10 loại cocktail mà người ăn kiêng có thể uống thả ga

gần đây Nếu bạn đang băn khoăn tiệc tùng chữa trị có thể phá hỏng kế hoạch ăn kiêng cách chữa bệnh của mình báo giá , Hello Bacsi có vài gợi ý cocktail cho bạn thoải mái vui chơi trung ương mà không lo ảnh hưởng đến chế độ ăn uống gần nhất . Hãy thử đặt hàng nhé!

Gimlet – 178 calo

có nên mua Nếu bạn là fan có nguy hiểm không của gin thầy lang thì gimlet là một lựa chọn hoàn hảo khi vào bar bảng giá . Đây là loại thức uống kết hợp giữa nước chanh thuốc chữa và gin theo yêu cầu . hướng dẫn sử dụng Ngoài ra tư nhân để giảm nhiều calo dứt điểm hơn nữa chữa nhanh nhất , chúng ta đặt hàng có thể bỏ qua bước thêm đường nhà thuốc , thay vào đó chỉ cho thêm siro là bệnh gì và nước chanh ép.

Martini – 176 calo

Một ly martini cổ điển thuốc nam sẽ là sự kết hợp y học cổ truyền của vermouth có lây không và gin sống khỏe . Hãy yêu cầu người pha chế làm cho bạn một ly ít vermouth lành tính với nhiều rượu trắng hơn trung ương địa chỉ có thể thêm quả ô-liu bán ở đâu nếu bạn thích.

Mojito – 168 calo

có nguy hiểm không Những người thích uống rum thường tránh chọn không dùng thuốc những ly cocktail phổ biến như Maitai hay LIT không nên ăn gì , thay vào đó chúng ta hướng dẫn sử dụng có thể chọn một ly mojito bạc hà hiệu quả . Ly cocktail có khỏi không với hỗn hợp đường nhập khẩu , lá bạc hà thuốc tây và chanh này bảng giá sẽ giúp cho thuốc bắc những ai đang muốn tìm kiếm vị ngọt không phải từ siro.

Paloma – 166 calo

tư nhân Những ai yêu rượu Tequila đều hay dùng margaritas tại nhà để giảm bớt hàm lượng calo xét nghiệm máu , hay Paloma- một loại cocktail từ nước ép nho da liễu , soda tại nhà và chanh ép có nên mua sẽ là lựa chọn thứ hai nên kiêng gì . Hãy bỏ qua bước thêm đường nên uống thuốc gì và muối chữa nhanh nhất để có có nên mua được thức uống có lợi cho sức khỏe hơn.

Old Fashioned – 154 calo

lừa đảo Nếu bạn không thích rượu bourbon nên uống thuốc gì , hãy yêu cầu một ly Old Fashioned điều trị với một ít vị đắng có nguy hiểm không và một ít đường.

Gin xét nghiệm máu và Tonic – 148 calo

Tonic là một loại rượu chỉ chứa 10 calo trên một ounce (tương đương cắt thuốc với 27,2 gam) khám bệnh , khi kết hợp uy tín nhất với gin hạnh phúc sẽ tạo ra ly cocktail không thể bổ dưỡng hơn chất lượng .

Sazerac – 136 calo

Để thoát khỏi sự nhàm chán da liễu , địa chỉ những người uống whiskey hay chọn Sazerac tại quầy bán ở đâu . Loại rượu này là hỗn hợp vị đắng tiệm thuốc , đường uy tín nhất với lượng calo thấp.

Vodka Soda – 96 calo

Vodka soda là lựa chọn hoàn hảo cho người ăn kiêng vì soda là thức uống không có chứa calo thuốc chữa , thứ duy nhất bạn phải chịu khi dùng loại này là có chứa cồn.

Rum phải làm gì và Diet – 96 calo

bán ở đâu Chắc chắn bạn bằng thảo dược tự nhiên sẽ hài lòng da liễu với hỗn hợp soda bao nhiêu tiền , rum cắt thuốc và diet coke thầy lang . Điều duy nhất đáng chú ý ở đây là lượng cafein tại nhà có thể khiến bạn mất ngủ vào ban đêm.

Rượu sâm banh – 90 calo

Sâm banh gần nhất uy tín nhất những đồ uống có sâm banh là lựa chọn hàng đầu về cocktail ít năng lượng nên kiêng gì . Một li cocktail cơ bản (khoảng 120 ml) nhập khẩu sẽ ít calo hơn nhiều so gần đây với bất kì loại rượu vang hay hỗn hợp thức uống nào.

Các bài viết có nên mua của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo chữa ở đâu tốt nhất , không thay thế cho việc chẩn đoán thoái hoá hoặc điều trị y khoa.

4.9/5 (60 votes)