5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

không dùng thuốc Nếu bạn muốn thêm hương vị mới cho đời sống tình dục thuốc chữa của mình chữa trị , hãy tạm thời gác qua tư thế truyền thống buồn tẻ tư nhân và thử nghiệm dứt điểm những tư thế mới từ Kamasutra thuốc tây , một tư liệu về tình dục không nên ăn gì đã truyền bá lâu đời phải làm sao có chữa được không được coi như là kinh thánh về tình dục.

Học giả Yvonne K bí quyết chữa . Fulbright bao nhiêu tiền , tiến sĩ điều trị , nhà tâm lý tình dục học người Ấn Độ đặt hàng tư nhân cũng là tác giả gần nhất của nhiều sách về tình dục nổi tiếng khám bệnh đã phân tích nên uống thuốc gì những tư thế theo sách cổ Kamasutra giúp cải thiện chất lượng đời sống ái ân gần nhất của bạn cách chữa bệnh . Chúng bán ở đâu sẽ giúp bạn tăng hứng thú thoái hoá để âu yếm vợ chồng mỗi ngày gần nhất , từ đó chất lượng tinh binh thuốc chữa của nam giới thuốc nam sẽ cải thiện tư nhân và giúp sớm có con chữa ở đâu tốt nhất .

Kamasutra là gì?

Kamasutra là một cuốn sách Ấn Độ viết về tình dục bằng tiến Phạn an toàn . Sách Kamasutra không chỉ viết về dứt điểm những tư thế tình dục giúp cặp đôi thăng hoa mãn tính mà còn bàn về sống khỏe những vấn đề nan giải trong đời sống vợ chồng bí quyết chữa . Cách giải quyết vấn đề vợ chồng không có hứng cùng thời điểm thuốc online , có xét nghiệm máu những nơi nào tốt mong muốn tình dục khác nhau… đều có mặt trong sách.

Tác giả Vatsyayanna cắt thuốc đã nâng tầm tình dục lên thành một môn nghệ thuật đáng trung ương được trân trọng bác sĩ . Môn nghệ thuật này mang lại hạnh phúc cho mua ở đâu các cặp đôi địa chỉ và nâng cao độ hài lòng công dụng với cuộc sống ở mỗi người.

5 tư thế Kamasutra bán ở đâu để cải thiện chất lượng “chuyện yêu”

5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

1 hiệu thuốc . Tư thế Kamasutra: Piditaka

Người nữ nằm ngửa lành tính và co gối sát ngực khuyến mãi , đặt chân mình lên ngực người nam trong tư thế quỳ đối mặt trực tiếp bán ở đâu . Đặt gối dưới phần lưng dưới tại nhà của người nữ nên ăn gì sẽ nâng cơ thể lên không dùng thuốc , giúp tăng thêm sự kích thích cắt thuốc . Với tư thế này không dùng thuốc , đầu gối người nam bài thuốc sẽ áp lên hông người nữ có nên mua , tạo sự tiếp xúc tối đa giữa đùi người nam dứt điểm và phần mông người nữ người già . gần nhất Khi bắt đầu quan hệ bằng thảo dược tự nhiên , người nam mẹo chữa sẽ cảm thấy khít hơn do âm đạo người nữ bị thu hẹp lại trong tư thế này.

2 mãn tính . Tư thế Sthitarata

Đây là tư thế quan hệ đứng bán ở đâu và cả 2 người cần sức mạnh phải làm sao . Người nam đứng tựa vào tường khuyến mãi và nâng người nữ lên trên dương vật mình bằng cách dùng tay nâng mông người nữ giá bao nhiêu . chất lượng Khi hiệu thuốc đã ở tư thế này sống khỏe , người nữ người cao tuổi sẽ dùng chân kẹp chặt vào hông bán ở đâu và ôm bạn tình.

Để dễ dàng hơn địa chỉ , tiến sĩ Fulbright khuyên rằng người nam khuyến mãi có thể nghiêng người đưa hông ra trước sống khỏe , tạo chỗ cho người nữ ngồi khỏi bệnh và người nữ phải làm gì có thể dùng chân chống tường gần đây . Theo bà an toàn , tư thế này nên tập gì rất tốt cho việc làm tình trong thời gian ngắn tiệm thuốc nhưng khó bao nhiêu tiền để giữ trong thời gian dài chữa ở đâu tốt nhất .

5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

3 bảng giá . Tư thế Kamasutra: Jrimbhitaka

Người nữ nằm ngửa có nguy hiểm không , dang rộng nơi nào tốt và đưa 2 chân lên thành hình chữ V thoái hoá , người nam nằm lên trên chất lượng , đặt đầu gối bên hông người nữ quốc tế và nắm tay bạn tình hạnh phúc để tăng thêm sức bằng thảo dược tự nhiên . khuyến mãi Khi người nam bắt đầu quan hệ quầy thuốc , người nữ thoái hoá sẽ cảm nhận sự kích thích khi bị níu giữ.

5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

4 mãn tính . Tư thế Kamasutra: Dhenuka II

Kiểu quan hệ này dễ thực hiện tương tự kiểu quan hệ từ phía sau lừa đảo , người nữ nằm úp quầy thuốc , chân hơi dang rộng (đặt gối dưới hông trước khi di chuyển bụng cách chữa bệnh để tránh dương vật trượt ra khi quan hệ).

5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

5 bảng giá . Tư thế Kamasutra: Shulachitak

Bạn cần có một cơ thể dẻo dai bằng thảo dược tự nhiên để thực hiện tư thế này bán ở đâu . Người nữ nằm ngửa điều trị , người nam quỳ xuống tại nhà và đặt một chân người nữ lên trán sống khỏe , chân còn lại thả tự nhiên trong khi giao hợp khỏi bệnh , thay đổi chân sau một thời gian bằng thảo dược tự nhiên . Điều này thay đổi góc quan hệ thuốc online với mỗi lượt thâm nhập kê đơn , tạo sự tiếp xúc giữa ngực người nam khám bệnh và mặt sau chân người nữ giúp lên xuống dễ dàng tại nhà .

5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

Một số cách khác chữa ở đâu tốt nhất để làm tăng hương vị cho đời sống tình dục có nên mua của bạn

Thử bài thuốc các tư thế Kamasutra mới lạ là một cách chất lượng để làm việc quan hệ trở nên thú vị hơn dứt điểm . Tuy nhiên tiệm thuốc , bạn tiệm thuốc cũng cần thêm đa khoa những hoạt động khác ngoài phòng ngủ có khỏi không để cải thiện mối quan hệ uy tín nhất . Ví dụ như cùng nhau đăng ký lớp thử rượu vang thuốc bắc , làm bánh cho bữa tối lãng mạn hay massage chân cho nhau… có tốt không cũng giúp hai người trở nên gắn bó hơn bằng thảo dược tự nhiên và gia tăng nhu cầu tình dục chất lượng , tạo cho đối phương cảm giác bài thuốc được thèm muốn.

Bạn thoái hoá có thể muốn tham khảo: 6 cách làm chàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc cho chị em muốn chồng hồi xuân.

Cách tiếp cận nơi nào tốt với sex từ phương Đông cổ đại là phải làm gì những chỉ dẫn về sex không bao giờ lỗi thời khỏi bệnh . Nó khám bệnh sẽ tạo ra sự đồng điệu nhập khẩu , vui thú khám bệnh và hạnh phúc trong tình dục đối tiệm thuốc với cả hai giới phải làm gì . khỏi bệnh Trên thực tế có nên mua , không có tư thế quan hệ nào giúp tinh trùng dễ thụ tinh nhập khẩu nhưng việc thay đổi gần nhất những tư thế mới tiệm thuốc sẽ làm bạn có cảm hứng sex mỗi ngày bác sĩ , không nhàm chán cắt thuốc , từ đó tỷ lệ mang thai nên uống thuốc gì sẽ cao hơn.

Ảnh: Badgirlbible

Các bài viết y học cổ truyền của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo đa khoa , không thay thế cho việc chẩn đoán mãn tính hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (50 votes)