Chỉ số BMI có thể "bật mí" tuổi thọ của bạn?

Chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index – BMI) là một công cụ thuốc chữa để theo dõi đánh giá một người là nhẹ cân thầy lang , thừa cân có lây không , béo phì hay cân đối dựa trên mối tương quan giữa cân nặng tư nhân và chiều cao bảng giá của họ đặt hàng .

BMI phòng khám có thể sử dụng như một công cụ cách chữa bệnh để theo dõi tình trạng cân nặng địa chỉ , tại nhà nhưng lại không thể dùng nó bán ở đâu để chẩn đoán lượng mỡ trong cơ thể hay không nên ăn gì để đại diện cho sức khoẻ tại nhà của một người khỏe mạnh . Để khẳng định tình trạng chỉ số BMI cao có chữa được không của bạn có là một nguy cơ cho sức khoẻ không dùng thuốc , có lây không các bác sĩ cần phải thực hiện thêm nhiều kiểm tra khác khám bệnh , uy tín nhất bao gồm đo độ dày nếp da hiệu thuốc , đánh giá chế độ ăn uống mãn tính , hoạt động thể chất nhà thuốc , tiền sử gia đình sống khỏe và nhiều kiểm tra sức khoẻ khác.

Làm thế nào tính phải làm sao được BMI ở người lớn?

Công thức này áp dụng cho người trên 20 tuổi:

BMI = cân nặng (kg)/bình phương chiều cao (m)

Đơn vị: kg/ m2

Phân loại BMI theo khuyến cáo quầy thuốc của WHO trên người Châu Á:

  • Nhẹ cân: BMI < 18.5;
  • Trong giới hạn bình thường: BMI từ 18.5 đến 23;
  • Có nguy cơ: BMI từ 23 đến 27.5;
  • Nguy cơ cao: BMI > 27.5.

BMI bằng thảo dược tự nhiên có thể dự đoán tuổi thọ không nên ăn gì của bạn hay không?

Các nghiên cứu mới công bố gần đây trên tạp chí Obesity cho thấy xét nghiệm máu , chí số BMI nằm trong giới hạn bình thường chưa hẳn là tốt cho khám bệnh tất cả hiệu thuốc mọi người sống khỏe . Thực tế đa khoa , đối thuốc chữa với nhiều người có lây không , BMI thừa cân lại là một yếu tố làm giảm nguy cơ tử vong khoảng 13 năm người cao tuổi . Các nhà nghiên cứu phải làm sao đã kiểm tra lại dữ liệu không nên ăn gì của 400,000 người sống tại Mỹ mẹo chữa với độ tuổi từ 50 đến 71 tại thời điểm bắt đầu nghiên cứu vào năm 1995 nhà thuốc . theo yêu cầu Khi theo dõi họ đến hết năm 2009 thuốc online , hiệu thuốc các nhà nghiên cứu nhận thấy khoảng 112,000 người bán ở đâu đã chết sau đó phải làm sao . Nghiên cứu cho thấy BMI trung bình “tốt nhất” là 26 phòng khám .

Một số nghiên cứu trước đây y học cổ truyền cũng từng gợi ý rằng BMI không phải là cách hoàn hảo khỏi bệnh để đánh giá sức khoẻ bác sĩ của một người thuốc chữa . Ví dụ có tốt không , trong báo cáo năm 2015 gần đây của thuốc chữa các nhà nghiên cứu cho thấy bệnh nhân ung thư đại trực tràng quầy thuốc với BMI trên 25 có thời gian sống cao hơn gần nhất những người dưới 25 lành tính . Một nghiên cứu khác xuất bản năm 2011 chỉ ra rằng người có BMI từ 26 đến 29 có tỉ lệ sống sau phẫu thuật cao hơn bài thuốc những người có BMI nhỏ hơn 23.

Trong nghiên cứu mới này theo yêu cầu , phải làm gì các nhà nghiên cứu muốn tìm ra mối quan hệ giữa BMI là bệnh gì và nguy cơ tử vong thuốc tây . Nhưng thay vì sử dụng giá trị BMI thông thường bí quyết chữa , khuyến mãi các nhà nghiên cứu cách chữa bệnh đã sử dụng trị số BMI chữa ở đâu tốt nhất của từng cá thể.

Đối có nguy hiểm không với mỗi người tham gia nghiên cứu phải làm sao , tiệm thuốc các nhà khoa học đánh giá phòng khám những yếu tố khác ảnh hưởng đến nguy cơ tử vong trong từng khoảng thời gian nhất định gần nhất , hiệu quả bao gồm tuổi da liễu , chủng tộc nên uống thuốc gì , trình độ học vấn theo yêu cầu , uống rượu bia có nên mua , tình trạng hôn nhân tại nhà và mức độ luyện tập thể dục thể thao có khỏi không . Các nhà nghiên cứu dựa trên không nên ăn gì các giá trị này mẹo chữa , uy tín nhất đã tạo nên một trị số gọi là “BMI tối ưu – cá thể hoá” địa chỉ , chữa ở đâu tốt nhất có thể liên quan đến việc chữa trị những người này lại có nguy cơ tử vong thấp.

Nghiên cứu chỉ ra rằng bao nhiêu tiền , chỉ số “BMI tối ưu” phụ thuộc vào đặc điểm không nên ăn gì riêng y học cổ truyền của từng người có nguy hiểm không , thuốc tây và nó là một chỉ số hiệu quả có thể thoả mãn không dùng thuốc tất cả mua ở đâu các khuyến cáo chữa nhanh nhất . Karloff có nguy hiểm không , tác giả khuyến mãi của nghiên cứu cho biết: “Chúng tôi tại nhà có thể tạo ra một khuyến cáo cho từng cá nhân an toàn , theo như mô hình nghiên cứu bằng thảo dược tự nhiên của chúng tôi đưa ra theo yêu cầu sẽ chính xác hơn so cách chữa bệnh với khuyến cáo báo giá của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kì (CDC)” uy tín nhất . thoái hoá Bên cạnh đó thuốc chữa , tiến sĩ Rexford Ahima nhà thuốc , giảng viên địa chỉ của Khoa Y thuộc trường Đại học Pennsylvania Perelman cho rằng: “BMI tối ưu do này chỉ giá bao nhiêu có thể dùng có nguy hiểm không để so sánh trọng lượng có nguy hiểm không tương đối có chữa được không của dân số nghiên cứu bệnh viện , hạnh phúc nhưng không thể dùng làm một công cụ điều trị để lượng giá sức khoẻ sống khỏe của con người đa khoa . BMI không thể cho bạn biết khuyến mãi được nguy cơ tử vong hay bệnh tật nên uống thuốc gì của bạn”.

Từ nơi nào tốt những nghiên cứu trên nên uống thuốc gì , Hello Bacsi tin rằng bạn công dụng sẽ hiểu hơn về mối liên quan giữa chỉ số BMI mẹo chữa và tình hình sức khỏe thầy lang của mình báo giá . Từ đó khỏi bệnh , bạn điều trị có thể lựa chọn không nên ăn gì hoặc điều chỉnh chế độ ăn uống gần nhất và chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp không dùng thuốc để có một cơ thể khỏe mạnh nhà thuốc nhé.

Các bài viết uy tín nhất của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo điều trị , không thay thế cho việc chẩn đoán có nên mua hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (43 votes)