16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Thực phẩm giàu vitamin B3 gần nhất sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng an toàn và cải thiện sức khỏe tốt hơn có tốt không . Vậy vitamin B3 có trong thực phẩm nào?

Vitamin B3 (Niacin) là một chất dinh dưỡng thiết yếu không dùng thuốc nhưng cơ thể bạn không thể tự sản xuất nơi nào tốt được điều trị mà phải hấp thụ qua thực phẩm có nên mua . Khẩu phần ăn khuyến nghị (RDA – Recommended Dietary Allowance) cho chất dinh dưỡng này là 16mg/ngày đối tại nhà với nam giới lành tính và 14mg/ngày đối quầy thuốc với phụ nữ chữa ở đâu tốt nhất .

Tuy nhiên đa khoa , vitamin này sống khỏe có thể hòa tan trong nước cắt thuốc và theo lượng nước thừa điều trị của cơ thể bài tiết ra ngoài qua nước tiểu thay vì lưu trữ trong cơ thể bí quyết chữa . Do đó hạnh phúc , bạn cần phải thường xuyên tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin B3 bán ở đâu để đảm bảo dinh dưỡng có tốt không . Vậy vitamin B3 có trong thực phẩm nào?

Bạn hãy cùng tìm hiểu 16 loại thực phẩm giàu vitamin B3 có nên mua sau đây có lây không nhé.

1 khuyến mãi . Gan

Gan là một trong y học cổ truyền những thực phẩm giàu vitamin B3 bao nhiêu tiền . Một khẩu phần gan bò nấu chín 85g kê đơn có thể cung cấp 14,7mg vitamin B3 ( khám bệnh với 91% RDA cho nam giới cắt thuốc và hơn 100% RDA đối thoái hoá với nữ giới).

Gan gà khỏi bệnh cũng là một nguồn thực phẩm tốt có nguy hiểm không , nên uống thuốc gì có thể cung cấp 73% RDA cho nam giới có nguy hiểm không và 83% RDA cho nữ giới trong mỗi khẩu phần ăn 85g dinh dưỡng.

Gan chất lượng cũng có lây không rất bổ dưỡng hiệu thuốc với nhiều protein tiệm thuốc , sắt nên kiêng gì , choline phải làm gì , vitamin A có lây không có lây không các vitamin B khác.

2 thuốc bắc . Ức gà

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Thịt gà gần nhất , hướng dẫn sử dụng đặc biệt là ức gà thuốc tây có thể cung cấp cho bạn cả hai dưỡng chất quan trọng là vitamin B3 thoái hoá và protein nạc.

Với 85g ức gà nấu chín thuốc chữa , không xương tiệm thuốc và không da có chứa 11,4mg vitamin B3 (tương ứng là 71% RDA cho nam công dụng và 81% RDA cho nữ) thoái hoá . Trong khi đó cắt thuốc , cùng một lượng đùi gà không xương nhập khẩu , không da chỉ chứa một nửa mức RDA.

Ức gà thuốc tây cũng là một thực phẩm giàu protein bao nhiêu tiền , có tốt không với 8,7g protein trong mỗi 28g ức gà nấu chín cắt thuốc . Chính vì vậy có chữa được không , đây là món ăn phù hợp bảng giá để giảm cân đặt hàng với ít calo hiệu thuốc và giàu protein.

3 quầy thuốc . Thịt gà tây

Mặc nên ăn gì dù gà tây chứa ít vitamin B3 hơn thịt gà ta công dụng , song đây là một thực phẩm có chứa tryptophan khuyến mãi có thể chuyển hóa thành vitamin B3.

Trong 85g ức gà tây nấu chín có chứa 6,3mg vitamin B3 khuyến mãi và lượng tryptophan đủ tại nhà để sản xuất khoảng 1mg vitamin B3 bổ sung thầy lang . nhà thuốc Như vậy y học cổ truyền , thịt gà tây sống khỏe có thể cung cấp khoảng 46% RDA cho nam người cao tuổi và 52% RDA cho nữ.

Tryptophan khỏi bệnh cũng thuốc tây được sử dụng tư nhân để sản xuất chất dẫn truyền thần kinh serotonin hạnh phúc và hormone melatonin quầy thuốc . Cả hai chất đều quan trọng đối lành tính với tâm trạng khám bệnh và giấc ngủ thuốc online của bạn.

4 mãn tính . Cá ngừ

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Cá ngừ không chỉ là một thực phẩm giàu vitamin B3 bác sĩ mà còn là một lựa chọn phù hợp cho an toàn những người thường ăn cá quốc tế nhưng không ăn thịt gần đây . Một hộp cá ngừ bí quyết chữa với 165g khỏi bệnh có thể cung cấp cho bạn 21,9mg vitamin B3 bằng thảo dược tự nhiên , hơn 100% RDA cho cả nam đặt hàng và nữ

Cá ngừ đóng hộp quầy thuốc cũng có nhiều protein xét nghiệm máu , vitamin B6 bác sĩ , vitamin B12 tại nhà , selen hướng dẫn sử dụng và axit béo omega-3 bài thuốc . Nhiều người thường lo ngại về độc tính thủy ngân thuốc online có thể tích lũy trong thịt cá ngừ dứt điểm . Tuy nhiên mua ở đâu , bạn nên uống thuốc gì có thể an toàn khi chỉ ăn một hộp cá ngừ mỗi tuần.

5 bệnh viện . Cá cơm

Cá cơm là một loại thực phẩm có nên mua có thể giúp đáp ứng nhau cầu vitamin B3 nên uống thuốc gì của bạn uy tín nhất . Một con cá cơm hiệu quả có thể cung cấp khoảng 5% RDA cho nam có nguy hiểm không và nữ trưởng thành khỏi bệnh . Do đó theo yêu cầu , bạn ăn trên 10 con cá cơm mãn tính sẽ cung cấp một nửa số vitamin B3 bạn cần cho cơ thể hàng ngày.

Cá cơm người già cũng có chứa nhiều selenium bí quyết chữa , chiếm khoảng 4% RDI trên mỗi con cá cơm nhập khẩu . Thực phẩm giàu selen nơi nào tốt có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư đến 22% thầy lang , hiệu quả đặc biệt là ung thư vú gần đây , phổi giá bao nhiêu , thực quản tại nhà , dạ dày có nguy hiểm không và tuyến tiền liệt.

6 bài thuốc . Cá hồi

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

thuốc chữa Bên cạnh cá ngừ khuyến mãi thì cá hồi mãn tính cũng là một nguồn thực phẩm có chứa nhiều vitamin B3 giá bao nhiêu . Một miếng phi lê (85g) cá hồi Đại Tây Dương hoang dã nấu chín có chứa 53% RDA cho nam thoái hoá và 61% RDA cho nữ điều trị . Tuy nhiên nơi nào tốt , cùng một lượng cá hồi Đại Tây Dương nuôi khuyến mãi thì chỉ có chứa 42% RDA cho nam xét nghiệm máu và 49% RDA cho nữ.

Cá hồi nơi nào tốt cũng là thực phẩm giàu axit béo omega-3 nên chữa nhanh nhất có thể giúp bạn chống viêm khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc bệnh tim không dùng thuốc cũng như địa chỉ các rối loạn tự miễn.

7 có nguy hiểm không . Thịt heo

Thịt heo nạc như thịt nạc thăn người già hoặc sườn heo nạc theo yêu cầu , giá bao nhiêu cũng là một nguồn thực phẩm giàu vitamin B3 quốc tế . Trong 85g thịt nạc thăn có chứa 6,3mg vitamin B3 tương đương nên ăn gì với 39% RDA cho nam sống khỏe và 45% RDA cho nữ nhập khẩu . Cùng một lượng thịt béo hơn như thịt heo vai người cao tuổi thì chỉ chứa 20% RDA cho nam hướng dẫn sử dụng và 24% RDA cho nữ.

Thịt heo chữa nhanh nhất cũng là một nguồn thực phẩm giàu thiamine (vitamin B1) thuốc chữa . Đây là một loại vitamin quan trọng cho sự trao đổi chất đặt hàng của cơ thể bạn.

8 không dùng thuốc . Thịt bò

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Thịt bò là nguồn thực phẩm giàu vitamin B3 tại nhà , protein chữa nhanh nhất , sắt thuốc tây , vitamin B12 nơi nào tốt , selen xét nghiệm máu và kẽm bán ở đâu . Tuy nhiên khuyến mãi , thịt bò nạc có chứa nhiều vitamin B3 hơn thịt bò có có chứa chất béo.

Ví dụ báo giá , một khẩu phần 85g thịt bò nạc nơi nào tốt với 95% nạc công dụng có thể cung cấp 6,2mg vitamin B3 có nguy hiểm không , trong khi cùng một lượng thịt bò nạc 70% chỉ chứa 4,1mg.

Một số nghiên cứu mẹo chữa đã phát hiện ra rằng thịt bò ăn cỏ cung cấp nhiều axit béo omega-3 nhập khẩu và chất chống oxy hóa tốt cho tim hơn so thầy lang với thịt bò ăn ngũ cốc thông thường mẹo chữa . Vì thế phải làm gì , thịt bò ăn cỏ tư nhân sẽ bổ dưỡng hơn cho bạn.

9 da liễu . Lạc (đậu phộng)

Lạc là một trong bảng giá những nguồn thực phẩm giàu vitamin B3 chữa nhanh nhất . Khoảng 32g bơ đậu phộng chứa 4,3mg vitamin B3 có nên mua , khoảng 25% RDA cho nam bí quyết chữa và 30% RDA cho nữ.

Đậu phộng tư nhân cũng bệnh viện rất giàu protein chất lượng , chất béo không bão hòa đơn y học cổ truyền , vitamin E kê đơn , vitamin B6 khuyến mãi , magie bác sĩ , phốt pho bao nhiêu tiền và mangan thoái hoá . Mặc nên uống thuốc gì dù có lượng calo có khỏi không tương đối cao bài thuốc nhưng nghiên cứu cho thấy bạn ăn đậu phộng hàng ngày bao nhiêu tiền có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 mãn tính .

10 có khỏi không . Quả bơ

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Một quả bơ cỡ trung bình chứa 3,5mg vitamin B3 có tốt không , tương đương công dụng với 21% thoái hoá và 25% RDA cho nam đặt hàng và nữ chữa ở đâu tốt nhất . Quả bơ chất lượng cũng giàu chất xơ thuốc nam , chất béo lành mạnh thuốc nam , vitamin nên uống thuốc gì và khoáng chất.

Thực tế có tốt không , một quả bơ chứa lượng kali nhiều hơn gấp 2 lần so phòng khám với lượng kali trong một quả chuối phòng khám . Quả bơ phải làm sao cũng là một nguồn giàu chất béo không bão hòa đơn công dụng , phải làm gì có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim khi tiêu thụ thường xuyên.

11 mẹo chữa . Gạo lứt

Trong 195g gạo lứt nấu chín chứa 18% RDA vitamin B3 cho nam tại nhà và 21% RDA vitamin B3 cho nữ có khỏi không . Tuy nhiên khám bệnh , một số nghiên cứu cho thấy chỉ có 30% RDA viatmin B3 trong ngũ cốc có sẵn lành tính để hấp thụ nên đây là thực phẩm kém tối ưu hơn so nhà thuốc với nên ăn gì các loại thực phẩm khác.

Ngoài hàm lượng vitamin B3 xét nghiệm máu , gạo lứt còn chứa nhiều chất xơ quốc tế , thiamine người cao tuổi , vitamin B6 có nên mua , magie phải làm sao , phốt pho bằng thảo dược tự nhiên , mangan bí quyết chữa và selen phải làm gì . giá bao nhiêu Khi thay thế gạo trắng bằng gạo lứt thuốc nam , uy tín nhất các nhà nghiên cứu bài thuốc đã nhận thấy gạo lứt giúp làm giảm viêm bán ở đâu và cải thiện người già các dấu hiệu sức khỏe tim ở phụ nữ thừa cân gần nhất và béo phì.

12 lành tính . Nấm

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Nấm là một trong thuốc tây những nguồn thực phẩm giàu vitamin B3 bài thuốc , cung cấp 2,5mg vitamin B3 trong mỗi 70g nấm (tương ứng không nên ăn gì với 15% RDA cho nam hiệu quả và 18% RDA cho nữ) có lây không . Vì thế tại nhà , nấm phải làm gì đã trở thành một lựa chọn phù hợp cho người ăn chay trường tìm kiếm nguồn vitamin B3 từ tự nhiên.

Nấm bệnh viện được trồng dưới ánh nắng mặt trời khám bệnh cũng là một nguồn thực vật tốt chứa nhiều vitamin D chất lượng . Đây chính là một thực phẩm giúp bổ sung lượng vitamin D ở nên kiêng gì những người trưởng thành bị thiếu hụt chất dinh dưỡng này.

13 thuốc tây . Lúa mì

Các sản phẩm lúa mì nguyên chất như bánh mì nơi nào tốt và mì ống đều là thực phẩm giàu vitamin B3 khỏi bệnh . Điều này là do lớp vỏ hạt lúa mì giàu vitamin B3 có trong bột lúa mì nguyên chất chứ không có trong bột trắng tinh chế.

Ví dụ công dụng , một miếng bánh muffin lúa mì kiểu Anh có chứa khoảng 15% RDA vitamin B3 cho nam mẹo chữa và nữ an toàn , theo yêu cầu nhưng một miếng bánh muffin kiểu Anh làm từ bột mì trắng chỉ cung cấp khoảng 5% RDA.

Cũng giống như gạo lứt khuyến mãi , cơ thể bạn chỉ khuyến mãi có thể tiêu hóa phải làm sao và hấp thụ 30% RDA vitamin B3 trong sống khỏe các sản phẩm lúa mì nguyên chất.

14 y học cổ truyền . Đậu Hà Lan

16 thực phẩm giàu vitamin B3 giúp bạn khỏe mạnh

Người ăn chay nên sử dụng vitamin B3 có trong thực phẩm nào gần đây ? Một trong tiệm thuốc những nguồn thực phẩm bạn nhập khẩu có thể lựa chọn là đậu Hà Lan có chữa được không . Đây là một nguồn thực phẩm chay giàu vitamin B3 có khả năng hấp thụ cao thuốc nam với 3mg vitamin B3 trong 145g đậu Hà Lan (khoảng 20% ​​RDA cho cả nam quầy thuốc và nữ).

Đậu Hà Lan nơi nào tốt cũng công dụng rất giàu chất xơ thoái hoá , ở mức 7,4g trong mỗi 145g đậu tại nhà . Một cốc đậu Hà Lan cung cấp hơn 25% nhu cầu chất xơ cần thiết cho một người tiêu thụ 2.000 calo mỗi ngày.

Các nghiên cứu cho thấy đậu Hà Lan thuốc chữa cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa chữa trị nhà thuốc các hợp chất khác chữa trị có thể làm giảm nguy cơ ung thư có chữa được không , giảm mức cholesterol nên tập gì . Loại đậu này còn giúp thúc đẩy sự phát triển quầy thuốc của vi khuẩn đường ruột tốt.

15 giá bao nhiêu . Khoai tây

Trong củ khoai tây trắng lớn (khoai tây luộc không có vỏ) chữa ở đâu tốt nhất có thể cung cấp 4.2mg vitamin B3 chất lượng , tương đương sống khỏe với 25% RDA cho nam có lây không và 30% RDA cho nữ.

Theo một đánh giá bí quyết chữa , khoai tây nâu (khoai tây trắng caramen hóa) chứa lượng vitamin B3 cao nhất trong số mua ở đâu các loại khoai tây ( dứt điểm với 2mg vitamin mỗi 100g khoai tây).

Khoai lang dứt điểm cũng là một nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất khuyến mãi , kê đơn có thể cung cấp lượng vitamin B3 tương đương không nên ăn gì với củ khoai tây trắng đặt hàng với kích cỡ trung bình.

16 hiệu quả . Ngũ cốc

Nhiều loại ngũ cốc ăn sáng có khỏi không thầy lang các sản phẩm ngũ cốc tinh chế như bánh mì trắng có chữa được không và mì ống cắt thuốc có thể giúp bạn cải thiện lượng vitamin B3 trong cơ thể.

quốc tế Khi xây dựng chế độ dinh dưỡng thiết yếu sống khỏe , bạn không nên bỏ qua hiệu thuốc các nhóm thực phẩm giàu vitamin B3 bác sĩ . Nhiều người thường hỏi “vitamin B3 có trong thực phẩm nào” khi không biết thành phần dinh dưỡng này có trong tại nhà các món ăn quen thuộc từ thịt nên uống thuốc gì , cá thuốc tây và gia cầm cách chữa bệnh . Bạn dứt điểm cũng đừng quên đa dạng lượng vitamin B3 trong cơ thể bằng người già các thực phẩm khác như bơ y học cổ truyền , đậu phộng nên ăn gì , ngũ cốc nhà thuốc , nấm tư nhân , đậu xanh…

Hoa Vũ | HELLO BACSI

Các bài viết da liễu của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo không dùng thuốc , không thay thế cho việc chẩn đoán trung ương hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (53 votes)