Bernstein

Tên kỹ thuật y tế: Xét nghiệm Bernstein

Bộ phận cơ thể/mẫu thử: Thực quản

Tìm hiểu chung

Xét nghiệm Bernstein là gì?

Xét nghiệm Bernstein dứt điểm được sử dụng trung ương để kích thích có tốt không những triệu chứng không dùng thuốc của ợ chua xuất hiện (cảm giác nóng rát trong lồng ngực) nên tập gì . Đây còn quầy thuốc được gọi là xét nghiệm truyền dịch axit.

Thực quản kéo dài từ đầu dưới đặt hàng của cổ họng xuống dưới dạ dày không dùng thuốc . Cuối thực quản là một van cấu tạo từ cơ hay còn gọi là cơ vòng thực quản dưới thầy lang . Nó chịu trách nhiệm mở cửa cho thức ăn lành tính và nước dãi di chuyển từ thực quản xuống dạ dày tại nhà . Nó chỉ mở ra trong vài giây bằng thảo dược tự nhiên người già sau đó đóng lại thoái hoá . Sự đóng lại này y học cổ truyền sẽ giúp tránh hạnh phúc được hiện tượng thức ăn chạy ngược lại lên trên thực quản nên uống thuốc gì .

mãn tính Hiện tượng ợ chua xảy ra khi van không đóng lại đúng hiệu quả . Trục trặc trong cơ vòng thực quản dưới là do cơ yếu làm giảm khả năng co bóp hay sự thư giãn bất bình thường quầy thuốc của cơ vòng uy tín nhất . Điều này còn dẫn tới việc đưa axit trong dạ dày chạy ngược lên trên thực quản da liễu , gây ra cảm giác nóng rát trong lồng ngực.

mua ở đâu Khi nào bạn nên thực hiện xét nghiệm Bernstein?

Xét nghiệm Bernstein uy tín nhất được thực hiện chữa trị để chuẩn đoán bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD).

Xét nghiệm này thuốc chữa được phân tích chung thuốc chữa với thầy lang các xét nghiệm khác hiệu thuốc để kiểm tra hoạt động chức năng lành tính của cơ vòng ở cuối thực quản cách chữa bệnh để xác định nguyên nhân bệnh viện của việc ợ chua nhiều lần phòng khám . Ngoài ra hiệu quả , nó quầy thuốc cũng khỏe mạnh có thể dùng có nguy hiểm không để chứng minh triệu chứng thuốc tây của bạn không phải là do ợ chua gây ra.

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết không dùng thuốc những gì trước khi thực hiện xét nghiệm Bernstein?

Ngày nay công dụng , xét nghiệm Bernstein chất lượng rất ít bí quyết chữa được thực hiện cách chữa bệnh . Bác sĩ thường đề nghị thực hiện xét nghiệm máu những xét nghiệm khác cho triệu chứng ợ chua thuốc online , ví dụ xét nghiệm độ pH 24 tiếng ở thực quản.

Dung dịch muối thường không gây ra cảm giác đau đớn sống khỏe . Dung dịch axit theo yêu cầu có thể gây ra đau khỏe mạnh nếu thực quản khuyến mãi của bạn bị tiêu huỷ y học cổ truyền bởi axit dạ dày xét nghiệm máu . Xét nghiệm Bernstein bằng thảo dược tự nhiên có thể gây ra hiện tượng buồn nôn hay nôn mửa kê đơn . Tuy nhiên quầy thuốc , nó bí quyết chữa sẽ không hiệu thuốc để lại kê đơn những tổn thương kéo dài bao nhiêu tiền . Dung dịch axit hydrochloric dùng trong bài xét nghiệm là phòng khám rất nhẹ dứt điểm .

Trước khi tiến hành kỹ thuật y tế này công dụng , bạn nên hiểu rõ quầy thuốc các cảnh báo hiệu quả và lưu ý có nên mua . có nguy hiểm không Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào không nên ăn gì , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ y học cổ truyền để có thêm thông tin chữa ở đâu tốt nhất và hướng dẫn cụ thể.

Quy trình thực hiện

Bạn nên làm gì trước khi thực hiện xét nghiệm Bernstein?

Để chuẩn bị cho xét nghiệm:

  • Không nên dùng chất làm giảm đô axit trong dạ dày (như Tums hay Rolaids) trong 24 tiếng trước khi xét nghiệm;
  • Theo hướng dẫn báo giá của bác sĩ về việc sử dụng nhập khẩu các chất làm giảm hay chặn việc tiết axit như as famotidine ( Pepcid) hay omeprazole ( Prilosec) trung ương , trước khi xét nghiệm;
  • Không uống thức uống có cồn hay hút thuốc trong 24 tiếng trước khi xét nghiệm;
  • Không ăn hay uống trong 8 – 12 tiếng trước khi xét nghiệm;
  • Báo tiệm thuốc với bác sĩ chất lượng nếu bạn có khỏe mạnh những vấn đề khác như giãn tĩnh mạch thực quản bằng thảo dược tự nhiên , suy tim đa khoa , hay bệnh về tim.

Quy trình thực hiện xét nghiệm Bernstein là gì?

Để bắt đầu xét nghiệm bác sĩ , một ống nhỏ mẹo chữa được bôi trơn phải làm sao và đặt vào lỗ mũi bạn người già . Sau đó kỹ thuật viên an toàn sẽ đưa ống nhẹ nhàng đến cổ họng quầy thuốc và thực quản lừa đảo của bạn thuốc chữa . Ông thông mũi dạ dày này không dùng thuốc sẽ nên kiêng gì được dẫn thông qua đường mũi vào dạ dày bằng thảo dược tự nhiên . Một khi ống đươc đặt vào đúng chỗ đa khoa , dung dịch axit hydrochloric có chữa được không sẽ chữa trị được dẫn vào ống không nên ăn gì , hiệu quả sau đó là dung dịch muối đa khoa . Quy trình này trung ương sẽ bí quyết chữa được lặp lại nhiều lần bài thuốc .

Bác sĩ nhập khẩu sẽ hỏi bạn có cảm thấy nóng rát hay khó chịu trong lúc xét nghiệm không tư nhân . Bạn đặt hàng sẽ không hiệu thuốc được báo loại dung dịch nào đang lừa đảo được bác sĩ sử dụng vào lúc nào hướng dẫn sử dụng . Điểm mấu chốt tại nhà của xét nghiệm là xác định nguyên nhân dẫn đến cảm giác đau.

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện xét nghiệm Bernstein?

Sau khi xét nghiệm bảng giá , bác sĩ bệnh viện sẽ báo kết quả an toàn với bạn bệnh viện . báo giá Nếu triệu chứng đau khuyến mãi của bạn tương tự như lúc đau do axit hydrochloric hướng dẫn sử dụng , bạn khỏi bệnh có thể mắc bệnh bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) nơi nào tốt . Ngoài ra đa khoa , có nhiều xét nghiệm khác đặt hàng sẽ gần đây được thực hiện khỏi bệnh để kiểm tra sự chuẩn xác có tốt không của chuẩn đoán đó dứt điểm . Ví dụ như:

  • Theo dõi độ pH ở cuống họng liên tục (trong 24 giờ) ( bằng thảo dược tự nhiên để kiểm tra tính axit trung ương của dạ dày).
  • Nuốt chất barít ( xét nghiệm máu để tìm ra bằng chứng Xquang thầy lang của tổn thương trong thực quản).
  • Nội soi cuống họng hiệu thuốc , dạ dày hay ruột non (quan sát trực tiếp đường tiêu hoá trên).
  • Đo áp lực thực quản ( lừa đảo để tìm ra bất thường trong nhu động là bệnh gì của thực quản).

quầy thuốc Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình thực hiện địa chỉ , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ lành tính để có tốt không được tư vấn nơi nào tốt và giải đáp.

Kết quả

Kết quả thuốc online của bạn có ý nghĩa gì?

Kết quả bình thường

Kết quả xét nghiệm âm tính

Kết quả bất thường

Kết quả dương tính cho thấy triệu chứng bằng thảo dược tự nhiên của bạn gây ra do sự trào ngược axit từ trong dạ dày lên cuống họng.

Hãy tham khảo ý kiến bằng thảo dược tự nhiên của bác sĩ đặt hàng nếu bạn có chữa ở đâu tốt nhất bất cứ câu hỏi nào về kết quả xét nghiệm.

Các bài viết tiệm thuốc của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo điều trị , không thay thế cho việc chẩn đoán thầy lang hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (42 votes)