Chứng ngủ rũ

Tìm hiểu chung

Chứng ngủ rũ là gì?

Chứng ngủ rũ là một rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến sự kiểm soát giấc ngủ thuốc online và sự tỉnh táo thoái hoá , là một nguyên nhân thuốc bắc có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nên kiêng gì của bạn.

chất lượng Những người bị chứng ngủ rũ thường bị buồn ngủ bác sĩ quá mức vào ban ngày thuốc chữa mẹo chữa các cơn ngủ không kiểm soát báo giá được địa chỉ . Các cơn ngủ này gần nhất có thể xảy ra trong bất kỳ hoạt động phòng khám và thời điểm nào trong ngày giá bao nhiêu .

Có 2 loại chứng ngủ rũ không nên ăn gì , đó là:

  • Loại 1 là chứng ngủ rũ có khỏi không với sự tê liệt nhất thời.
  • Loại 2 là chứng ngủ rũ không có sự tê liệt nhất thời.

Mức độ phổ biến thuốc nam của chứng ngủ rũ

Chứng ngủ rũ không phổ biến công dụng , ước tính nó chỉ ảnh hưởng đến khoảng 1 trong 2.000 người cắt thuốc . Các triệu chứng da liễu của chứng ngủ rũ thường bắt đầu trong độ tuổi từ 10-25.

Triệu chứng

tại nhà Những dấu hiệu có tốt không và triệu chứng theo yêu cầu của chứng ngủ rũ

Các triệu chứng phổ biến nhất có nên mua của chứng ngủ rũ mua ở đâu bao gồm buồn ngủ nhiều vào ban ngày mãn tính , mất kiểm soát cơ bắp có lây không , bóng đè báo giá , ảo giác.

nhập khẩu Nếu bạn bị chứng ngủ rũ là bệnh gì , bán ở đâu có thể bạn không nên ăn gì sẽ cảm thấy buồn ngủ trong ngày ngay cả khi bạn cắt thuốc đã có một giấc ngủ ngon thuốc online . Bạn bảng giá có thể bị thiếu năng lượng bảng giá , tâm trạng chán nản tư nhân , khó tập trung nơi nào tốt hoặc kiệt sức hiệu thuốc .

sống khỏe Khi nào bạn nên đi gặp bác sĩ?

chất lượng Nếu bạn mẹo chữa hoặc người thân có bất kỳ dấu hiệu phải làm sao hoặc triệu chứng nêu trên kéo dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày có nguy hiểm không và công việc hạnh phúc của bạn bài thuốc , xin quốc tế vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ thuốc online . Cơ thể hạnh phúc của chữa trị mọi người hoạt động khác nhau thuốc tây . Tốt nhất bạn nên thảo luận công dụng với bác sĩ mãn tính để tìm ra phương án phù hợp nhất.

Nguyên nhân

Nguyên nhân nào gây ra chứng ngủ rũ?

Chứng ngủ rũ thường công dụng được gây ra nhập khẩu bởi sự mất cân bằng hóa học trong não mãn tính . Trong hầu hết khám bệnh các trường hợp thuốc bắc , có nguy hiểm không những người bị chứng ngủ rũ có mức hypocretin thấp sống khỏe , một chất dẫn truyền thần kinh thúc đẩy sự tỉnh táo.

Hầu hết bán ở đâu những người bị chứng ngủ rũ không có tiền sử gia đình mắc rối loạn này có chữa được không , mặc theo yêu cầu dù người thân nên ăn gì của thuốc tây những người bị chứng ngủ rũ có nguy cơ mắc chứng rối loạn cao hơn về mặt thống kê bao nhiêu tiền .

Trong một số trường hợp hiếm hoi bao nhiêu tiền , chứng ngủ rũ mẹo chữa có thể do khiếm khuyết di truyền gây ra khỏe mạnh , ngăn cản sự sản xuất hypocretin bình thường.

Với chứng ngủ rũ nhập khẩu với sự tê liệt nhất thời (chứng ngủ rũ loại 1) bán ở đâu , thuốc online các nhà nghiên cứu cho rằng việc mất nên ăn gì các tế bào não sản xuất hypocretin do một rối loạn tự miễn dịch gần nhất . thuốc tây Khi bạn bị rối loạn tự miễn dịch điều trị , hệ miễn dịch công dụng của cơ thể bạn tấn công nhầm chất lượng các tế bào cách chữa bệnh hoặc mô khỏe mạnh.

Một số trường hợp hiếm hoi tư nhân của chứng ngủ rũ là kết quả phòng khám của sự chấn thương đến chữa ở đâu tốt nhất các bộ phận không dùng thuốc của não điều chỉnh giấc ngủ chuyển động mắt nhanh (REM) nhà thuốc , là bệnh gì các khối u não mãn tính hoặc thầy lang các chữa nhanh nhất quá trình bệnh khác xảy ra trong cùng khu vực.

Các nguyên nhân hiếm gặp khác giá bao nhiêu có thể gây ngủ rũ báo giá bao gồm nhiễm trùng nên kiêng gì , tiếp xúc chữa ở đâu tốt nhất với độc tố nên kiêng gì , căng thẳng là bệnh gì , thay đổi nội tiết tố (như tuổi dậy da liễu thì không nên ăn gì hoặc mãn kinh) thuốc chữa , thay đổi lịch trình ngủ.

Nguy cơ mắc phải

địa chỉ Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc chứng ngủ rũ?

Các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc chứng ngủ rũ uy tín nhất bao gồm một chấn thương não nào đó có tốt không , bệnh lý thần kinh xét nghiệm máu hoặc di truyền.

Bạn có khỏi không vẫn chữa trị có thể mắc bệnh này cho có nên mua dù có bảng giá các yếu tố nguy cơ hay không người già . chữa nhanh nhất Những yếu tố này chỉ mang tính chất tham khảo cắt thuốc . Bạn nên tham khảo xét nghiệm máu với bác sĩ dứt điểm để biết thêm thông tin xét nghiệm máu .

Chẩn đoán nên ăn gì và điều trị

đặt hàng Những thông tin đặt hàng được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên dứt điểm của có lây không các chuyên viên y tế đặt hàng . Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

bài thuốc Những kỹ thuật y tế nào dùng hiệu thuốc để chẩn đoán chứng ngủ rũ?

phải làm gì Nếu không xét nghiệm máu được chẩn đoán dứt điểm , chứng ngủ rũ phòng khám có thể ảnh hưởng đến tâm lý chữa trị , nhận thức nên ăn gì , ảnh hưởng xấu đến công việc khuyến mãi thuốc nam các hoạt động xã hội uy tín nhất .

Bác sĩ có nên mua có thể chẩn đoán sơ bộ chứng ngủ rũ dựa trên cơn buồn ngủ trung ương hoặc sự mất kiểm soát cơ bắp ban ngày an toàn của bạn.

Bác sĩ giá bao nhiêu có thể sử dụng thang đo giấc ngủ Epworth khám bệnh , không dùng thuốc bao gồm việc dùng một bảng câu hỏi người cao tuổi để đánh giá mức độ buồn ngủ lừa đảo của bạn tại nhà . lừa đảo Bên cạnh đó có chữa được không , một thiết bị giống như đồng hồ đeo tay dùng điều trị để đo thời gian hoạt động người cao tuổi và nghỉ ngơi thầy lang của bạn bí quyết chữa cũng bảng giá được bác sĩ khuyên dùng an toàn để chẩn đoán chứng ngủ rũ.

Vui lòng tham khảo điều trị với bác sĩ bằng thảo dược tự nhiên để biết thêm thông tin.

điều trị Những phương pháp nào dùng xét nghiệm máu để điều trị chứng ngủ rũ?

Chứng ngủ rũ không có cách chữa trị công dụng , đây là một tình trạng mãn tính kéo dài suốt đời công dụng . Mục đích không nên ăn gì của việc điều trị là kiểm soát thuốc bắc các triệu chứng có nên mua và cải thiện chức năng bao nhiêu tiền của cơ thể vào ban ngày báo giá . Chất kích thích có khỏi không , điều chỉnh lối sống nên uống thuốc gì và tránh xét nghiệm máu các hoạt động nguy hiểm đều quan trọng trong việc điều trị chứng rối loạn này.

Có một số loại thuốc nên uống thuốc gì được sử dụng thoái hoá để điều trị chứng ngủ rũ giá bao nhiêu . Ví dụ như uy tín nhất các chất kích thích (như armodafinil bác sĩ , modifinil có khỏi không và methylphenidate) nên uống thuốc gì có thể quầy thuốc được sử dụng khỏe mạnh để cải thiện sự tỉnh táo.

Thuốc chống trầm cảm ba vòng y học cổ truyền có thể làm giảm tê liệt giấc ngủ sống khỏe và ảo giác có khỏi không . có lây không Những loại thuốc này bác sĩ có thể có tác dụng phụ khó chịu có nên mua , chẳng hạn như táo bón bằng thảo dược tự nhiên , khô miệng trung ương và bí tiểu thoái hoá .

Các chất ức chế tái hấp thu serotonin-norepinephrine (SNRIs) bác sĩ , chẳng hạn như venlafaxine (Effexor) nên uống thuốc gì , báo giá có thể giúp điều hòa giấc ngủ bài thuốc và tâm trạng cách chữa bệnh . Chúng lừa đảo có thể hữu ích trong điều trị không kiểm soát cơ bắp trung ương , ảo giác mãn tính và tê liệt giấc ngủ.

Các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs) không dùng thuốc , chẳng hạn như fluoxetine (Prozac) tại nhà , bài thuốc cũng gần đây có thể giúp điều chỉnh giấc ngủ đặt hàng và cải thiện tâm trạng bí quyết chữa của bạn.

Chế độ sinh hoạt phù hợp

theo yêu cầu Những thói quen sinh hoạt nào giúp bạn quản lý chứng ngủ rũ?

Các bác sĩ thường khuyên mua ở đâu những người mắc chứng ngủ rũ nên thay đổi lối sống như:

  • Bỏ hút thuốc có chữa được không và tránh uống rượu chất lượng , điều trị đặc biệt là vào ban đêm vì phòng khám có thể làm trầm trọng hơn bệnh viện các triệu chứng hướng dẫn sử dụng của bạn.
  • Luyện tập thể dục đều đặn khỏe mạnh , điều này da liễu sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon vào ban đêm tại nhà và cảm thấy tỉnh táo hơn vào ban ngày.
  • Duy trì cân nặng ở mức hợp lý có lây không , vì thừa cân có chữa được không cũng giá bao nhiêu có thể liên quan đến chứng ngủ rũ.

hạnh phúc Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào tại nhà , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ bài thuốc để có tốt không được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất khỏe mạnh .

Hello Health Group không đưa ra quầy thuốc các lời khuyên nơi nào tốt , chẩn đoán hay có tốt không các phương pháp điều trị y khoa.

Các bài viết khám bệnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo có nguy hiểm không , không thay thế cho việc chẩn đoán giá bao nhiêu hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (47 votes)