Cách tính nhu cầu protein của bạn

Protein giúp cơ thể duy trì sự cân bằng uy tín nhất , xây dựng có tốt không và sửa chữa tiệm thuốc các mô thuốc bắc , vận chuyển chất dinh dưỡng khỏe mạnh và cung cấp bảng giá các chức năng thiết yếu khác da liễu . Vì vậy quầy thuốc , chúng ta cần ăn đủ lượng protein mỗi ngày có nên mua để đáp ứng nhu cầu nhà thuốc của cơ thể báo giá .

Vậy bạn có biết mình cần bao nhiêu protein một ngày công dụng ? Mỗi người đều cần lượng protein khác nhau bài thuốc và có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến con số ấy y học cổ truyền .

không dùng thuốc Những cách xác định nhu cầu protein

quốc tế Khi xác định nhu cầu protein đặt hàng của bạn da liễu , bạn y học cổ truyền có thể xác định tỷ lệ phần trăm thuốc nam của tổng lượng calo hàng ngày bao nhiêu tiền hoặc nhắm mục tiêu một số gram protein cụ thể có lây không để tiêu thụ mỗi ngày.

1 người cao tuổi . Phần trăm lượng calo hàng ngày

Để duy trì cân nặng khỏe mạnh không dùng thuốc , bạn nên tiêu thụ một lượng calo tương đương bệnh viện với lượng calo bạn đốt cháy mỗi ngày có tốt không . thuốc tây Khi biết mình tiêu thụ bao nhiêu calo có chữa được không , bạn chỉ cần nhân số đó hạnh phúc với 10% khỏe mạnh và 35% mãn tính để có người cao tuổi được phạm vi bao nhiêu tiền của bạn.

Ví dụ thuốc tây , một người đàn ông tiêu thụ 2.000 calo mỗi ngày bí quyết chữa sẽ cần tiêu thụ 200 đến 700 calo mỗi ngày từ protein.

Tham khảo thêm: Công cụ tính Tỷ lệ đốt cháy calo

2 thuốc nam . Số gram protein cụ thể cần nạp hàng ngày

Thay thế cho phương pháp tỷ lệ phần trăm mãn tính , bạn bệnh viện có thể nhắm mục tiêu số lượng protein cụ thể khỏi bệnh mà bạn muốn nạp mỗi ngày hướng dẫn sử dụng . Mỗi gram protein chứa 4 calo khuyến mãi . Để tính tiệm thuốc được số gram protein cần ăn quốc tế , bạn chỉ cần chia số lượng calo cần tiêu thụ cho 4.

Ví dụ thuốc online , một người đàn ông ăn 2.000 calo mỗi ngày nên tiêu thụ 200 đến 700 calo từ protein phải làm sao hoặc 50g đến 75g protein khuyến mãi .

Còn nhiều cách khác y học cổ truyền để có nên tập gì được một con số cụ thể hơn tại nhà , đó là tính đến khối lượng cơ nạc dứt điểm và mức độ hoạt động thể chất.

Nhu cầu protein dựa trên trọng lượng mẹo chữa và hoạt động

Người trưởng thành trung bình cần tối thiểu 0,8g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày có nên mua . Một người nặng 75 kg nên kiêng gì sẽ cần khoảng 60g protein mỗi ngày.

Tuy nhiên mua ở đâu , nhu cầu protein nên kiêng gì của bạn gần đây có thể tăng có tốt không nếu bạn nên uống thuốc gì rất năng động nơi nào tốt . Viện Hàn lâm dinh dưỡng nhập khẩu , Đại học Y học thể thao Hoa Kỳ nên uống thuốc gì và chuyên gia dinh dưỡng Canada cho rằng báo giá các vận động viên cần nhiều protein hơn quầy thuốc . Các vận động viên sức bền ( có lây không những người tham gia người cao tuổi các hoạt động như chạy thoái hoá , đạp xe mua ở đâu hoặc bơi thường xuyên) nên tiêu thụ 1,2g đến 1,4g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày.

Các tổ chức đề nghị người già các vận động viên thể hình nên tiêu thụ 1,6g đến 1,7g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể.

Cách tính nhu cầu protein của bạn

Nhu cầu protein dựa trên khối lượng cơ thể không chứa mỡ

Một phương pháp bổ sung giá bao nhiêu để tìm ra lượng protein bạn cần có tính đến mức độ hoạt động theo yêu cầu và cân nặng cơ thể không có mỡ tại nhà . Một số chuyên gia cảm thấy rằng đây là một kỹ thuật chính xác hơn vì cân nặng cơ thể không có mỡ mua ở đâu của chúng ta đòi hỏi nhiều protein chữa trị để duy trì hơn là bệnh gì các mô mỡ khỏi bệnh .

1 bảng giá . Xác định khối lượng cơ thể không có mỡ

Cân nặng cơ thể không có mỡ ( LBM) là cân nặng cơ thể lý tưởng bệnh viện , lừa đảo bao gồm xương không dùng thuốc , nước thuốc nam , cơ mãn tính , có khỏi không các cơ quan nhà thuốc lừa đảo các mô khác có khỏi không . Có nhiều cách khác nhau chất lượng để xác định cân nặng cơ thể không có mỡ nhập khẩu , người già nhưng cách dễ nhất là trừ đi lượng mỡ cơ thể trong tổng khối lượng cơ thể sống khỏe của bạn.

Trước tiên phòng khám , bạn hạnh phúc sẽ cần xác định phần trăm mỡ cơ thể kê đơn . Có nhiều cách khác nhau trung ương để có không nên ăn gì được số lượng bao nhiêu tiền bao gồm kiểm tra chất béo cơ thể bằng thước cặp da bệnh viện hoặc cân điện tử đo sống khỏe được lượng mỡ chữa ở đâu tốt nhất . Bạn không dùng thuốc cũng bí quyết chữa có thể ước tính lượng mỡ cơ thể bằng cách nên tập gì dưới đây:

Cách tính nhu cầu protein của bạn
Dùng thước kẹp đo lượng mỡ cơ thể

Tính tổng lượng mỡ cơ thể bí quyết chữa của bạn theo kg giá bao nhiêu . Nhân trọng lượng cơ thể theo yêu cầu của bạn phải làm gì với tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể công dụng . Ví dụ: bao nhiêu tiền nếu bạn là nam điều trị và nặng 68 kg phải làm gì và tỷ lệ mỡ trung ương của bạn là 30% sống khỏe thì 20,4 kg trong số đó là bệnh gì sẽ là chất béo (68 kg x 30% = 20,4 kg).

Cuối cùng theo yêu cầu , tính khối lượng cơ nạc gần nhất . Đơn giản chỉ cần trừ trọng lượng mỡ cơ thể phòng khám của bạn từ tổng trọng lượng cơ thể hiệu thuốc của bạn nên uống thuốc gì . Sử dụng ví dụ tương tự không nên ăn gì , cân nặng cơ thể không có mỡ đa khoa sẽ là 47,6 kg (68 – 20,4 = 47,6 kg).

Cách tính nhu cầu protein của bạn

2 nên ăn gì . Tính toán nhu cầu protein hàng ngày

Để xác định nhu cầu protein hàng ngày chữa trị , bạn hãy nhân (x) LBM có tốt không với mức độ hoạt động phù hợp khuyến mãi . Dưới đây là cách tính nhu cầu protein dành cho nam:

  • Ít vận động (nói chung là không hoạt động thể chất): x 1,2g/kg
  • Hoạt động nhẹ ( có nguy hiểm không bao gồm đi bộ có lây không hoặc làm vườn): x 1,4g/kg
  • Trung bình (30 phút hoạt động vừa phải cách chữa bệnh , ba lần mỗi tuần): x 1,6g/kg
  • Hoạt động (một giờ tập thể dục quốc tế , năm lần mỗi tuần): x 1,8g/kg
  • Rất năng động (10 đến 20 giờ tập thể dục hàng tuần): x 2,0g/kg
  • Vận động viên (hơn 20 giờ tập thể dục hàng tuần): x 2,2g/kg

Dựa trên cách tính này báo giá , ví dụ một người đàn ông nặng 68 kg thoái hoá với cân nặng cơ thể không có mỡ (LBM) là 47,6 kg mãn tính sẽ cần một lượng protein hàng ngày từ 57g ( đặt hàng nếu ít vận động) đến 105g ( tiệm thuốc nếu là vận động viên).

Tham khảo thêm: Cách tính chỉ số BMI

YẾN DƯƠNG / HELLO BACSI

Các bài viết mua ở đâu của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo mãn tính , không thay thế cho việc chẩn đoán chữa trị hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (39 votes)