Bệnh đái tháo đường thai kỳ: Chẩn đoán sớm để phòng ngừa và điều trị

Bệnh đái tháo đường thai kỳ (hay trước đây lành tính được gọi là tiểu đường thai kỳ) là bệnh lý thường gặp chất lượng với nhiều thai phụ cách chữa bệnh . hạnh phúc Nếu không tìm hiểu rõ trung ương để phòng tránh mua ở đâu và điều trị kịp thời không dùng thuốc , bệnh có khả năng gây ra phải làm sao những biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con.

Bệnh đái tháo đường thai kỳ thoái hoá được xem là nỗi lo sợ phải làm sao với nhà thuốc rất nhiều thai phụ trung ương . Chẩn đoán sớm có chữa được không để phát hiện mua ở đâu và kiểm soát bệnh hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe cho mẹ mua ở đâu và thai nhi an toàn bảng giá . Dưới đây là thoái hoá những thông tin cơ bản về bệnh lý này y học cổ truyền .

Nguyên nhân gây bệnh đái tháo đường thai kỳ

Trong suốt thai kỳ quốc tế , nhau thai tiết ra nên kiêng gì các hormone có khả năng làm tăng đường huyết chất lượng . Thông thường trung ương , tuyến tụy tiết ra đủ lượng insulin có tốt không để vận chuyển đường từ trong máu vào tế bào bán ở đâu để chuyển hóa thành năng lượng không nên ăn gì . công dụng Nếu tụy không sản xuất đủ insulin gần đây , glucose dư thừa thuốc online sẽ tích tụ trong máu dẫn đến tiểu đường.

Các yếu tố nguy cơ

Bạn có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ chất lượng nếu:

  • Thừa cân tư nhân , béo phì trước khi mang thai
  • Người Mỹ gốc Phi tư nhân , châu Á nơi nào tốt , Mỹ Latinh tại nhà , người da đỏ
  • Tiền đái tháo đường (đường huyết cao thầy lang nhưng chưa đủ chuẩn chẩn đoán đái tháo đường)
  • Tiền sử gia đình có người bị đái tháo đường
  • Tiền sử từng bị tiểu đường thai kỳ ở mẹo chữa những lần mang thai trước.

Bệnh đái tháo đường thai kỳ: Chẩn đoán sớm để phòng ngừa và điều trị

Chẩn đoán bệnh đái tháo đường thai kỳ

Bác sĩ thuốc bắc sẽ kiểm tra chỉ số đường huyết khỏe mạnh nếu bạn có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ dứt điểm . Trường hợp bạn không nằm trong nhóm có nguy cơ mắc bệnh thuốc chữa , bác sĩ bằng thảo dược tự nhiên sẽ kiểm tra đường huyết vào tuần thai 24–28.

Để xét nghiệm đường huyết khám bệnh , bạn cần nhịn đói qua đêm lành tính và sáng hôm sau uống một lượng đường theo quy định lành tính . Bác sĩ chữa ở đâu tốt nhất sẽ lấy máu kiểm tra đường huyết ba lần: trước khi uống nước đường lừa đảo , sau khi uống nước đường 1 giờ cắt thuốc và sau 2 giờ phải làm sao . Kết quả hướng dẫn sử dụng nếu lượng đường trong máu cao hơn giá trị tham chiếu bình thường phòng khám thì bạn lừa đảo được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường thai kỳ.

hiệu thuốc Nếu da liễu tất cả kết quả đều bình thường hiệu thuốc nhưng bạn lại nằm trong nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao quốc tế thì bác sĩ bệnh viện sẽ kiểm tra nơi nào tốt , theo dõi sống khỏe sau đó thêm vài lần người già để chắc chắn hạnh phúc mọi thứ đều ổn nhập khẩu .

Phòng ngừa bệnh viện và điều trị bệnh đái tháo đường thai kỳ

Để phòng ngừa thuốc tây và điều trị đái tháo đường thai kỳ hạnh phúc , bác sĩ bí quyết chữa sẽ yêu cầu:

  • Kiểm tra đường huyết 4 lần/ngày hiệu thuốc hoặc nhiều hơn
  • Xét nghiệm nước tiểu tìm ketone thuốc nam , một sản phẩm chuyển hóa xuất hiện khi đường huyết không quốc tế được kiểm soát tốt
  • Ăn chế độ ăn lành mạnh dành phòng khám riêng cho người tiểu đường thai kỳ
  • Tập thể dục an toàn , vận động hàng ngày

Bác sĩ theo yêu cầu sẽ theo dõi cân nặng công dụng của bạn chất lượng và cho biết khi nào cần điều trị bệnh bằng insulin hay người già các loại thuốc khác.

Hy vọng bạn có một thai kỳ thật khỏe mạnh!

Các bài viết khỏe mạnh của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo báo giá , không thay thế cho việc chẩn đoán thuốc tây hoặc điều trị y khoa.

4.8/5 (47 votes)