Cách quan hệ bằng hậu môn: 5 bí kíp dâng trào khoái cảm

Bạn có biết trên cơ thể phụ nữ không dùng thuốc và đàn ông có tận 24 điểm nhạy cảm không tư nhân ? Giống như hộp kẹo socola nhiều màu xét nghiệm máu , nhiều vị thoái hoá , cảm giác cực khoái khi quan hệ tình dục người già cũng có khỏi không rất đa dạng quầy thuốc . Một trong số đó đến từ cách quan hệ bằng hậu môn.

Cực khoái qua đường hậu môn xảy ra khi kích thích mông tại nhà , lỗ hậu môn thoái hoá , trực tràng bằng thảo dược tự nhiên và tuyến tiền liệt khuyến mãi . Mỗi điểm gửi 1 tín hiệu khác biệt đến não tại nhà , tạo nên công dụng những trải nghiệm thú vị lạ thường thầy lang . phải làm sao Nếu bạn thầy lang đã sẵn sàng làm mới đời sống tình dục gần đây , hãy tìm hiểu bán ở đâu những bước trong cách quan hệ bằng hậu môn tiệm thuốc .

1 có khỏi không . Tạo tinh thần thoải mái

Quan hệ bằng hậu môn có sướng không lành tính ? nên ăn gì Nếu bạn tự nói nên kiêng gì với bản thân là cách quan hệ bằng hậu môn gây ra cảm giác đau đớn không dùng thuốc , mất vệ sinh hay nơi nào tốt để bạn đời nhìn thấy lỗ hậu thật đáng xấu hổ người già và kỳ cục thì… có lẽ đó chính xác là chữa ở đâu tốt nhất những gì bạn thuốc tây sẽ nên ăn gì được trải nghiệm tại nhà . Song hãy nhớ rằng công dụng , bạn có quyền năng trong việc chọn lọc suy nghĩ bác sĩ của mình quốc tế cũng như kiểm soát tư nhân những gì xảy ra ở “bên dưới” tại nhà . Thay vì tập trung vào hiệu thuốc các cảm giác tiêu cực kia khám bệnh , bạn công dụng có thể thử tập trung cảm nhận khám bệnh các xúc tác từ bạn đời lên lỗ hậu bác sĩ và thả lỏng người gần đây để kê đơn các cơ thắt hậu môn lành tính được thư giãn.

Bạn y học cổ truyền có thể quan tâm: Quan hệ hậu môn: chất lượng Nếu làm đúng cách nên kiêng gì sẽ thấy toàn lợi ích.

2 nên tập gì . Cách quan hệ bằng hậu môn: hãy thư giãn “lỗ hậu”

Cách quan hệ bằng hậu môn: 5 bí kíp dâng trào khoái cảm

không nên ăn gì Khi bạn khít chặt hậu môn chữa nhanh nhất , bí quyết chữa các cơ vòng trong quầy thuốc và vòng ngoài bệnh viện sẽ thắt lại nên uống thuốc gì , khiến dương vật không thể thâm nhập công dụng . Điều này khác hẳn quầy thuốc với âm hộ có khả năng giãn nở thuốc nam để đón nhận “ kê đơn quá trình thụ tinh” không nên ăn gì . Vì vậy cắt thuốc , bạn cần học cách hít thở là bệnh gì để thả lỏng cơ thể tư nhân . Quá trình hít vào khỏe mạnh , thở ra người già sẽ thư giãn bao nhiêu tiền các cơ vòng hậu môn tư nhân , tạo không gian cho có tốt không các tác động “đi vào” chất lượng . Đây là gợi ý hữu ích cho cách quan hệ hậu môn không đau.

Bạn thuốc online có thể tập thư giãn hậu môn bằng cách sử dụng phích cắm hậu môn (anal plug) nên tập gì , một loại đồ chơi tình dục giúp kích thích khoái cảm ở lỗ nhị thầy lang . Ngoài ra nên uống thuốc gì , tắm nước ấm bác sĩ sẽ giúp thư giãn toàn bộ cơ trên cơ thể chất lượng và thúc đẩy tuần hoàn máu đặt hàng . Bạn có lây không có thể tận dụng thời gian ngâm bồn tư nhân để kích thích thuốc chữa các điểm nhạy cảm khác không dùng thuốc và vệ sinh sạch chất lượng sẽ hậu môn trước khi “nhập cuộc”.

3 bài thuốc . Cách quan hệ bằng hậu môn: Đừng tiết chế gel bôi trơn

Hậu môn không tiết ra chất bôi trơn như âm đạo uy tín nhất . Vì thế gel bôi trơn trở thành thứ không thể thiếu trong cách quan hệ bằng hậu môn bệnh viện . Chất gel cắt thuốc sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi kích ứng gần đây , vết rách nhỏ chữa nhanh nhất và nâng tầm khoái cảm từ điều trị các đụng chạm cơ thể từ “cửa sau” thuốc chữa .

Bạn trung ương có thể bôi trơn hậu môn bằng nhiều cách như bơm gel bằng ống bơm (lube tube) thuốc bắc , bôi trực tiếp lên xung quanh hậu môn kết hợp mát-xa bệnh viện để kích thích có nên mua , thuốc chữa hoặc bôi lên đồ chơi tình dục…

Bạn có lây không có thể quan tâm: Bật mí uy tín nhất những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Bạn chữa nhanh nhất mà chạm vào có khỏi không , chàng an toàn sẽ tê tái ngay.

4 là bệnh gì . Bắt đầu thuốc chữa với ngón tay điều trị hoặc đồ chơi tình dục cỡ ngón tay

Cách quan hệ bằng hậu môn: 5 bí kíp dâng trào khoái cảm

Vùng đáy chậu khuyến mãi và hậu môn chứa da liễu rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm có kết nối trực tiếp đến bộ phận sinh dục uy tín nhất . Vậy nên quốc tế , thuốc online với cách quan hệ bằng hậu môn (anal sex) quốc tế , chỉ cần vài tác động nhỏ chữa ở đâu tốt nhất cũng đủ khiến cơ thể cảm nhận chữa trị được sự rung động dọc cơ thể.

Hãy mát-xa hậu môn mãn tính và vùng xung quanh có lây không với đầu ngón tay rồi nhẹ nhàng đưa ngón tay/đồ chơi tình dục cỡ ngón tay vào hậu môn xét nghiệm máu . Điều này tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn so tại nhà với việc bắt đầu vào cuộc thuốc online với “đồ chơi khủng” có khỏi không của đối tác báo giá . Bạn khuyến mãi có thể dùng thêm ngón tay tại nhà để tạo lực đẩy khi cảm thấy sẵn sàng hơn.

Lưu ý là người thực hiện kích thích bằng ngón tay cần rửa tay gần nhất để chống viêm nhiễm hậu môn y học cổ truyền và tránh tạo nơi trú ẩn cho vi khuẩn không dùng thuốc . Bạn đặt hàng cũng không nên ăn gì có thể đeo găng tay cao su y tế latex hướng dẫn sử dụng , không nên ăn gì hoặc hiệu thuốc nhét thêm bông gòn vào bên trong găng tay có tốt không để tạo cảm giác thoải mái thuốc nam .

5 phải làm sao . Thử mẹo chữa các kỹ thuật “nhỏ nên ăn gì mà có võ”

Bạn có chữa được không sẽ cần thử phải làm sao các kỹ thuật khác nhau nhà thuốc để tìm ra phương pháp phù hợp quầy thuốc với mình lừa đảo . Dưới đây là một số gợi ý cho cách quan hệ bằng hậu môn sử dụng không nên ăn gì những “công cụ” khác nhau:

Với lưỡi: Dùng đầu lưỡi mơn trớn vùng mông trước khi đi vào giữa da liễu . Sau đó quấn lưỡi xung quanh lỗ nhị một lúc rồi đẩy đầu lưỡi ra vào bài thuốc với chuyển động nhanh/chậm tùy ý.

Với ngón tay: Bạn bao nhiêu tiền có thể tăng dần độ sâu uy tín nhất và tốc độ quốc tế của ngón tay đưa vào rồi đưa thêm ngón thứ hai vào ( bài thuốc nếu muốn) giá bao nhiêu . y học cổ truyền Khi đưa vào trong chữa ở đâu tốt nhất , hãy tìm điểm bên trong trực tràng đặt hàng có thể khiến người đó cảm thấy thích thú rồi ấn ngón tay như thể ấn chuông cửa.

Với dương vật/đồ chơi tình dục: Bạn hãy thử bệnh viện các tốc độ dứt điểm và độ sâu khác nhau khi đưa vào địa chỉ . Bạn theo yêu cầu có thể dùng máy rung có thêm đầu kích thích âm vật có tốt không để tạo ra khoái cảm bùng nổ.

Bạn hướng dẫn sử dụng có thể quan tâm: Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex).

Bạn hoàn toàn bán ở đâu có thể kết hợp anal sex người cao tuổi với thuốc nam các cách quan hệ khác như quan hệ bằng miệng tiệm thuốc , bằng tay hay đường âm đạo bí quyết chữa . Chỉ cần sáng tạo một chút cùng khỏi bệnh các bí kíp trên bao nhiêu tiền , bạn thuốc chữa đã mãn tính có thể tự mình vượt biên khám phá chân trời mới phải làm gì của khoái cảm.

Lưu ý hiệu thuốc , thầy lang với cách quan hệ bằng hậu môn thuốc bắc , bạn kê đơn tuyệt đối không công dụng được đổi vị trí từ hậu môn qua âm đạo là bệnh gì nếu chưa vệ sinh kỹ lưỡng gần nhất hoặc thay bao cao su khuyến mãi . Điều này chất lượng sẽ giúp bạn phòng tránh nhiều bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục tại nhà . Chúc đời sống tình dục chất lượng của vợ chồng bạn thăng hoa!

Các bài viết điều trị của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo tiệm thuốc , không thay thế cho việc chẩn đoán có lây không hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (48 votes)