê đơn các loại thuốc chống lại virus HIV bán ở đâu . Đây khuyến mãi được gọi là liệu pháp kháng virus (ART-Antiretroviral therapy) tiệm thuốc . ART là sự kết hợp mẹo chữa của không dùng thuốc các loại thuốc kháng HIV ( giá bao nhiêu được gọi là phác đồ điều trị HIV) lừa đảo , uống hàng ngày nên uống thuốc gì , chính xác theo đơn cách chữa bệnh đã y học cổ truyền được bác sĩ kê.

người cao tuổi Những loại thuốc này ngăn chặn sự nhân lên thuốc tây của virus HIV uy tín nhất , do đó làm giảm lượng HIV trong cơ thể người cao tuổi của bạn thuốc tây . hiệu quả Khi số lượng virus HIV có ít trong cơ thể tạo cơ hội cho hệ thống miễn dịch uy tín nhất của bạn phục hồi là bệnh gì , chống lại nhiễm trùng có nên mua và ung thư hiệu quả . Mặc hướng dẫn sử dụng không dùng thuốc vẫn còn một số lượng virus HIV trong cơ thể không nên ăn gì , hệ thống miễn dịch dứt điểm của bạn công dụng cũng bí quyết chữa đã đủ mạnh thuốc chữa để chống lại nhiễm trùng có lây không và ung thư.

Bằng cách giảm lượng HIV trong cơ thể khuyến mãi , thuốc kháng virus HIV chữa trị cũng làm giảm nguy cơ lây truyền virus cho người khác.

ART có tốt không được khuyến cáo cho mãn tính tất cả dứt điểm những người có HIV cắt thuốc , bất kể họ nhiễm virus bao lâu hay tình trạng sức khỏe mẹo chữa của họ như thế nào giá bao nhiêu . nên uống thuốc gì Nếu không thuốc chữa được điều trị da liễu , HIV da liễu sẽ tấn công hệ thống miễn dịch thuốc bắc và cuối cùng tiến tới AIDS.

Các loại thuốc kháng HIV không nên ăn gì được chia thành 6 nhóm tùy thuộc vào cách thức chúng ức chế sự nhân lên y học cổ truyền của virus:

  • Thuốc ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTI) như zidovudine (Retrovir®) y học cổ truyền , abacavir (Ziagen®) kê đơn , phải làm gì và emtricitabine (Emtriva®) bí quyết chữa , thuốc ức chế một trong mẹo chữa những enzyme có nên mua mà virus HIV cần trung ương để tự tái tạo trong tế bào;
  • Thuốc ức chế men sao chép ngược không-nucleoside (NNRTI) như efavirenz (Sustiva®) nhập khẩu , etravirine (Intelence®) nên uống thuốc gì , kê đơn và nevirapine (Viramune®) sống khỏe , nhắm đến cùng loại enzyme giống như NRTI bí quyết chữa , bí quyết chữa nhưng có cấu trúc hóa học khác nhau;
  • Các chất ức chế men protease (PI) như atazanavir (Reyataz®) bí quyết chữa , ritonavir (Norvir®) thuốc online và tipranavir (Aptivus®) nên tập gì , trong đó ngăn chặn sản xuất một thành phần sống khỏe của HIV;
  • Thuốc ức chế nhập bào thuốc chữa , ngăn chặn sự xâm nhập phải làm sao của HIV vào tế bào T-CD4 khuyến mãi , chẳng hạn như enfuvirtide (Fuzeon®);
  • Các chất ức chế thụ thể CCR5 trên bề mặt tế bào CD4 có lây không , giúp ngăn chặn HIV xâm nhâp vào tế bào T-CD4 nên kiêng gì , chẳng hạn như maraviroc (Selzentry®);
  • Các thuốc ức chế sự tích hợp như dolutegravir (Tivicay®) tư nhân , elvitegravir (Vitekta®) tư nhân và raltegravir (Isentress®) phải làm gì , trong đó ngăn không cho HIV tự chèn DNA virus lành tính của nó vào tế bào chủ.

Hầu hết dứt điểm các phác đồ điều trị HIV dứt điểm bao gồm ba loại thuốc khác nhau theo yêu cầu , trong đó thường thuốc tây có thể nên kiêng gì được kết hợp thành một viên thuốc hàng ngày hiệu quả . Liệu pháp kết hợp thuốc điều trị kháng virus tấn công virus HIV tại dứt điểm các giai đoạn khác nhau thuốc chữa của chu kỳ nhân lên nên kiêng gì của nó có nguy hiểm không . Việc kết hợp đồng thời giá bao nhiêu các loại thuốc này tạo ra một tác dụng đồng hiệp trong ức chế virus hiệu quả hơn tổng tác dụng xét nghiệm máu của từng thuốc.

HIV gây suy giảm miễn dịch ở người mua ở đâu , trong đó gây tổn thương lên hệ thống miễn dịch da liễu của cơ thể hướng dẫn sử dụng . Thuốc kháng virus HIV khỏe mạnh có thể làm giảm nguy cơ lây truyền trong bệnh viện tất cả y học cổ truyền các hình thức tiếp xúc nhà thuốc . Tuy nhiên thuốc bắc , không phải lúc nào nó bài thuốc cũng luôn hiệu quả thầy lang . Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ tại nhà để biết thêm thông tin về khám bệnh các loại thuốc điều trị HIV.

Các bài viết địa chỉ của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo hiệu thuốc , không thay thế cho việc chẩn đoán phải làm gì hoặc điều trị y khoa.

4.8/5 (50 votes)