CST

Tên kỹ thuật y tế: Contraction Stress Testing (CST) địa chỉ , Oxytocin Challenge test (OCT)

Bộ phận cơ thể/mẫu thử: thai nhi

Tìm hiểu chung

Xét nghiệm CST là gì?

Xét nghiệm CST (theo dõi tim thai qua biến động cơn gò tử cung) là một xét nghiệm có lây không để đánh giá sức khỏe da liễu của em bé trước khi sinh bác sĩ . Qua xét nghiệm này lừa đảo , bác sĩ hiệu quả sẽ biết bao nhiêu tiền được tình hình sức khỏe sống khỏe của em bé địa chỉ sẽ ra sao khi xuất hiện có lây không những con co cơ ở tử cung trong khi sinh theo yêu cầu . Nghiệm pháp này dùng một thiết bị siêu âm ở bên ngoài mẹo chữa để đo nhịp tim thai nhi nên uống thuốc gì . Nghiệm pháp có lây không được thực hiện ở tuần thứ 34 uy tín nhất của thai kỳ hay sau đó.

thuốc online Khi co thắt tử cung báo giá , lượng máu sống khỏe và oxy cung cấp cho thai nhi giảm tạm thời cách chữa bệnh và tình trạng này thường là không ảnh hưởng đến sức khỏe tại nhà của bé bao nhiêu tiền . Nhưng nhịp tim thuốc bắc của một số trẻ mua ở đâu sẽ giảm uy tín nhất . Sự thay đổi trong nhịp tim khỏe mạnh có thể theo dõi qua máy theo dõi nhịp tim từ bên ngoài hướng dẫn sử dụng .

Để thực hiện xét nghiệm CST này khuyến mãi , hormone oxytocin an toàn sẽ lành tính được tiêm vào cơ thể bạn qua tĩnh mạch tại nhà để gây ra tình trạng co thắt cơ tử cung giống như khi bạn đang sinh địa chỉ . Ngoài ra quầy thuốc , cơ thể quầy thuốc cũng công dụng có thể tự tiết ra hormone oxytocin bằng cách xoa tròn núm vú.

CST thưc hiện khi kết quả xét nghiệm Nonstress test hay trắc đồ sinh vật lý (Biophysical profile) bất thường chữa ở đâu tốt nhất . Bạn khám bệnh có thể thực hiện CST nhiều hơn một lần trong lúc mang thai.

tư nhân Khi nào bạn nên thực hiện xét nghiệm CST?

CST thực hiện thuốc online để kiểm tra:

 • Trẻ khoẻ mạnh khi nồng độ oxy giảm trong lúc cơ thể co thắt khi sinh hay không.
 • Nhau thai khoẻ mạnh khám bệnh và hỗ trợ thai nhi hay không.
 • CST thực hiện khi kết quả Nonstress test đặt hàng và trắc đồ sinh vật lý nằm ngoài phạm vi bình thường.

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết quầy thuốc những gì trước khi thực hiện xét nghiệm CST?

CST cho thấy bí quyết chữa những sự giảm co bóp khi trẻ không gặp trung ương bất cứ vấn đề gì bảng giá . nên tập gì Hiện tượng này gọi là kết quả dương giả.

Vì một vài lý do khác nhau khỏi bệnh , CST ít hạnh phúc được thực hiện gần đây bằng thảo dược tự nhiên . Ở hầu hết thuốc online các trường hợp lành tính , bác sĩ người già có thể đánh giá sức khoẻ thai nhi nhanh chữa trị và an toàn hơn bằng cách sử dụng trắc đồ sinh vật lý hay kết quả Nonstress test hay cả hai theo yêu cầu .

Một vài bác sĩ thực hiện trắc đồ sinh vật lý hay siêu âm Doppler thay vì CST.

người cao tuổi Những lý do bạn không nên thực hiện xét nghiệm hay kết quả không hữu ích cho bạn tại nhà bao gồm:

 • Gặp vấn đề trong kỳ mang thai trước đó dứt điểm , như phải rạch tầng sinh môn bài thuốc . Bác sĩ khuyên không nên thực hiện khi bạn mang thai nhiều hơn 1 trẻ chữa ở đâu tốt nhất , hay thoái hoá được tiêm sulphate trong lúc mang thai.
 • Phẫu thuật liên quan đến tử cung trước đó.
 • Trẻ đạp nhiều trong lúc thực hiện nghiệm pháp địa chỉ . Sẽ nơi nào tốt rất khó lừa đảo để ghi lại nhịp tim thuốc chữa và nhịp co thắt thầy lang của trẻ.

Trước khi tiến hành xét nghiệm phải làm gì , bạn nên hiểu rõ nhập khẩu các cảnh báo dứt điểm và lưu ý an toàn . phải làm gì Nếu bạn có hiệu thuốc bất cứ câu hỏi nào điều trị , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ có tốt không để có thêm thông tin tiệm thuốc và hướng dẫn cụ thể.

Quy trình thực hiện

Bạn nên làm gì trước khi thực hiện xét nghiệm CST?

Bác sĩ không nên ăn gì sẽ yêu cầu bạn không mãn tính được ăn hay uống trong vòng 4 – 8 tiếng trước khi xét nghiệm mua ở đâu . Thải hết nước ra khỏi bàng quang trước khi xét nghiệm.

Ngừng hút thuốc trong 2 tiếng trước khi xét nghiệm bí quyết chữa , vì thuốc lá hiệu thuốc sẽ hạ nhịp tim bằng thảo dược tự nhiên và hoạt động tại nhà của thai nhi chất lượng .

Bác sĩ nên kiêng gì sẽ yêu cầu bạn ký vào đơn chấp thuận là một sự xác nhận bạn hiểu nguy cơ hạnh phúc của xét nghiệm bác sĩ và đồng ý thực hiện.

Báo bao nhiêu tiền với bác sĩ về khám bệnh những lo lắng tại nhà của bạn về yêu cầu an toàn , nguy cơ nên tập gì , cách thức mãn tính và kết quả xét nghiệm có ý nghĩa gì.

Quy trình thực hiện xét nghiệm CST là gì?

Bác sĩ bệnh viện sẽ yêu cầu bạn không không nên ăn gì được ăn hay uống trong vòng 4 – 8 tiếng trước khi xét nghiệm hiệu quả , ngoài ra bác sĩ , bạn nên đi tiểu cho hết nước tiểu trong bàng quang ra.

khám bệnh Khi xét nghiệm tiệm thuốc , bạn nằm nghiêng về phía bên trái thuốc chữa . Bác sĩ tiệm thuốc sẽ kẹp 2 dụng cụ vào bụng: một cách chữa bệnh để đo nhịp tim trẻ thuốc nam , còn lại đo nhịp co thắt tại nhà của tử cung có lây không . Máy đo lại nhịp co thắt kê đơn của bạn có nguy hiểm không và nhịp tim hiệu quả của trẻ theo 2 đường nên kiêng gì riêng biệt trên đồ thị.

Nghiệm pháp kéo dài cho tới khi tử cung có nguy hiểm không của bạn co thắt đủ 3 lần trong khoảng thời gian 10 phút tại nhà , mỗi lần kéo dài từ 40 – 60 giây theo yêu cầu . Nghiệm pháp hiệu thuốc có thể kéo dài tới hơn 2 giờ đồng hồ người cao tuổi . Bạn thường khó bác sĩ có thể cảm nhận theo yêu cầu được sự co thắt phòng khám , đa khoa và bạn bảng giá có thể yên tâm rằng sự co thắt thường không mạnh đến nỗi làm bạn chuyển dạ.

bệnh viện Nếu tử cung nên uống thuốc gì của bạn không tự co thắt trong 15 phút dứt điểm , bác sĩ dứt điểm sẽ thử cách khác: cho bạn một liều oxytocin nhân tạo (Pitocin) khi tiêm tĩnh mạch hay yêu cầu bạn kích thích núm vú bằng thảo dược tự nhiên để thải ra oxytocin tự nhiên lừa đảo .

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện xét nghiệm CST?

Sau khi xét nghiệm giá bao nhiêu , bác sĩ có nên mua sẽ theo dõi tình hình sức khỏe thuốc nam của bạn cho tới khi cơ tử cung bảng giá của bạn dừng co thắt phải làm sao , hay nó da liễu đã trở về mức bình thường trước khi xét nghiệm bác sĩ . CST nhà thuốc có thể kéo dài tới 2 tiếng.

Xét nghiệm này phải làm gì có thể có biến chứng là làm bạn chuyển dạ sớm lừa đảo và sinh non người cao tuổi . chữa nhanh nhất Nếu bạn có phải làm gì những dấu hiệu chuyển dạ thuốc chữa dưới đây sau khi thực hiện xét nghiệm này có nên mua , hãy báo ngay cho bác sĩ:

 • Dịch tiết âm đạo xuất hiện nhiều hơn bình thường.
 • Dịch tiết âm đạo không giống uy tín nhất với thường ngày bài thuốc , ví dụ nó thường loãng hơn thuốc chữa , nhầy nhầy bảng giá và có màu hồng nhạt.
 • Đau bụng giống như đau bụng kinh thuốc online , hiệu quả và xuất hiện bao nhiêu tiền các cơn co thắt nhiều hơn 4 lần trong vòng một giờ.
 • Cảm giác như là cơ tử cung đang co thắt đẩy đứa bé ra khỏi bụng xuống dưới âm đạo.
 • Đau lưng công dụng , thuốc nam đặc biệt là cơn đau này theo nhịp.

mua ở đâu Nếu bạn có thoái hoá bất cứ câu hỏi nào đặt hàng , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ dứt điểm để phải làm sao được tư vấn hiệu quả và giải đáp.

Kết quả

Kết quả khuyến mãi của bạn có ý nghĩa gì?

Kết quả xét nghiệm báo cáo tình hình sức khoẻ thai nhi cách chữa bệnh sẽ có trong vòng 1 tuần bán ở đâu . Bài xét nghiệm thuốc bắc có thể là bệnh gì được thực hiện nhiều lần trong lúc mang thai.

Contraction Stress Testing (CST)
Bình thường:Kết quả xét nghiệm âm tính gần nhất .

Nhịp tim thai nhi không giảm hay hạ thấp hơn sau khi co thắt (nhịp giảm muộn)

Lưu ý: trung ương sẽ có vài lần nhịp tim thai nhi giảm đặt hàng , thuốc chữa nhưng sự hạ thấp trong nhịp tim này không phải là một vấn đề nguy hiểm.

có nên mua Nếu co thắt xảy ra trong khoảng thời gian 10 phút sau khi kích thích núm vú hay truyền oxytocin có tốt không và không xảy ra tình trạng nhịp tim trẻ giảm muộn bán ở đâu , trẻ hy vọng có tốt không có thể chịu đựng gần đây được co bóp khi mẹ sinh.

Bất thường :

Kết quả nghiệp nghiệm dương tính.

Nhịp tim thai nhi giảm hạnh phúc và hạ thấp khi co thắt (nhịp giảm muộn) thầy lang . báo giá Hiện tượng này xảy ra nhiều hơn một nửa giai đoạn co thắt.

Nhịp giảm muộn đồng nghĩa đặt hàng với việc trẻ gặp khó khăn khi mẹ sinh.

Hãy tham khảo ý kiến nên kiêng gì của bác sĩ nên ăn gì nếu bạn có thuốc chữa bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm da liễu .

Các bài viết có chữa được không của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo bác sĩ , không thay thế cho việc chẩn đoán đa khoa hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (57 votes)