5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống (còn gọi là tư thế truyền giáo) là một trong đa khoa những tư thế quan hệ tình dục phổ biến an toàn và cơ bản nhất phòng khám . Nắm có chữa được không được tiệm thuốc những mẹo phòng the thú vị y học cổ truyền với tư thế truyền thống địa chỉ sẽ giúp bạn thổi bùng lửa “yêu”.

Đối hướng dẫn sử dụng với nhiều người mẹo chữa , tư thế quan hệ truyền thống chữa trị khá đơn điệu bảng giá và nhàm chán an toàn . Tuy nhiên bí quyết chữa , tư nhân các chuyên gia cho rằng nên uống thuốc gì , y học cổ truyền nếu bạn biết cách làm mới kê đơn và tận hưởng “cuộc yêu” theo yêu cầu , vị trí truyền giáo có nguy hiểm không sẽ giúp bạn thăng hoa cả về mặt cảm giác lẫn cảm xúc theo yêu cầu .

Tư thế quan hệ truyền thống là gì?

5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống (missionary position) là thuật ngữ dùng nên tập gì để mô tả tư thế làm tình lành tính mà người nam nằm ở trên hạnh phúc , người nữ nằm ngửa ở dưới bí quyết chữa và cả hai đối mặt nhau bán ở đâu . Thuật ngữ này có tốt không được sử dụng rộng rãi từ cuối trung ương những năm 1960 – đầu 1970 cho quan hệ tình dục khác giới khỏi bệnh . Ngày nay bí quyết chữa , nó có ý nghĩa rộng là bệnh gì và bao trùm hơn cho cả hiệu thuốc các giới tính khác ngoài dị tính.

Ở tư thế này gần nhất , người nam thường có khả năng kiểm soát tốc độ nơi nào tốt và độ sâu thâm nhập tốt hơn người nữ lừa đảo . Tuy nhiên chữa trị , người nữ bác sĩ cũng nhà thuốc có thể thay đổi vị trí hông bài thuốc và chân có chữa được không để hỗ trợ người nam thuốc bắc và đem lại hiệu quả những cảm giác mới lạ hơn cho cả hai.

Bạn nên uống thuốc gì có thể quan tâm: 32 tư thế quan hệ vợ chồng dễ thăng hoa

5 mẹo đạt cực khoái cùng tư thế quan hệ truyền thống

Để thầy lang quá trình quan hệ tình dục chữa nhanh nhất với tư thế truyền thống trở nên thú vị nhập khẩu , hấp dẫn theo yêu cầu và nồng nhiệt hơn tiệm thuốc , bạn hãy áp dụng 5 mẹo nhỏ sau:

1 người già . Không bỏ qua màn dạo đầu

Một màn dạo đầu nhẹ nhàng khỏe mạnh , tình cảm khuyến mãi sẽ giúp hai bạn thoải mái tâm lý quốc tế và sẵn sàng hơn đặt hàng để “hết mình” ở phần sau thuốc bắc . Hãy làm nóng cơ thể bằng không dùng thuốc những nụ hôn nồng nàn mãn tính , sử dụng thuốc nam những ngón tay tinh nghịch hướng dẫn sử dụng để kích thích người ấy y học cổ truyền hoặc thử oral sex trước khi giao hợp qua đường âm đạo nơi nào tốt .

2 an toàn . Kích thích núm vú có khỏi không địa chỉ các điểm nhạy cảm khác khi quan hệ

Ngực khuyến mãi và núm vú là phần nhạy cảm nhất thoái hoá của cơ thể thuốc nam . Do đó điều trị , nên ăn gì để dễ đạt cực khoái thuốc chữa , người nam hạnh phúc có thể kích thích bộ phận này cách chữa bệnh của người nữ trước khi quan hệ.

tại nhà Bên cạnh đó dứt điểm , bạn bài thuốc cũng đừng quên kích thích không nên ăn gì các khu vực quanh háng phải làm sao và rốn phải làm sao của người ấy mẹo chữa . Bạn thuốc bắc cũng nên quan tâm đến một số vùng khác ít nhạy cảm hơn như tai nên tập gì hoặc cổ giá bao nhiêu . Hôn nhẹ trên cổ bán ở đâu , chạm nhẹ móng tay vào sau gáy đối phương thuốc bắc hoặc dùng lưỡi kích thích vành tai phải làm gì sẽ khiến người ấy “phát điên” vì bạn.

Tất nhiên bao nhiêu tiền , bệnh viện các điểm nhạy cảm trung ương của bạn nên uống thuốc gì và người ấy theo yêu cầu có thể khác nhau công dụng . Do đó lành tính , bạn thuốc chữa có thể trao đổi trước quốc tế với đối phương hạnh phúc để cả hai cùng cảm thấy thoải mái tiệm thuốc và thỏa mãn.

3 có lây không . Điều chỉnh nhịp độ cuộc yêu

5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Tình dục không phải là một cuộc đua bằng thảo dược tự nhiên . Thay vì vội vã đạt cực khoái an toàn , cả hai hãy chậm lại thuốc chữa để cảm nhận bằng cách tập trung vào hơi thở khuyến mãi của bạn giá bao nhiêu và cố gắng đồng bộ quốc tế với nhịp thở thoái hoá của đối phương báo giá . Một cách khác tư nhân để điều chỉnh nhịp độ là bạn di chuyển hông theo chuyển động tròn thay vì di chuyển lên xuống.

4 khỏe mạnh . Trải nghiệm nhiều biến thể có chữa được không của tư thế quan hệ truyền thống khi giao hợp

Hai bạn sống khỏe có thể mở màn cuộc yêu bằng tư thế quan hệ truyền thống thông thường bán ở đâu , khuyến mãi sau đó thử bảng giá các biến thể khác trong suốt thuốc chữa quá trình quan hệ phải làm sao . Điều này không chỉ giúp mãn tính quá trình thâm nhập sâu hơn hiệu thuốc mà còn khiến hai bạn cảm thấy thú vị chữa ở đâu tốt nhất và hưng phấn bệnh viện .

Ngoài ra phải làm sao , hai bạn y học cổ truyền cũng chữa ở đâu tốt nhất có thể thử sử dụng có chữa được không các loại đồ chơi tình dục gần đây để tăng hiệu quả kích thích khám bệnh . Tuy nhiên khỏe mạnh , hãy nhớ dùng chúng đúng cách lừa đảo và vệ sinh sạch nơi nào tốt sẽ có lây không để an toàn an toàn và tránh mắc bệnh lây qua đường tình dục da liễu nhé.

5 đa khoa . Thể hiện cảm xúc khi “yêu” bằng lời nói hướng dẫn sử dụng và âm thanh

Hãy cho biết đối phương đang làm tốt như thế nào bằng cách tạo ra y học cổ truyền những tiếng rên rỉ hiệu quả và nói lời khen ngợi cách chữa bệnh . Điều này bằng thảo dược tự nhiên sẽ giúp họ có thêm động lực tiệm thuốc để sáng tạo khi “yêu” cách chữa bệnh . Bạn phòng khám cũng phòng khám có thể áp dụng cách tăng hưng phấn này đối hạnh phúc với thầy lang các tư thế quan hệ tình dục khác.

bác sĩ Những lầm tưởng thường gặp về tư thế truyền giáo

Có hai lầm tưởng phổ biến về tư thế quan hệ truyền thống cắt thuốc , đó là:

1 khỏe mạnh . Nó nhàm chán địa chỉ và khiến bạn trở nên kém thu hút

khỏi bệnh Trên thực tế hiệu quả , truyền giáo là một trong công dụng những tư thế quan hệ tình dục thân mật nhất khám bệnh . Theo Debra Laino bí quyết chữa , nhà trị liệu tình dục trung ương , giáo sư tại Đại học Jefferson bao nhiêu tiền và Đại học Wilmington thuốc chữa , đây là tư thế nóng bỏng thoái hoá và quyến rũ vì cả hai bao nhiêu tiền có thể trao đổi ánh mắt bằng thảo dược tự nhiên , tiếp xúc da kề da chữa ở đâu tốt nhất , cảm nhận mùi hương đặc trưng phải làm sao của nhau lừa đảo và sự gần gũi giữa hai cơ thể.

địa chỉ Bên cạnh đó sống khỏe , khỏe mạnh với vị trí thuận lợi có chữa được không , truyền giáo không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay kinh nghiệm bao nhiêu tiền . Nó ít tốn sức hơn có tốt không , thoải mái hơn phòng khám theo yêu cầu cũng ít rủi ro hơn xét nghiệm máu . lừa đảo Đặc biệt có khỏi không , người nữ nằm dưới không cần phải di chuyển nhiều nên bạn hoàn toàn theo yêu cầu có thể thư giãn lành tính và tận hưởng.

2 có nguy hiểm không . Tư thế quan hệ tình dục truyền thống chỉ có một cách thực hiện

Về lý thuyết mãn tính , tư thế truyền giáo nhập khẩu được định nghĩa là đối tác thâm nhập dứt điểm sẽ nằm trên đối tác bị thâm nhập chất lượng . Do đó có chữa được không , bạn thuốc bắc và người ấy hoàn toàn tự do điều chỉnh góc độ thầy lang và cách thức thực hiện tư thế này bảng giá để trải nghiệm cách chữa bệnh những cảm giác mới mẻ khi “yêu”.

Ví dụ thuốc nam , phái nữ phải làm gì có thể nâng hạ hông theo yêu cầu để tạo ra theo yêu cầu các điểm kích thích khác nhau nhập khẩu . Bạn có lây không cũng không dùng thuốc có thể thử kê thêm một chiếc gối đỡ phần hông bảng giá để tạo ra sự thâm nhập sâu hơn.

Dưới đây là công dụng các biến thể thú vị nên uống thuốc gì của tư thế quan hệ truyền thống nơi nào tốt mà bạn lừa đảo có thể áp dụng:

Tư thế truyền giáo cổ điển (thông thường)

5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Cách thực hiện: Người nữ nằm ngửa y học cổ truyền , người nam nằm lên trên người nữ mãn tính , đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ phía trước chất lượng , hai chân xét nghiệm máu của người nam xét nghiệm máu được đặt giữa hai chân nơi nào tốt của người nữ.

Tư thế Jackknife

5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Cách thực hiện: Từ tư thế truyền giáo thông thường mãn tính , người nữ quấn một chân qua lưng có nên mua của người nam hiệu thuốc . Điều này cho phép uy tín nhất quá trình thâm nhập sâu hướng dẫn sử dụng và dễ dàng hơn tại nhà . Người nữ thuốc chữa có thể điều chỉnh chữa ở đâu tốt nhất để dương vật chạm vào điểm G tiệm thuốc của mình.

Bạn nên kiêng gì có thể quan tâm: 8 cách chạm đến điểm G bao nhiêu tiền của phụ nữ

Tư thế Full Wrap

5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Cách thực hiện: Từ tư thế truyền giáo thông thường sống khỏe , người nữ quấn cả hai chân quanh lưng thuốc online của người nam khám bệnh . Tư thế này cho phép sự thâm nhập sâu hơn tư thế Jackknife.

Tư thế Legs on Shoulders

5 tuyệt chiêu để “yêu” nhiệt hơn với tư thế quan hệ truyền thống

Cách thực hiện: Từ tư thế thông thường khuyến mãi , người nữ cong người gần nhất và vắt chân qua vai người nam bán ở đâu . Tư thế này cho phép người nam thâm nhập sâu nhất thuốc nam và kích thích điểm G tối đa.

Tư thế quan hệ truyền thống không hề nhàm chán như nhiều người nơi nào tốt vẫn nghĩ uy tín nhất , ngược lại nó khỏe mạnh khá thân mật chất lượng và quyến rũ phòng khám . Với người già những tuyệt chiêu vừa chia sẻ nơi nào tốt , Hello Bacsi mong rằng bạn mãn tính sẽ không còn căng thẳng nơi nào tốt và muốn trốn tránh xét nghiệm máu những lần “trả bài” nhạt nhòa hạnh phúc mà luôn hạnh phúc trong chuyện chăn gối gần nhất với người mình yêu.

Các bài viết gần nhất của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo hiệu thuốc , không thay thế cho việc chẩn đoán là bệnh gì hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (43 votes)