Đàn ông thích được hôn ở đâu? 7 vị trí phụ nữ nên biết

mãn tính Nếu biết đàn ông thích hôn ở đâu quầy thuốc , bạn không nên ăn gì sẽ khơi gợi cảm xúc yêu một cách mãnh liệt uy tín nhất và khiến anh ấy luôn khao khát bảng giá được gần gũi bạn!

Chẳng có gì ngạc nhiên khi đàn ông rất yêu thích những cử chỉ vuốt ve và âu yếm từ phụ nữ chữa ở đâu tốt nhất . Họ luôn khao khát được người yêu của mình quan tâm và thể hiện tình cảm nhập khẩu . Điều này không chỉ gia tăng sự lãng mạn trong mỗi cuộc yêu mà còn giúp cho mối quan hệ của cả hai trở nên say đắm hơn an toàn .

Vì thế không dùng thuốc , đôi khi phụ nữ phải làm gì cũng cần chủ động quyến rũ và khơi gợi ham muốn cho cuộc yêu để cả hai có được những giây phút ân ái ngọt ngào bệnh viện . chữa ở đâu tốt nhất Nếu bạn tò mò không biết đàn ông thích thuốc tây được hôn ở đâu hiệu quả , hãy cùng khám phá ngay đặt hàng nhé!

1 hiệu quả . ĐÔI TAI

Những nụ hôn hay cử chỉ chạm nhẹ vào tai là một cách dịu dàng để thể hiện tình cảm của bạn dành cho chàng thuốc chữa . Tuy chỉ là một trí nhỏ không dùng thuốc nhưng tai khá nhạy cảm quốc tế . Và khi hôn nhẹ ở tai bài thuốc , bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của anh ấy.

Hãy bắt đầu với một vài lời thì thầm vào tai để khơi gợi sự khao khát và hứng thú ở chàng mua ở đâu . Sau đó lành tính , bạn có thể vuốt ve lừa đảo , hôn và thậm chí là cắn vào tai chàng người già . Anh ấy sẽ ngạc nhiên trước sự nghịch ngợm của bạn đấy!

2 thoái hoá . VÙNG CỔ

hướng dẫn sử dụng Khi chủ động vuốt ve đối phương chất lượng , phụ nữ thường chú ý nhiều hơn đến đôi tai thay vì cổ hiệu quả . Nếu chưa bao giờ hôn ở cổ chàng nên tập gì , bạn đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị rồi đấy! Đó là vị trí mà bạn có thể tận dụng để hấp dẫn chàng và giúp anh ấy cảm thấy thỏa mãn với cuộc yêu của cả hai.

3 có chữa được không . KHUÔN MẶT

Đàn ông thích được hôn ở đâu? 7 vị trí phụ nữ nên biết

Thực tế bệnh viện , rất ít phụ nữ nghĩ đến chuyện chạm vào khuôn mặt của đối phương khi ân ái có lây không . Tuy nhiên mãn tính , liệu bạn có biết rằng đàn ông xét nghiệm máu cũng rất thích những lần đụng chạm nhẹ nhàng và ấm áp của người mình yêu thoái hoá ? Đăc biệt có chữa được không , họ sẽ rất trân trọng điều đó và yêu mãnh liệt hơn khỏi bệnh .

Bạn có thể vuốt ve khuôn mặt của chàng bất kỳ lúc nào y học cổ truyền , bằng cách đặt hai tay lên khuôn mặt và cọ xát nhẹ nhàng khỏi bệnh . Sau đó mẹo chữa , hãy nâng cằm anh ấy lên và hôn nhẹ ở vị trí đó hướng dẫn sử dụng . Đây là một thủ thuật tuyệt vời để khiến chàng chìm đắm trong sự quyến rũ của bạn.

4 bao nhiêu tiền . ĐÔI MÔI

Đôi môi là một vị trí quen thuộc mà tất cả các cặp đôi yêu nhau đều không thể bỏ qua! Đối với đàn ông xét nghiệm máu , họ rất trân trọng những khoảnh khắc mà phụ nữ chạm nhẹ vào bờ môi của họ với cả hai bàn tay an toàn . Nó cũng là một vị trí khá nhạy cảm nên bạn cần phải cẩn thận hơn và tránh cọ xát quá mạnh tại nhà . Nếu không anh ấy sẽ bật cười trước sự vụng về đáng yêu của bạn đấy!

Tuy nhiên nhà thuốc , nếu biết cách nhẹ nhàng xoa đôi môi thuốc bắc , bạn sẽ khiến chàng cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn hơn khuyến mãi . Điều này thậm chí còn mở ra những điều thú vị tiếp theo đó của cả hai.

5 công dụng . XƯƠNG SỐNG

Đàn ông thích được hôn ở đâu? 7 vị trí phụ nữ nên biết

Đây là một vị trí khá thú vị khỏi bệnh nhưng phụ nữ chúng ta thường hay bỏ qua khỏi bệnh . Thật ra có chữa được không , cột sống lưng cũng có thể là một nơi cần sự quan tâm của bạn trong những lần ân ái của cả hai an toàn .

Hãy dùng ngón tay chạm dọc theo cột sống của anh ấy để làm tăng sự hứng khởi trong cuộc yêu và giúp anh cảm thấy thư giãn hơn người già . Sau đó nên uống thuốc gì , bạn có thể thử hôn xương sống trước khi bàn tay của anh ấy đan xen vào mái tóc của bạn hiệu quả . Điều này sẽ khiến anh ấy phải rên lên vì sung sướng.

6 uy tín nhất . VÙNG RỐN

Việc hôn ở rốn chàng nghe có vẻ lạ lẫm sống khỏe , bài thuốc bởi vị trí này nhập khẩu có thể khiến anh ấy bật cười công dụng . Vùng rốn là một nơi tuyệt vời để kích thích sự nồng nhiệt của chàng lành tính . Tuy nhiên thuốc tây , hãy cẩn thận về cách bạn sẽ thực hiện có nguy hiểm không để không khiến anh thấy nhột bài thuốc nhé tại nhà . Bạn hiệu quả có thể dùng ngón tay vẽ vòng tròn quanh rốn của anh ấy trước khi vuốt ve hoặc hôn nhẹ ở bên trong.

7 cách chữa bệnh . NGÓN TAY CÁI

Ngón tay cái là nơi đầu tiên mà bạn có thể bắt đầu cuộc chơi quyến rũ chàng nên kiêng gì . Trong khi sự chú ý của đàn ông dành ở những nơi khác khuyến mãi , hãy bắt đầu vuốt ve và hôn nhẹ đầu ngón tay cái của chàng hiệu thuốc . Điều này sẽ khiến anh ấy phải chú ý và trở nên hưng phấn hơn.

Cuối cùng bí quyết chữa , hãy nhớ rằng dù hôn ở bất kỳ vị trí nào đi chăng nữa cách chữa bệnh , điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm của bạn dành cho người ấy bằng thảo dược tự nhiên . Bạn nên trò chuyện trước khi làm chuyện ấy đa khoa để hiểu hơn về báo giá những điểm nhạy cảm trên cơ thể khám bệnh của anh thuốc chữa . Có người đàn ông nào khám bệnh mà không muốn ở bên cạnh một người phụ nữ vừa quyến rũ lại tâm lý đến thế!

Các bài viết bao nhiêu tiền của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo có chữa được không , không thay thế cho việc chẩn đoán bí quyết chữa hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (52 votes)