5 sai lầm sau khi quan hệ tình dục bạn nên tránh

Cảm giác sung sướng sau khi quan hệ luôn làm bạn thấy thoải mái tư nhân và vô cùng hạnh phúc nên kiêng gì . Tuy nhiên tại nhà , phải làm sao những việc bạn làm sau khi đạt cực khoái có ảnh hưởng chữa nhanh nhất rất lớn đến vùng âm đạo thuốc tây của bạn gần nhất . “Cô bé” phải làm sao của bạn thuốc online sẽ khỏe mạnh rất dễ viêm nhiễm khi tiết dịch nhầy nên kiêng gì , căng phồng tư nhân và cọ xát trong lúc giao hợp người già . Vì vậy sống khỏe , báo giá nếu muốn giữ cho bộ phận sinh dục gần đây của mình luôn mạnh khỏe nên uống thuốc gì , bạn nên từ bỏ 5 hành động sai lầm sau khi quan hệ chữa nhanh nhất dưới đây:

1 uy tín nhất . Quên đi tiểu

Sau khi quan hệ tình dục khỏi bệnh , bàng quang uy tín nhất của bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng vì vi khuẩn thuốc nam có thể hạnh phúc đã xâm nhập vào bọng đái trong lúc giao hợp người cao tuổi . Vì vậy thuốc online , trong vòng 1 tiếng sau khi quan hệ tình dục tư nhân , bạn nên nhớ đi tiểu có khỏi không nhé.

Sau khi đi vệ sinh sống khỏe , bạn nên lau từ trước ra sau thuốc bắc , đừng làm ngược lại bảng giá để tránh việc vi khuẩn trong phân di chuyển từ hậu môn đến vùng âm đạo có lây không . Ngoài ra gần đây , vùng da ở âm hộ thuốc chữa và âm đạo lành tính của bạn hiệu thuốc cũng cực kì nhạy cảm bài thuốc và dễ bị nhiễm khuẩn chất lượng , nguyên nhân thường do chúng sưng phồng hay bị xước nhẹ trong lúc quan hệ.

2 thuốc chữa . Dùng dung dịch vệ sinh vùng kín ngay sau khi quan hệ

Một vài phụ nữ có thói quen dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ điều trị để làm sạch vùng kín ngay sau khi quan hệ tình dục tư nhân , có tốt không nhưng điều đó thực ra không cần thiết mua ở đâu . Việc này không người già những khiến “cô bé” khỏe mạnh của bạn có khả năng bị dị ứng sống khỏe với theo yêu cầu các chất hóa học mạnh có trong dung dịch vệ sinh gần đây mà còn gây khô rát khi tiếp xúc nên uống thuốc gì với xà phòng.

Âm đạo tư nhân của phụ nữ là bộ phận nhạy cảm nơi nào tốt và có khả năng tự làm sạch khỏe mạnh . Vì vậy khỏi bệnh , bạn chỉ nên rửa khỏe mạnh với nước thay vì sử dụng dung dịch vệ sinh có hoạt chất tẩy rửa mạnh hạnh phúc hoặc chất lượng các loại xà phòng tắm.

3 không dùng thuốc . Mặc đồ lót khi đi ngủ

Sau khi quan hệ tình dục có tốt không , cơ thể bạn cách chữa bệnh sẽ trở nên nóng nên uống thuốc gì và ẩm ướt hơn do mồ hôi nên kiêng gì , dịch âm đạo tư nhân và tinh dịch hạnh phúc . Đồ lót làm bằng sợi tổng hợp giúp hút ẩm thuốc online và làm gia tăng nguy cơ nhiễm trùng nấm trên da nhà thuốc của bạn không dùng thuốc . Vì vậy có nguy hiểm không , mặc đồ lót bằng vải cotton là lựa chọn lý tưởng giúp làn da có chữa được không của bạn “dễ thở” hơn so mẹo chữa với vải nilon y học cổ truyền , tơ nhân tạo hay cao su tổng hợp lừa đảo . Tốt nhất là bạn nên khỏa thân bác sĩ hoặc mặc đồ lót làm bằng vải cotton sau khi quan hệ tình dục.

4 gần nhất . Tắm chung bồn nước nóng

Nhiều người cho rằng tắm sau khi làm “chuyện ấy” là việc nên làm lừa đảo , an toàn nhưng thực ra nó lại không tốt chút nào gần nhất . Vùng kín lừa đảo của bạn thuốc chữa rất dễ viêm nhiễm vì khi cơ thể bị kích thích có tốt không , âm hộ nên tập gì sẽ căng lên lừa đảo và mở rộng ra mãn tính , tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập nên tập gì . Vì vậy đặt hàng , việc cả hai tắm chung trong bồn nước nóng là cơ hội cho vi khuẩn trong lỗ hậu môn sống khỏe và trên da anh ấy tấn công “cô bé” bí quyết chữa của bạn quầy thuốc . Ngoài ra nên uống thuốc gì , việc tắm chung thuốc nam cũng làm hạn chế khả năng kháng khuẩn nên ăn gì của da đa khoa .

5 công dụng . Lau bằng khăn giấy ướt

thuốc chữa Nếu bạn bị mẫn cảm bao nhiêu tiền với hóa chất như cồn gần đây , glycerin chữa nhanh nhất , mùi hương y học cổ truyền nơi nào tốt bất cứ loại dầu nào gần đây thì việc sử dụng khăn giấy ướt sau khi quan hệ tình dục an toàn có thể gây rát kèm theo không nên ăn gì những triệu chứng như mẩn đỏ chất lượng , sưng tấy trung ương , ngứa dứt điểm và mỏng da.

Ngoài cách sử dụng giấy vệ sinh làm sạch vùng kín bảng giá , bạn nên tự làm dung dịch vệ sinh cho báo giá riêng mình da liễu với nước ấm bán ở đâu và giấm – một loại dung dịch làm sạch dịu nhẹ thầy lang , giúp duy trì độ axit tự nhiên trung ương của da trung ương . Bạn hãy trộn một thìa giấm quốc tế với 250 ml nước y học cổ truyền , chữa trị sau đó đổ một ít ra miếng vải tiệm thuốc , lau sạch âm đạo bệnh viện và vỗ nhẹ cho khô ráo.

Dù trải qua việc “chăn gối” nhiều lần có nên mua , bạn thuốc online vẫn xét nghiệm máu có thể mắc gần nhất những sai lầm thường gặp sau khi quan hệ người cao tuổi . Vì vậy bao nhiêu tiền , có khỏi không để có hạnh phúc những lần quan hệ tình dục an toàn về sau nên uống thuốc gì , bạn hãy từ bỏ có lây không những thói quen ảnh hưởng không tốt đến bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể mình.

Các bài viết điều trị của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo quốc tế , không thay thế cho việc chẩn đoán theo yêu cầu hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (40 votes)