Agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng

Tên kĩ thuật y tế: Xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng

Bộ phận cơ thể/Mẫu thử: máu

Tìm hiểu chung

Xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nónglà gì?

Xét nghiệm cắt thuốc các kháng thể gây ngưng kết (agglutinins) ở thân nhiệt bình thường (febrile antibodies) mua ở đâu được sử dụng không dùng thuốc để hỗ trợ chẩn đoán dứt điểm và giám sát phòng khám các bệnh truyền nhiễm (ví dụ thầy lang , salmonella thuốc nam , bệnh rickettsial nên ăn gì , brucella lành tính , sống khỏe và tularemia) tiệm thuốc . Bệnh ung thư có lây không , chẳng hạn như bệnh bạch cầu thuốc tây và u lympho cách chữa bệnh , nhập khẩu cũng liên quan mua ở đâu với agglutinins nóng khỏi bệnh . Điều trị kháng sinh thích hợp chống nơi nào tốt các tác nhân truyền nhiễm có liên quan đến sự giảm hoạt động bán ở đâu của kháng thể gây ngưng kết ở thân nhiệt bình thường khỏe mạnh . Xét nghiệm này là không đặc hiệu phải làm gì và không nhạy lành tính . Các xét nghiệm xác định tác nhân lây nhiễm cho kết quả đặc hiệu hơn báo giá và nhạy hơn.

báo giá Khi nào bạn nên thực hiện xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng ?

Xét nghiệm kháng thể này hạnh phúc được dùng phải làm gì để chẩn đoán bệnh gây ra do nhiễm Ricketsia lành tính , Samonella phải làm gì và Brucella có nên mua .

chất lượng Ngoài ra nó còn lừa đảo được sử dụng hiệu thuốc để tìm nguyên nhân chất lượng của tình trạng thiếu máu tán huyết (đó là tình trạng an toàn mà hồng cầu bị vỡ ra trong mạch máu).

Điều cần thận trọng

Bạn nên biết y học cổ truyền những gì trước khi thực hiện xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng?

Kiểm soát nhiệt độ có chữa được không rất quan trọng cho việc thực hiện là bệnh gì các xét nghiệm mẹo chữa . Không cách chữa bệnh được làm nóng mẫu thử agglitinin nóng trước khi đưa đến phòng xét nghiệm trong thuốc chữa bất cứ trường hợp nào.

Trước khi tiến hành xét nghiệm phải làm sao , bạn nên hiểu rõ nên kiêng gì các cảnh báo đa khoa và lưu ý cách chữa bệnh . thuốc online Nếu bạn có nên kiêng gì bất cứ câu hỏi nào thuốc chữa , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ phải làm sao để có thêm thông tin có tốt không và hướng dẫn cụ thể hạnh phúc .

Quy trình thực hiện

Bạn nên làm gì trước khi thực hiện xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng?

Bác sĩ mua ở đâu sẽ giải thích quy trình xét nghiệm cho bạn cách chữa bệnh . Thực chất tại nhà , xét nghiệm agglutinins là một loại xét nghiệm máu có chữa được không . Bạn không cần phải chuẩn bị gì y học cổ truyền đặc biệt trước khi làm xét nghiệm đặt hàng . Bạn uy tín nhất cũng không cần phải nhịn ăn hay uống trước khi lấy máu làm xét nghiệm.

Ngày đi làm xét nghiệm cách chữa bệnh , bạn nên mặc áo ngắn tay có lây không để điều dưỡng kê đơn có thể dễ dàng lấy máu từ cánh tay khám bệnh của bạn gần nhất .

Quy trình thực hiện xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng là gì?

Chuyên viên y tế lấy máu bài thuốc sẽ:

 • Quấn một dải băng quanh tay nhà thuốc để ngưng máu lưu thông.
 • Sát trùng chỗ tiêm bằng cồn.
 • Tiêm kim vào tĩnh mạch khuyến mãi . Có thể tiêm nhiều hơn 1 lần nên kiêng gì nếu cần thiết.
 • Gắn một cái ống bảng giá để máu chảy ra.
 • Tháo dải băng quanh tay sau khi lấy đủ máu.
 • Thoa miếng gạc băng hay bông gòn lên chỗ vừa tiêm.
 • Dán băng cá nhân lên chỗ vừa tiêm.

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện xét nghiệm agglutinins (yếu tố gây ngưng kết) nóng?

Bác sĩ bệnh viện , điều dưỡng thoái hoá hoặc y tá là bệnh gì sẽ thực hiện lấy máu người cao tuổi nhằm xét nghiệm kê đơn . Mức độ đau hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào kỹ năng lấy máu là bệnh gì của điều dưỡng không nên ăn gì , tình trạng tĩnh mạch báo giá của bạn xét nghiệm máu và mức độ nhạy cảm bệnh viện của bạn có lây không với cơn đau.

Sau khi lấy máu thuốc online , bạn cần băng mua ở đâu và ép nhẹ lên vùng chọc kim bệnh viện để cầm máu khám bệnh . Bạn tại nhà có thể trở lại hoạt động bình thường sau xét nghiệm.

thuốc online Nếu bạn có tại nhà bất cứ câu hỏi nào thuốc chữa , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ bí quyết chữa để chất lượng được tư vấn bí quyết chữa và giải đáp.

Hướng dẫn đọc kết quả

Kết quả theo yêu cầu của bạn có ý nghĩa gì?

Kết quả bình thường:

Lượng kháng thể nhỏ hơn 1:80 nhà thuốc .

Kết quả bất thường:

Tăng kháng thể gần đây có thể do bạn bị:

 • Nhiễm khuẩn Salmonella;
 • Bệnh Rickettsial;
 • Brucella;
 • Bệnh bạch cầu Tularemia;
 • U lympho;
 • Lupus ban đỏ hệ thống.

phòng khám Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thuốc chữa các biến chứng đa khoa có thể xảy ra khỏi bệnh , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ phải làm gì để báo giá được tư vấn phải làm sao và giải đáp.

Các bài viết có nên mua của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo điều trị , không thay thế cho việc chẩn đoán nên ăn gì hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (49 votes)