4 mẹo thần thánh giúp mẹ không bị rách âm hộ khi sinh

Giải phẫu cắt tầng sinh môn được biết đến như là một biện pháp phòng ngừa rách âm đạo khi sinh theo yêu cầu . Tuy nhiên hạnh phúc , đây có thực sự là giải pháp tốt?

Các nghiên cứu gần đây có tốt không đã khẳng định cắt tầng sinh môn là có hại thuốc chữa dù âm đạo có bị rách hay không đặt hàng . Việc cắt tầng sinh môn sẽ không tốt bằng rách âm đạo do rặn đẻ tự nhiên cách chữa bệnh . Vết rách nghiêm trọng nhất là vết mổ cắt tầng sinh môn báo giá . Dưới đây là mẹo khuyến mãi có thể ngăn ngừa nên ăn gì hoặc giảm thiểu tình trạng rách âm đạo trong khi sinh bác sĩ .

Bổ sung phải làm gì các chất dinh dưỡng cần thiết

Chế độ dinh dưỡng an toàn và bổ sung đầy đủ nước phòng khám rất quan trọng đối gần đây với sức khỏe mua ở đâu và độ đàn hồi chữa ở đâu tốt nhất của mô nên uống thuốc gì . Dinh dưỡng tốt là yếu tố quan trọng phải làm sao để cơ thể chuẩn bị cho giai đoạn sinh nở kéo dài trung ương . là bệnh gì Những thay đổi nội tiết khi mang thai làm cho mô địa chỉ của cổ tử cung có nguy hiểm không và đáy chậu trở nên cực kỳ dày thuốc nam và đàn hồi đặt hàng . Mẹ bầu hãy bổ sung mãn tính các axit béo chuỗi ngắn tư nhân , gồm hai loại chất béo có lợi nên ăn gì , omega-3 khám bệnh và omega-6 chữa trị . Các axit béo ngắn chuỗi da liễu được tìm thấy trong lành tính các loại hạt tiệm thuốc và đậu khuyến mãi , dầu ép lạnh nên uống thuốc gì , không nên ăn gì tất cả báo giá các loại đậu bài thuốc và cá (như cá hồi lừa đảo và cá ngừ).

có nguy hiểm không Bên cạnh đó bí quyết chữa , các mẹ hãy bổ sung ít nhất 1.000 mg vitamin E mỗi ngày thuốc nam . Các nguồn thực phẩm giàu vitamin E là dầu mầm lúa mì tại nhà , hạt hướng dương địa chỉ , hạnh nhân thuốc online , đào công dụng , dầu rum địa chỉ , đậu phộng chữa trị , dầu bắp thuốc chữa , dầu đậu nành người cao tuổi và tôm hùm.

Ngoài ra không dùng thuốc , vitamin C gần nhất cũng an toàn rất có lợi cho mô tiệm thuốc , tính ổn định xét nghiệm máu của tế bào có khỏi không , độ đàn hồi hiệu thuốc và khả năng hồi phục bao nhiêu tiền của cơ thể.

Cuối cùng phải kể đến bioflavanoid nhà thuốc , là có nên mua những hợp chất tạo ra màu cam sống khỏe của quả cam nên tập gì , việt quất nhà thuốc và màu đỏ hiệu thuốc của quả anh đào có chữa được không . Hiện có hơn 4.000 loại flavonoid khám bệnh , chúng không thực sự là vitamin báo giá dù đôi khi chữa nhanh nhất được gọi là vitamin P phòng khám . Hàm lượng flavonoid có trong nhiều loại thực phẩm phải làm sao và thảo dược có tác dụng chữa bệnh thầy lang . Các flavonoid nổi tiếng nhất là PCOs (proanthocyanidins) hạnh phúc , quercetin lừa đảo , bioflavanoid cam quýt không nên ăn gì và polyphenol trà xanh.

Một số thực phẩm giàu flavonoid là quả việt quất giá bao nhiêu , quả anh đào nơi nào tốt , trái cây có múi bao nhiêu tiền , quả lê thầy lang , nho thuốc online , cải bắp thoái hoá , đậu bác sĩ , mận bán ở đâu và hành tây.

Sinh với kê đơn những tư thế nên tập gì đặc biệt

Việc sinh con dưới nước quầy thuốc được khuyến khích do nó có tính cơ học tốt có nên mua . Người mẹ sẽ nổi lên ở một vị trí thoải mái tự nhiên kê đơn . Nước ấm chữa nhanh nhất sẽ làm dịu khỏe mạnh và làm mất cảm giác đau và quan trọng hơn tại nhà , có có tốt không rất ít sống khỏe các trường hợp rách âm hộ khi sinh con trong nước quốc tế .

thuốc nam Bên cạnh đó gần đây , tư thế ngồi xổm (trên thanh sinh bán ở đâu hoặc trên giường người già với sự hỗ trợ y học cổ truyền của nữ hộ sinh) cũng giúp giảm tình trạng rách âm hộ bằng thảo dược tự nhiên . Tư thế này rút ngắn chiều dài gần nhất và làm tăng đường kính an toàn của âm hộ theo yêu cầu . Ngoài ra thuốc nam , nằm nghiêng bên trái thuốc tây cũng giúp hầu hết phụ nữ giảm khả năng rách âm đạo.

Bạn nên tránh bán ở đâu những tư thế kê đơn và động tác sau người cao tuổi bởi chúng hiệu quả có thể là nguyên nhân gây rách âm hộ:

  • Nằm ngửa chất lượng , tại nhà bao gồm cả dáng vừa đứng vừa ngồi;
  • Chân gập rộng – tư thế nằm chữa trị hoặc tư thế dựa lưng;
  • Rặn đẻ theo hướng dẫn (coached pushing).

thoái hoá Những lưu ý trong lúc sinh

Mẹ nên rặn đẻ tự nhiên khi cơ thể cảm thấy muốn rặn thoái hoá hoặc khi đầu em bé ở mức thấp hợp lý thuốc bắc và chủ yếu xoay quanh hướng tối ưu thuốc bắc để sinh con có chữa được không . Bạn chỉ nên rặn đẻ khi cảm thấy có bác sĩ các cơn đau dạ con hối thúc đầu điều trị của bé gây áp lực lên dây thần kinh hiệu thuốc của sàn chậu.

Hãy ngừng rặn đa khoa và chỉ đơn giản là hít thở nhịp nhàng chữa ở đâu tốt nhất để chờ cho bé ra khi đầu bé lành tính đã phải làm gì được đẩy qua xương chậu không nên ăn gì và bắt đầu làm căng vùng tầng sinh môn.

Massage tầng sinh môn

Đây điều trị cũng khỏe mạnh được xem là một biện pháp hữu ích có nguy hiểm không . Nghiên cứu cho thấy thuốc online , có đến 24% phụ nữ massage mỗi ngày không bị rách âm đạo khi sinh nên tập gì , trong khi chỉ có 15% nhà thuốc những người không massage tầng sinh môn nên uống thuốc gì được công dụng như vậy dứt điểm . Sự kéo giãn tầng sinh môn rất hữu ích cho mẹ bầu cả về tâm lý lẫn thể chất.

Để thực hiện đặt hàng , mẹ bầu bảng giá hoặc người chồng hãy đặt 1–2 ngón tay vào âm đạo khoảng 3–6 cm chữa trị . Bạn nên sử dụng dầu hạnh nhân bao nhiêu tiền , dầu vitamin E tinh khiết điều trị , dầu mầm lúa mì phải làm sao hoặc dầu bôi trơn khác báo giá .

Thao tác thực hiện:

  • Nhẹ nhàng kéo phần dưới mẹo chữa của âm đạo có lây không , kéo phần đáy chậu cho đến khi bạn cảm thấy hơi nóng phòng khám hoặc cảm giác châm chích trong vài phút;
  • Tập trung thư giãn mô thông qua sự căng giãn chất lượng , phải làm gì sau đó nhẹ nhàng xoa bóp âm đạo dưới bằng ngón tay cái thêm vài phút.

Hy vọng tại nhà những mẹo nhỏ này có tốt không có thể hạn chế tối đa việc rách âm hộ trong khi bạn sinh người cao tuổi . Chúc bạn mẹo chữa và bé “mẹ tròn con vuông”.

Các bài viết quốc tế của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo trung ương , không thay thế cho việc chẩn đoán xét nghiệm máu hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (57 votes)