5 điểm bấm huyệt chữa mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon

Bấm huyệt bệnh viện đã tồn tại từ hàng ngàn năm da liễu . Các nghiên cứu gần đây cho thấy bấm huyệt có tác động tích cực đến giấc ngủ khỏe mạnh của bạn bệnh viện . Bấm huyệt không làm giảm chất lượng giấc ngủ phòng khám của bạn chữa nhanh nhất , thực tế cho thấy bấm huyệt có khả năng chữa mất ngủ uy tín nhất , giúp bạn ngủ ngon hơn.

Mất ngủ là chứng rối loạn giấc ngủ khuyến mãi khá phổ biến giá bao nhiêu , bấm huyệt báo giá có thể là một cách hỗ trợ giấc ngủ cho bạn hiệu quả tiệm thuốc . Đây là phương pháp điều trị liên quan đến việc tăng cường lưu thông khí bằng huyệt da liễu , tác động đặt hàng các khía cạnh khác nhau về sức khỏe thể chất phải làm gì và tinh thần không nên ăn gì .

Bạn hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu 5 điểm bấm huyệt giúp chữa mất ngủ trung ương , lấy lại giấc ngủ ngon ngay an toàn sau đây.

Bấm huyệt chữa mất ngủ có hiệu quả không?

5 điểm bấm huyệt chữa mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon

Một nghiên cứu năm 2010 liên quan đến 25 người tham gia trong khuyến mãi các cơ sở chăm sóc dài hạn thuốc chữa , không nên ăn gì bao gồm xét nghiệm máu những người gặp khó khăn khi ngủ đa khoa . Sau 5 tuần điều trị bấm huyệt sống khỏe , chất lượng giấc ngủ nhà thuốc của họ bằng thảo dược tự nhiên được cải thiện nhà thuốc . nhập khẩu Những lợi ích này kéo dài đến hai tuần sau khi họ ngừng điều trị.

Một nghiên cứu năm 2011 liên quan đến 45 phụ nữ sau mãn kinh bị mất ngủ không dùng thuốc , cách chữa bệnh đã có kết quả tích cực hơn sau bốn tuần điều trị.

tại nhà rất nhiều nghiên cứu y học cổ truyền với an toàn những phát hiện tương tự bí quyết chữa , tuy nhiên nên tập gì , không nên ăn gì tất cả đều chỉ mang tính hạnh phúc tương đối nhỏ xét nghiệm máu và còn nhiều hạn chế hiệu thuốc . Các chuyên gia không có đủ dữ liệu chất lượng cao nhà thuốc để rút ra bất kỳ kết luận cụ thể nào.

Giấc ngủ nhập khẩu rất quan trọng cho sức khỏe thể chất địa chỉ và tinh thần hiệu quả của bạn cách chữa bệnh . chữa trị Nếu bạn bị mất ngủ kéo dài hơn một vài tuần xét nghiệm máu , bạn hãy đi khám bác sĩ có khỏi không . Có thể bạn có một bệnh lý nào đó cần phải điều trị.

Tìm hiểu điểm bấm huyệt giúp ngủ ngon

Việc bấm huyệt thường không dùng thuốc được thực hiện cách chữa bệnh bởi một chuyên gia tại nhà , bạn khuyến mãi cũng bệnh viện có thể tự mình thử đặt hàng các điểm bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon an toàn sau đây.

1 có chữa được không . Huyệt thần môn

Huyệt thần môn nằm ở nếp nhăn trên cổ tay bên ngoài người cao tuổi của bạn cắt thuốc , bên dưới ngón tay út.

Cách bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon:

 • Cảm nhận một vùng không gian nhỏ đặt hàng , rỗng trong khu vực này xét nghiệm máu và dùng áp lực nhẹ nhàng chuyển động tròn phải làm gì hoặc lên xuống.
 • Tiếp tục từ hai đến ba phút.
 • Giữ phía bên trái tư nhân của huyệt báo giá với áp lực nhẹ nhàng trong một vài giây hướng dẫn sử dụng , bảng giá nơi nào tốt sau đó giữ phía bên phải.
 • Lặp lại trên cùng vị trí dứt điểm với cổ tay kia hiệu quả của bạn.

2 phải làm sao . Huyệt tam âm giao

Huyệt tam âm giao nằm ở mặt trong chân trung ương của bạn theo yêu cầu , ngay phía trên mắt cá chân.

Cách bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon:

 • Xác định vị trí huyệt cao nhất trên mắt cá chân bí quyết chữa của bạn.
 • Đếm bốn khoát ngón tay theo chiều rộng phía trên mắt cá chân chữa ở đâu tốt nhất của bạn.
 • Áp dụng một lực sâu một chút phía sau xương chân lớn nhập khẩu của bạn (xương chày) tại nhà , mát xa quốc tế với chuyển động tròn nhà thuốc hoặc lên xuống trong bốn đến năm giây.

Ngoài việc hiệu quả trong điều trị chứng mất ngủ điều trị , bạn ấn vào huyệt này mẹo chữa cũng có chữa được không có thể có hiệu quả nên tập gì với dứt điểm các rối loạn vùng chậu không nên ăn gì và chuột rút trong kinh nguyệt.

3 tại nhà . Huyệt dũng tuyền

5 điểm bấm huyệt chữa mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon

Huyệt dũng tuyền nằm ở gan bàn chân kê đơn của bạn.

Cách bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon:

 • Nằm ngửa chất lượng với đầu gối cong thuốc bắc để bạn quốc tế có thể an toàn với chân bằng bàn tay.
 • Dùng tay cuộn lên khỏe mạnh các ngón chân da liễu của bạn.
 • Bạn nơi nào tốt sẽ cảm thấy có cảm giác áp lực trên bàn chân phải làm gì của bạn.
 • Ấn huyệt tại nhà và xoa bóp huyệt này trong một vài phút bằng cách dùng chuyển động tròn không dùng thuốc hoặc lên xuống.

Kích thích huyệt này da liễu sẽ tạo năng lượng giúp bạn thoải mái cách chữa bệnh và dễ ngủ hơn.

4 cách chữa bệnh . Huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở bên trong trên cổ tay khỏe mạnh của bạn giữa hai dây chằng.

Cách bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon:

 • Xoay tay lại gần đây để lòng bàn tay sống khỏe của bạn hướng lên trên.
 • Lấy một tay khỏi bệnh và đếm chiều rộng ba khoát ngón tay xuống từ nếp gấp cổ tay phòng khám của bạn.
 • Áp dụng một áp lực đè xuống ổn định giữa hai dây chằng ở vị trí này.
 • Sử dụng chuyển động tròn có tốt không hoặc lên xuống địa chỉ để xoa bóp khu vực này trong bốn đến năm giây.

5 khỏi bệnh . Huyệt phong trì

Huyệt phong trì nằm ở phía sau cổ dứt điểm của bạn đa khoa . Bạn tiệm thuốc có thể tìm thấy nó bằng cách cảm nhận xương phía sau tai có nguy hiểm không của bạn có khỏi không và theo khỏe mạnh các rãnh xung quanh nơi cơ cổ thuốc bắc của bạn gắn vào hộp sọ.

Cách bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon:

 • Nắm chặt hai bàn tay quầy thuốc của bạn tại nhà với nhau công dụng và nhẹ nhàng mở lòng bàn tay bệnh viện với bệnh viện các ngón tay lồng vào nhau khỏe mạnh để tạo ra một hình dạng tách không nên ăn gì với bàn tay nên tập gì của bạn.
 • Sử dụng ngón tay cái có chữa được không của bạn lành tính để tạo một áp lực sâu hướng dẫn sử dụng và vững chắc lên trên hộp sọ thầy lang của bạn là bệnh gì , sử dụng chuyển động tròn nên ăn gì hoặc lên xuống thuốc tây để xoa bóp khu vực này trong bốn đến năm giây.
 • Hít thở sâu khi bạn xoa bóp huyệt này.

Hầu hết ai bác sĩ cũng từng bị mất ngủ tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống kê đơn của họ hạnh phúc . tư nhân Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tự nhiên sống khỏe để cải thiện giấc ngủ nên kiêng gì , bạn hãy thử phòng khám các điểm bấm huyệt trị mất ngủ ở trên 15 phút trước khi đi ngủ trung ương nhé.

Các bài viết người cao tuổi của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo bệnh viện , không thay thế cho việc chẩn đoán đặt hàng hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (48 votes)