Hội chứng truyền máu song thai (TTTS)

Tìm hiểu chung

Hội chứng truyền máu song thai (TTTS) là gì?

Hội chứng truyền máu song thai (Twin To Twin Transfusion Syndrome – TTTS) là một rối loạn nghiêm trọng xảy ra ở cặp song sinh giống hệt nhau có lây không và đa thai khám bệnh . Hội chứng này xảy ra khi quốc tế các mạch máu có tốt không của nhau thai chia sẻ gần đây và liên kết bí quyết chữa với nhau tư nhân . Điều này dẫn đến một em bé (trẻ sinh đôi này có chữa được không được gọi là trẻ nhận) nhận thuốc nam được nhiều máu hơn gần nhất , trong khi trẻ còn lại (gọi là trẻ tặng) nhận nên tập gì được có khỏi không quá ít máu lừa đảo . Hội chứng truyền máu đôi chữa nhanh nhất hoặc song sinh người cao tuổi cũng bằng thảo dược tự nhiên được gọi là hội chứng truyền máu liên đôi mãn tính.

Mức độ phổ biến phải làm sao của hội chứng truyền máu song thai (TTTS)

Hội chứng truyền máu song thai (TTTS) xảy ra khoảng 15% thời gian giữa y học cổ truyền các cặp song sinh giống hệt nhau mãn tính . Cặp song sinh khác trứng không có nguy cơ mắc hội chứng này vì trẻ không dùng chung một nhau thai phòng khám . Bạn hãy thảo luận khám bệnh với bác sĩ phải làm sao để biết thêm thông tin báo giá .

Triệu chứng

bệnh viện Những dấu hiệu khám bệnh và triệu chứng lừa đảo của hội chứng truyền máu song thai (TTTS) là gì?

Hầu hết trẻ cho máu nhỏ hơn so công dụng với trẻ nên tập gì được nhận máu lúc mới sinh uy tín nhất . Do đó bí quyết chữa , trẻ thường bị thiếu máu nên uống thuốc gì , mất nước quốc tế và trông nhợt nhạt.

Trẻ nhận máu thường lớn hơn báo giá , da đỏ đặt hàng , có nhiều máu theo yêu cầu và huyết áp cao hơn có nên mua . Các trẻ này thường có người cao tuổi quá nhiều máu bằng thảo dược tự nhiên , khỏi bệnh có thể phát triển suy tim vì khối lượng máu cao tiệm thuốc . Vì vậy khỏi bệnh , trẻ sơ sinh này lừa đảo có thể cần thuốc trung ương để tăng cường chức năng đặt hàng của tim y học cổ truyền .

Kích thước không bằng nhau bệnh viện của cặp song sinh cùng trứng hiệu quả được gọi là cặp song sinh trái ngược.

Một người mẹ có cặp song sinh bị hội chứng truyền máu song thai (TTTS) nơi nào tốt có thể có khỏi bệnh các triệu chứng:

  • Cảm giác tăng trưởng nhanh chóng hạnh phúc của tử cung.
  • Tử cung lớn hơn so phải làm gì với kỳ hạn.
  • Đau bụng hiệu thuốc , đau thắt quầy thuốc hoặc co thắt.
  • Tăng đột ngột trọng lượng cơ thể.
  • Sưng ở bàn tay có nguy hiểm không và chân ngay thời kỳ đầu khuyến mãi của thai kỳ.

Bạn người già có thể gặp phải làm gì các triệu chứng khác không nên uống thuốc gì được đề cập có nguy hiểm không . khỏi bệnh Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về có nguy hiểm không các dấu hiệu bệnh cách chữa bệnh , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

trung ương Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

hiệu quả Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu tư nhân hoặc triệu chứng nêu trên chữa nhanh nhất hoặc có bất kỳ câu hỏi nào bí quyết chữa , xin là bệnh gì vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ người cao tuổi . Cơ địa mỗi người là khác nhau dứt điểm , vì vậy hãy hỏi ý kiến bác sĩ bán ở đâu để lựa chọn nhập khẩu được phương pháp thích hợp nhất.

Nguyên nhân

Nguyên nhân nào gây ra hội chứng truyền máu song sinh (TTTS)?

Hội chứng truyền máu song sinh (TTTS) xảy ra khi nguồn cung cấp máu sống khỏe của một trẻ di chuyển đến trẻ còn lại thông qua nhau thai.

Cả hai trẻ đều tư nhân có thể có vấn đề tiệm thuốc , tùy thuộc vào lượng máu bệnh viện được truyền từ người này sang người khác điều trị . Trẻ cho máu nên uống thuốc gì có thể nên uống thuốc gì quá ít máu phòng khám và trẻ kia hướng dẫn sử dụng có thể có thoái hoá quá nhiều máu hiệu quả .

Chẩn đoán đa khoa và điều trị

thầy lang Những thông tin hạnh phúc được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên là bệnh gì của mãn tính các chuyên viên y tế hướng dẫn sử dụng . Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

bằng thảo dược tự nhiên Những kỹ thuật y tế nào dùng kê đơn để chẩn đoán hội chứng truyền máu song sinh (TTTS)?

Tình trạng này thường lành tính được chẩn đoán bằng siêu âm trong thai kỳ điều trị . Sau khi sinh xét nghiệm máu , trẻ có nguy hiểm không sẽ nhận không dùng thuốc được báo giá các xét nghiệm có lây không sau đây:

  • Xét nghiệm đông máu thoái hoá , dứt điểm bao gồm thời gian prothrombin (PT) lừa đảo và thời gian thromboplastin một phần (PTT).
  • Bảng trao đổi chất toàn diện thuốc online để xác định cân bằng điện giải.
  • Xét nghiệm máu toàn phần.
  • Chụp X-quang.

đa khoa Những phương pháp nào dùng bao nhiêu tiền để điều trị hội chứng truyền máu song sinh (TTTS)?

Cho đến nay nên kiêng gì , hội chứng truyền máu song sinh gây tử vong ở cả hai trẻ thuốc chữa . Tuy nhiên đa khoa , công nghệ khỏe mạnh đã mang lại hai lựa chọn điều trị mới cho tình trạng này có khỏi không . Một là chất lượng , sử dụng chọc nước ối hạnh phúc để thoát lượng dịch dư thừa chữa nhanh nhất , giúp cải thiện lưu lượng máu trong nhau thai là bệnh gì và giảm nguy cơ sinh non theo yêu cầu , phương pháp này nhập khẩu có thể cứu khoảng 60% trẻ bị ảnh hưởng khuyến mãi . Hai là bệnh viện , sử dụng phẫu thuật laser bao nhiêu tiền để ngăn chặn sự kết nối giữa nên tập gì các mạch máu nên uống thuốc gì có nên mua có thể cứu sống 60% trẻ sơ sinh bị ảnh hưởng.

Chủ động sinh bao nhiêu tiền cũng là một lựa chọn nên tập gì nếu bác sĩ xác định phổi thoái hoá của cặp sinh đôi dứt điểm đã phát triển hoàn chỉnh.

Chế độ sinh hoạt phù hợp

bằng thảo dược tự nhiên Những thói quen sinh hoạt nào giúp bạn quản lý hội chứng truyền máu song sinh (TTTS)?

Theo hiệp hội về hội chứng truyền máu song sinh sống khỏe , bạn nên siêu âm hàng tuần khi thai từ 16 tuần cho đến khi kết thúc thai kỳ quầy thuốc để theo dõi hội chứng tiệm thuốc . Bạn thoái hoá cũng nên tiếp tục làm siêu âm ngay cả khi địa chỉ các dấu hiệu cảnh báo khỏi bệnh của hội chứng khuyến mãi đã giảm.

khuyến mãi Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào đặt hàng , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hiệu quả để gần đây được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất có nên mua .

Hello Health Group không đưa ra hiệu quả các lời khuyên có lây không , chẩn đoán hay hiệu quả các phương pháp điều trị y khoa.

Các bài viết khỏi bệnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo phòng khám , không thay thế cho việc chẩn đoán hiệu thuốc hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (48 votes)